Tải OsmAnd+ — Maps & GPS Offline APK+MOD (Mở khóa tất cả) 4.5.10

Cập nhật lần cuối 25/09/2023, bởi Hoàng Sang
Tải OsmAnd+ — Maps & GPS Offline APK+MOD (Mở khóa tất cả) 4.5.10
Tên OsmAnd+ — Maps & GPS Offline
Phát hành OsmAnd
Phiên bản 4.5.10
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 77.6 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

OsmAnd + MOD Mở khóa tất cả là một ứng dụng bản đồ đường phố mở phổ biến dành cho các thiết bị Android. Đây là một ứng dụng bản đồ và điều hướng tuyệt vời cho phép truy cập miễn phí vào dữ liệu và chi tiết bản đồ đường phố mở chất lượng cao trên toàn thế giới. Nhận quyền truy cập vào điều hướng bằng giọng nói và quang học. Bạn có thể dễ dàng xem POI.

Bạn thậm chí có thể tạo và quản lý các bản nhạc GPX. Bạn có thể đến bất kỳ nơi nào với khoảng cách ngắn nhất. Nó là ứng dụng tốt nhất và cần thiết cho khách du lịch. Hướng dẫn bằng giọng nói sẽ hướng dẫn bạn đúng cách trong khi điều hướng. Bản đồ này hiển thị tên đường, tên quán cà phê và các tên vị trí khác để hướng dẫn làn đường.

Điều hướng dễ dàng

OsmAnd + MOD

OsmAnd + Hack Xóa Ads giúp quá trình điều hướng dễ dàng. Nó đã lần lượt điều hướng hướng dẫn bằng giọng nói. Nó đã ghi âm và tổng hợp giọng nói để có trải nghiệm tốt hơn. Nó có hướng dẫn làn đường tùy chọn và bản đồ hiển thị tên các đường phố và vị trí để dễ dàng điều hướng.

Nó tự động định tuyến lại hướng bất cứ khi nào bạn phân tâm khỏi vị trí của mình. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm theo địa điểm với tên. Tìm kiếm địa điểm theo địa chỉ để dễ dàng tìm kiếm. Nó cũng hiển thị vị trí của các chuyển đổi công cộng. Tìm kiếm các địa điểm lân cận như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn và câu lạc bộ, v. v.

Xem bản đồ

Nó có bản đồ đầy đủ chức năng và nó hiển thị chính xác vị trí và hướng của bạn. Nó tùy chọn căn chỉnh hình ảnh để xem tốt hơn trên bản đồ. Bạn có thể lưu những nơi quan trọng nhất mà bạn thường xuyên lui tới. Nó cũng hiển thị các điểm yêu thích gần bạn. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ địa điểm nào hoặc thậm chí cả tên đường. Nó cũng hiển thị chế độ xem vệ tinh trên bản đồ. Ứng dụng được tối ưu hóa hoàn toàn cho tất cả các thiết bị Android và bạn có thể sử dụng nó để điều hướng tốt hơn.

OsmAnd + MOD APK

Tính năng an toàn và hơn thế nữa

Nó có tính năng tự động ban ngày hoặc ban đêm. Bản đồ sẽ chuyển đổi chế độ xem theo ngày hoặc đêm. Nó hiển thị giới hạn tốc độ của những nơi nhất định. Nó sẽ đưa ra lời nhắc nhở của bạn nếu bạn vượt quá tốc độ cho phép. Bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với bạn bè để họ có thể dễ dàng tìm thấy bạn.

DOWNLOAD (77.6 MB) LINK DỰ PHÒNG
OsmAnd+ — Maps & GPS Offline modpure OsmAnd+ — Maps & GPS Offline lmhmod OsmAnd+ — Maps & GPS Offline apkmody OsmAnd+ — Maps & GPS Offline gamehayvl OsmAnd+ — Maps & GPS Offline gamedva OsmAnd+ — Maps & GPS Offline apkmodel OsmAnd+ — Maps & GPS Offline apktodo OsmAnd+ — Maps & GPS Offline modlh OsmAnd+ — Maps & GPS Offline happymod OsmAnd+ — Maps & GPS Offline appvn OsmAnd+ — Maps & GPS Offline modyolo
5/5 (1 vote)