Ocean Survival Hack APK

Cập nhật lần cuối 24/01/2023, bởi Thanos
Ocean Survival Hack APK
Tên Ocean Survival
Phát hành Candy Mobile
Phiên bản 2.0.3
Chuyên mục Sinh tồn
Kích thước 22 Mb
Yêu cầu Android 4.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Ocean Survival hack tiền, free shopping là một tựa game sinh tồn trên biển, bạn sẽ phải sống sót bằng cách tận dụng tất cả những thứ xung quanh. Đây là game nổi tiếng của Candy Mobile rất đáng để chơi trên Android, iOS.

Bước vào game, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật duy nhất sống sót sau một cơn bão và chỉ có con thuyền cũ nát. Người chơi chỉ có duy nhất một vũ khí để thu nhập nguyên liệu, thức ăn để sống sót. Ngoài ra trong game còn có cá mập – chúng luôn muốn ăn thịt bạn vì thế bạn cần phải xây dựng cho mình một chiếc thuyền càng vững chãi càng tốt.

Tính năng của Ocean Survival hack

  • Vô hạn tiền
  • Mua đồ miễn phí
  • Chơi không cần root

Cách hack Ocean Survival cho android

  1. Gỡ phiên bản gốc nếu có trong máy
  2. Tải file APK MOD bên dưới
  3. Cài đặt
  4. Vào game

Lối chơi sinh tồn

Ocean Survival có lối chơi sinh tồn không phải là tiêu diệt những người chơi khác mà bạn phải điều khiển nhân vật sao cho sống lâu nhất có thể để có thể đến ngày trở về đất liền. Bối cảnh game khá dài nên người chơi cần một khoảng thời gian dài mới có thể phá đảo game được. Bạn sẽ chơi game dưới góc nhìn thứ nhất, với bên phải là điều hướng di chuyển còn bên trái là các nút như bắn, nhảy còn ở giữa là vị trí của thức ăn, balo,…

Có thể bạn sẽ thích: Hack game PUBG MobileLast day on earth hackTải free fire hack mới nhất

Tìm thức ăn để sống sót

Việc đầu tiên khi bắt đầu đó là người chơi cần phải tìm thức ăn, nước uống để có thể để cho nhân vật sống lâu nhất có thể. Trong Ocean Survival hack android, bạn có thể nhìn vào góc phải màn hình, nơi đó có các biểu tượng về sự sống, thức ăn, nước uống. Nếu có chỉ số nào cạn kiệt thì nhân vật sẽ chết.

Để có thể có nước uống, người chơi cần phải thu thập cốc, dây thừng và gỗ để tạo thành một cái bếp lửa đun nước. Nhân vật sẽ có sẵn một vũ khí là chiếc súng có thể bắn tên đi và thu hồi lại bằng dây thừng. Trôi nổi trên đại dương là những chiếc thùng gỗ, người chơi phải bắn vào chúng, kéo về để lấy nguyên liệu.

Mỗi khi lấy được bất cứ thứ gì về, người chơi sẽ nhận được vàng tương ứng với giá trị món đồ kiếm được và sử dụng vàng đó để mua thức ăn. Hãy chú ý, nhân vật càng ngày càng đói theo thời gian nên khi lượng thức ăn giảm nhiều hãy ăn ngay nhé.

Xây dựng thuyền bè

Trong Ocean Survival hack mod Để có thể chống lại cá mập cũng như có thêm diện tích di chuyển thì người chơi cần thu thập các mảnh gỗ trên biển để xây dựng một chiếc thuyền thật to. Cứ sau một khoảng thời gian cá mập sẽ lên tấn công thuyền của bạn và thuyền sẽ bị hư hại rất nhiều và người chơi cần phải sửa lại mới chống chọi tiếp được.

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa của game được đầu tư kỹ lưỡng từ những mảnh gỗ nhỏ đến những gợn sóng khiến game có cảm giác rất chân thực. Hình ảnh 2D chất lượng cao nhưng không màu mè khiến game nhìn rất tươi sáng. Game tương thích với nhiều dòng máy.

Đánh giá

Ocean Survival hack tiền thích hợp cho những người rảnh rỗi, chơi game với tình tiết chậm. Kiên nhẫn chính là điều cần thiết nhất khi chơi Ocean Survival. Còn gì thú vị hơn là chiến thắng sau khi đã bỏ ra một khoảng thời gian dài để chơi đúng không nào. Game chơi offline hoàn toàn người chơi không cần kết nối internet. Game có một chút quảng cáo nhưng mọi người chỉ cần tắt mạng đi là được nhé.

OCEAN SURVIVAL HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (22 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Ocean Survival modpure Ocean Survival lmhmod Ocean Survival apkmody Ocean Survival gamehayvl Ocean Survival gamedva Ocean Survival apkmodel Ocean Survival apktodo Ocean Survival modlh Ocean Survival happymod Ocean Survival appvn Ocean Survival modyolo
5/5 (1 vote)