Tải Opera Mini – fast web browser APK+MOD (Mở khóa tính năng)

Cập nhật lần cuối 27/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Opera Mini – fast web browser APK+MOD (Mở khóa tính năng)
Tên Opera Mini - fast web browser
Phát hành Opera
Phiên bản
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 32M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tính năng
Get it On Google Play

Opera Mini MOD Mở khóa tính năng là một ứng dụng cho phép người dùng duyệt Internet với tốc độ cao. Nó được thành lập bởi một công ty độc lập ở Na Uy vào năm 1995, do Jon Stephenson von Tetzchner và Geir Ivarsøy lãnh đạo. Trình duyệt internet Opera Mini apk có rất nhiều chức năng khiến nó trở thành ứng dụng tất cả trong một được hàng triệu người dùng trên khắp thế giới tin tưởng mỗi ngày.

Opera Mini apk sử dụng máy chủ Opera để nén các trang web từ khắp nơi trên thế giới để tải chúng nhanh hơn, do đó làm cho chúng dễ dàng truy cập hơn. Hành động này của ứng dụng cũng hữu ích để tiết kiệm tiền cho gói dữ liệu của người dùng nếu họ đang sử dụng một gói, tức là 2G, 3G hoặc 4G. Giao diện của Opera Mini apk khá hữu ích vì nó có thể không hấp dẫn nhưng đảm bảo rằng tác vụ được thực hiện trong vòng vài giây. Nó giúp điều hướng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Duyệt web riêng tư

Opera Mini apk là một trình duyệt hoàn toàn an toàn và bảo mật cho phép người dùng duyệt bất kỳ thứ gì họ muốn với sự riêng tư.

Giao diện người dùng thân thiện

Opera mini apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Opera mini MOD

Tab riêng tư

Nó cũng cho phép người dùng sử dụng tính năng tab riêng tư. Tính năng này giúp ẩn danh tính của họ, do đó giúp họ duyệt bất cứ thứ gì họ muốn mà không cần lưu lại bất kỳ hồ sơ hoạt động nào của họ.

Cập nhật hệ thống

Opera mini apk liên tục tự cập nhật thường xuyên, điều này càng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Duyệt web tốc độ nhanh ở mọi nơi

Opera Mini apk cung cấp cho người dùng duyệt web tốc độ nhanh từ mọi nơi trên toàn cầu. Điều này là do nó có các trung tâm dữ liệu Opera cục bộ được cài đặt trên toàn thế giới, giúp trải nghiệm duyệt web nhanh nhất và kết nối đáng tin cậy nhất khi sử dụng Opera Mini Internet Browser.

Dịch vụ Opera Link

Bằng cách sử dụng Opera Mini apk, một người có thể đồng bộ hóa dữ liệu của họ như dấu trang, phím tắt hoặc bất kỳ cài đặt chung nào khác. Điều này cho phép họ sử dụng cùng một thiết lập trên máy tính cũng như thiết bị di động của họ. Điều này rất hữu ích cho những người luôn di chuyển.

Thêm vào màn hình chính

Opera Mini Apk cho phép người dùng thêm các trang web được truy cập nhiều nhất vào màn hình chính của họ. Nó cũng có thể được thêm vào màn hình chính di động của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đa dạng ngôn ngữ

Opera Mini apk cho phép một người để thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Trình chặn quảng cáo tích hợp

Opera Mini apk có một trình chặn quảng cáo được tích hợp trong hệ thống của nó, cho phép người dùng duyệt qua internet mà không cần phải xem các chiến dịch quảng cáo. Tính năng chặn này cho phép người dùng trải nghiệm giao diện web hoàn toàn trơn tru và an toàn.

Bảo mật các trang web yêu thích

Nhấn vào nút + trên thanh tìm kiếm của trình duyệt opera mini apk để lưu một trang trên Quay số nhanh của một người hoặc để thêm nó vào dấu trang trên thiết bị di động của một người hoặc để sử dụng nó để đọc sau đó.

An toàn và bảo mật

Đối với Opera Mini apk, bảo mật và quyền riêng tư của người dùng, thông tin cá nhân của nó là rất quan trọng. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và cá nhân của họ bằng mọi giá.

Opera mini MOD APK

Đọc ngoại tuyến

Ứng dụng opera mini apk này cho phép người dùng dễ dàng lưu những câu chuyện tin tức yêu thích của họ hoặc bất kỳ trang web nào khác mà họ thích trên điện thoại của họ khi được kết nối với kết nối Internet hoặc Wi-Fi. Điều này cho phép họ có quyền truy cập vào các mục đã lưu này ngay cả khi họ không có kết nối internet.

Khả dụng 24/7

Opera mini apk cung cấp dịch vụ 24/7 với tốc độ cao và hiệu suất tốt.

Tin tức mới nhất

Opera Mini Apk cho phép một người xem tin tức mới nhất. Trang chính của nó cung cấp một nền tảng tin tức để xem qua những tin tức mới nhất trên khắp thế giới.

Chế độ ban đêm

Để tránh khỏi tác hại của việc tăng thời gian sử dụng màn hình, nó có một chế độ gọi là chế độ ban đêm. Nó làm mờ màn hình để tiết kiệm cho mắt người dùng.

Lưu trữ dữ liệu

Ứng dụng này cho phép người dùng tiết kiệm đến 90% dữ liệu và cho phép họ duyệt theo ý thích của mình với tốc độ tốt mặc dù kết nối mạng chậm mà không làm thay đổi trải nghiệm duyệt của họ với Opera Mini apk.

Trình phát video

Opera Mini apk cho phép người dùng xem và nghe phát trực tiếp bất cứ khi nào họ muốn. Không chỉ vậy, nó còn cho phép họ tải xuống nội dung mong muốn để xem sau đó mà không cần kết nối internet.

Chia sẻ tệp ngoại tuyến

Ứng dụng này cho phép người dùng chia sẻ tệp với bất kỳ ai họ muốn cũng như nhận tệp một cách an toàn mà không cần bất kỳ loại kết nối internet nào hoặc yêu cầu sử dụng dữ liệu di động / điểm phát sóng. Người khác được chia sẻ dữ liệu cũng phải là người dùng Opera Mini.

Không giới hạn và không bị gián đoạn

Một người có thể phát trực tuyến không giới hạn mà không bị gián đoạn bằng cách sử dụng các dịch vụ Opera Mini apk.

Opera mini Hack

Chuyển công cụ tìm kiếm

Opera Mini Apk có tùy chọn chuyển sang công cụ tìm kiếm mong muốn của họ. Người ta có thể thêm công cụ tìm kiếm mong muốn của mình để duyệt nhanh.

Tiêu tốn ít dung lượng hơn

Ứng dụng này Opera Mini apk không tập hợp nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của mình.

Miễn phí

Tải xuống Opera Mini apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký nào.

Dễ sử dụng

Ứng dụng Opera Mini apk rất dễ hoạt động và không yêu cầu hướng dẫn từng bước.

Tải xuống Opera Mini MOD APK cho Android

Opera Mini MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng internet nói chung. Nó hiệu quả trong việc cung cấp các dịch vụ của mình và cho phép người dùng không chỉ duyệt qua internet một cách tự do với tốc độ nhanh mà còn cho phép người dùng sử dụng chế độ ẩn danh để tìm kiếm mọi thứ theo ý thích của họ một cách riêng tư mà không sợ bị tiết lộ cho bất kỳ ai.

Nó cung cấp các tính năng tuyệt vời bao gồm khả năng sử dụng nhiều tab mà không bị trễ, sử dụng chế độ ban đêm, tải xuống các tệp theo tính khả dụng của mạng, bảo mật các tệp yêu thích cũng như các trang web, trong trình chặn quảng cáo được tích hợp sẵn và hơn thế nữa. Các ứng dụng này có sẵn mà không phải trả một xu nào.

DOWNLOAD (32M) LINK DỰ PHÒNG
Opera Mini - fast web browser modpure Opera Mini - fast web browser lmhmod Opera Mini - fast web browser apkmody Opera Mini - fast web browser gamehayvl Opera Mini - fast web browser gamedva Opera Mini - fast web browser apkmodel Opera Mini - fast web browser apktodo Opera Mini - fast web browser modlh Opera Mini - fast web browser happymod Opera Mini - fast web browser appvn Opera Mini - fast web browser modyolo
5/5 (1 vote)