Tải OfficeSuite Pro + PDF APK + MOD (Mở khóa Premium) 13.7.46376

Cập nhật lần cuối 27/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải OfficeSuite Pro + PDF APK + MOD (Mở khóa Premium) 13.7.46376
Tên OfficeSuite Pro + PDF
Phát hành MobiSystems
Phiên bản 13.7.46376
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 60 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

OfficeSuite là một ứng dụng tuyệt vời cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn sử dụng bộ công cụ xem và chỉnh sửa tài liệu, chẳng hạn như Word, Excel, PowerPoint, v. v. Cụ thể, ứng dụng này cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào các tính năng cao cấp của từng loại tài liệu. OfficeSuite Pro sẽ là một trong những công cụ không thể thiếu dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để khám phá những tính năng tuyệt vời của ứng dụng ngay bây giờ!

Giới thiệu về OfficeSuite + PDF

OfficeSuite thuộcsự phát triển và cung cấp của nhà phát triển MobiSystems. Đây là một nhà phát triển có kinh nghiệm trong nhiều năm trong việc phát triển các ứng dụng tài liệu, ngôn ngữ và phông chữ. Bên cạnh đó, OfficeSuite Pro là một trong những ứng dụng nổi bật nhất của họ được hàng triệu người dùng tin tưởng. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp khả năng tuyệt vời để xem, chỉnh sửa và duyệt tài liệu trên điện thoại Android của bạn. Tất cả các công cụ đều dễ sử dụng và cực kỳ hữu ích cho người dùng. Hơn nữa, OfficeSuite Pro sẽ là lựa chọn tốt hơn cho những ai muốn làm việc chăm chỉ hơn.

OfficeSuite + PDF MOD

Các tính năng chính

Giao diện dễ dàng và trực quan

Với OfficeSuite Pro, người dùng có thể xem tài liệu trên điện thoại của họ một cách trực quan hơn. Cụ thể, các Icons sẽ được làm lại giống hệt như trên phiên bản PC, cho phép người dùng dễ dàng nhận ra các định dạng. Ngoài ra, người dùng có thể thoải mái mở nhiều tệp tài liệu cùng lúc hoặc sử dụng chế độ chia đôi màn hình để có góc nhìn đẹp hơn khi xem và chỉnh sửa tài liệu trên điện thoại Android.

Làm việc chuyên sâu với tài liệu của bạn

Khi sử dụng OfficeSuite Pro, người dùng có thể thực hiện các thay đổi đối với nội dung tài liệu bằng cách thêm văn bản, chèn âm thanh, video, v. v. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và xem PDF hữu ích. Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi giọng nói thành văn bản chính xác, đây sẽ là một tùy chọn nhập liệu hữu ích so với việc nhập văn bản bằng phím. Hơn nữa, để cải thiện khả năng hiển thị nội dung tài liệu, người dùng cũng có thể sử dụng nhiều gói phông chữ với hàng chục ngôn ngữ phổ biến. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi chủ đề để thay đổi chế độ xem văn bản trên điện thoại của mình.

OfficeSuite + PDF MOD APK

Tương thích với nhiều định dạng tài liệu

Về điểm này, OfficeSuite Pro rất tuyệt vời. Đây là phiên bản cải tiến của bộ công cụ di động Microsoft Office. Ứng dụng có khả năng đọc bất kỳ loại tài liệu nào bạn đọc trên máy tính của mình. Bên cạnh đó, nó tương thích với hầu hết các định dạng như DOC, DOCX, DOCM, XLS, XLSX, XLSM, PPT, PPTX,… Nó cũng hỗ trợ định dạng nâng cao, PDF với đầy đủ chỉnh sửa để bạn nhập liệu nhanh chóng.

Tích hợp File Commander manager

Nhà phát triển MobiSystems cũng đã phát triển rất nhiều ứng dụng khác nhau để hỗ trợ điện thoại Android, bao gồm cả File Commander. Tại thời điểm này, OfficeSuite Pro sẽ tích hợp một số tính năng của File Commander để giúp bạn quản lý, đồng bộ hóa và kết nối với các tệp của mình.

Bộ nhớ đám mây dung lượng lớn

MobiSystems rất hào phóng với người dùng khi cung cấp cho mỗi người dùng 15 Gb bộ nhớ trên MobiSystems Drive. Bạn có thể lưu trữ tài liệu của mình một cách thoải mái. Ngoài ra, người dùng có thể mở rộng dung lượng bằng cách trả thêm phí bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, MobiSystems Drive còn hỗ trợ kết nối với các dịch vụ đám mây trực tuyến khác như Google Drive, DropBox, OneDrive…

Trao đổi và bảo mậttài liệu của bạn

OfficeSuite Pro cung cấp tính năng trò chuyện để bạn có thể trao đổi và giao tiếp với nhiều người khác. Qua đó, người dùng có thể trao đổi tập tin với người khác một cách nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể giữ an toàn cho tệp của mình bằng cách đặt mật mã tệp. Tại thời điểm này, bất kỳ ai muốn truy cập sẽ cần được cung cấp mật mã. Bên cạnh đó, OfficeSuite cũng yêu cầu người dùng tạo tài khoản để đồng bộ hóa tài liệu, cho phép bạn sử dụng các ứng dụng đa nền tảng và đa người dùng.

Tải xuốngOfficeSuite Premium MOD miễn phí trên Android

Hiện tại, OfficeSuite Pro có sẵn cho người dùng bằng cách trả tiền trước khi tải xuống trên Google Play. Đây là một điều cần thiết nhưng cũng là một trở ngại lớn đối với hầu hết người dùng muốn có được phiên bản đầy đủ của OfficeSuite Pro. Trong Blog của chúng tôi, bạn đọc có thể tải xuống OfficeSuite APK miễn phí trên điện thoại Android bằng cách nhấp vào liên kết ở cuối bài viết này.

OfficeSuite Pro cung cấp các tính năng mở rộng và hấp dẫn cho những người thích làm việc trên điện thoại. Nó mang đến sự tiện lợi đáng kinh ngạc khi bạn có thể xem và chỉnh sửa tài liệu mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, OfficeSuite Pro sẽ miễn phí tại đây để mọi người có thể tải xuống bất cứ lúc nào. Đừng quên chia sẻ và đánh giá ứng dụng bằng cách bình luận bên dưới!

DOWNLOAD (60 Mb) LINK DỰ PHÒNG
OfficeSuite Pro + PDF modpure OfficeSuite Pro + PDF lmhmod OfficeSuite Pro + PDF apkmody OfficeSuite Pro + PDF gamehayvl OfficeSuite Pro + PDF gamedva OfficeSuite Pro + PDF apkmodel OfficeSuite Pro + PDF apktodo OfficeSuite Pro + PDF modlh OfficeSuite Pro + PDF happymod OfficeSuite Pro + PDF appvn OfficeSuite Pro + PDF modyolo
5/5 (1 vote)