Tải OviCut APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.2.1

Cập nhật lần cuối 22/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải OviCut APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.2.1
Tên OviCut
Phát hành VMix Video Editor with Music and Effects Ltd.
Phiên bản 2.2.1
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 52 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

OviCut MOD APK là một ứng dụng mới trong phần chỉnh sửa video trên thiết bị di động và đặc biệt là hệ điều hành Android. Ứng dụng này có thể làm được nhiều điều khó tin mà các ứng dụng trước đó không làm được. Ngoài ra, nó còn bổ sung các tính năng thú vị để hoàn thiện trải nghiệm của người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể chỉnh sửa video chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua OviCut.

OviCut MOD APK – Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Chỉnh sửa video nhanh

Bắt đầu với OviCut, người dùng có thể nhận được hầu hết các tính năng miễn phí. Cụ thể, nó cho phép bạn cắt, hợp nhất, xoay và hơn thế nữa để chuyển đổi video của bạn theo sự sáng tạo của bạn. Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi tốc độ của video hoặc phát nhiều lần. OviCut cho phép bạn xem các thay đổi chỉnh sửa của mình trực tiếp với một màn hình xem trước đơn giản. Các thanh công cụ cũng được sắp xếp gọn gàng bên dưới và mọi chỉnh sửa của bạn đều được khôi phục bằng tính năng Hoàn tác.

OviCut MOD

​​ Thêm âm thanh trực tiếp

Sự thú vị của các video sẽ bị cắt giảm đi một nửa nếu không có âm thanh, vì vậy OviCut hỗ trợ rất tốt với thư viện âm thanh để người dùng có thể sử dụng ngay lập tức. Thư viện âm thanh trực tuyến luôn hoạt động để người dùng có thể tải xuống các bài hát theo nhiều chủ đề khác nhau như vui tươi, lãng mạn, v. v. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng nhập các bài hát hoặc tệp âm thanh khác từ bộ nhớ của thiết bị.

Văn bản và hình dán duy nhất

Thêm văn bản vào video cũng là một tính năng rất phổ biến, dễ dàng và thú vị với OviCut. Cụ thể, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng chữ “T” trên thanh công cụ và viết bất cứ thứ gì mình muốn hoặc dùng ngón tay để kéo văn bản đến bất kỳ vị trí nào của video. Sau đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa hàng tá thứ khác nhau với văn bản của mình như kiểu chữ, Phông chữ, Bong bóng, Hoạt ảnh,… Ngoài ra, OviCut còn có các Hình dán đa dạng. Chúng bao gồm nhiều thứ khác nhau như GIPHY, Retro, Khung, Graffiti, v. v.

Một loạt các hiệu ứng ấn tượng

Hiệu ứng là tính năng chính để làm đẹp video của bạn. Trong OviCut, bạn có thể thấy nhiều thứ như lớp phủ, VFX, Bộ lọc, Nền. Mỗi người trong số họ sẽ thay đổi video của bạn theo những cách khác nhau. Bạn có thể có những đoạn giới thiệu ấn tượng với lớp phủ, hình nền video bắt mắt với Hình nền hấp dẫn hoặc thay đổi màu sắc của toàn bộ video bằng các bộ lọc đặc biệt khác.

Xuất video chất lượng cao

Tại thời điểm này, OviCut cung cấp cho người dùng tính năng canvas để có thể chọn tỷ lệ khung hình của video. Trong đó có nhiều tỷ lệ mạng video phổ biến như TikTok, youtube, Instagram,… Bạn nên chọn tính năng này sớm để video của bạn không bị mất hình ảnh. Cuối cùng, OviCut sẽ cho phép người dùng xuất video ở độ phân giải Full HD với phiên bản miễn phí và lên đến 4K với phiên bản Pro.

Chúng tôi có nên chọn phiên bản OviCut Pro không?

Nếu bạn làm việc nhiều với video hoặc chỉ là một người yêu thích sáng tạo, bạn có thể cần OviCut Pro. Phiên bản Pro sẽ có nhiều tính năng nâng cao hơn mà bạn có thể sử dụng để làm đẹp video như Xuất video 4K, Không giới hạn thời gian, Pro VFX, Pro Sticker, Xóa hình mờ và hơn thế nữa.

OviCut MOD APK

Giá tốt của APK OviCut Pro dành cho Android

Nếu bạn muốn trả phí để nâng cấp OviCut Pro, giá cũng rất phải chăng chỉ $ 4 mỗi tháng, $ 18 mỗi năm. Và nếu bạn yêu thích nó, $ 36 cho một lần thanh toán. Điều tốt nhất mà tôi muốn nói ở đây là APK OviCut Pro có thể tải xuống miễn phí bên dưới.

OviCut Pro MOD an toàn!

Trong bài viết này, OviCut Pro không phải là phiên bản trả phí mà bạn phải trả phí để nâng cấp. Thay vào đó, nó là một phiên bản sửa đổi, đã được mở khóa tất cả các tính năng cao cấp bên trong. Bạn sẽ cần phải cài đặt nó theo cách thủ công với tệp MOD APK. Nhiều người sẽ nghĩ rằng nó không an toàn cho điện thoại của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì nó đã được sửa đổi rất tốt và không có bất kỳ phần mềm xấu nào.

Tải xuống OviCut MOD APK cho Android

Trên đây là những thông tin ban đầu mà mọi người cần biết trước khi bắt đầu sử dụng OviCut. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi!Nếu bạn đang muốn tải xuống OviCut PRO APK, vui lòng xem liên kết bên dưới. Vui lòng tải ứng dụng và quay lại ủng hộ chúng tôi thường xuyên hơn trên Blog này. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (52 Mb) LINK DỰ PHÒNG
OviCut modpure OviCut lmhmod OviCut apkmody OviCut gamehayvl OviCut gamedva OviCut apkmodel OviCut apktodo OviCut modlh OviCut happymod OviCut appvn OviCut modyolo
5/5 (1 vote)