Tải Parkour Race – FreeRun Game MOD Vô hạn tiền 1.9.6 APK

Cập nhật lần cuối 20/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Parkour Race – FreeRun Game MOD Vô hạn tiền 1.9.6 APK
Tên Parkour Race - FreeRun Game
Phát hành Madbox
Phiên bản 1.9.6
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 64 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Hiện nay, các môn thể thao đã trở nên rất phổ biến. Điều này bao gồm nhiều tùy chọn. Đua xe cũng được coi là một trong những môn thể thao thông thường. Vì các môn thể thao khác nhau, có rất nhiều trò chơi có sẵn trên Google Play Store. Nhiều trò chơi đua xe cũng có sẵn. Trong số các trò chơi đua xe nổi tiếng, Parkour Race MOD APK Vô hạn tiền, mở khóa trang phục, Xóa Ads là phổ biến nhất. Trong đua xe parkour, bạn phải đối mặt với tất cả các chướng ngại vật trong khi chạy để đến đích cuối cùng.

Những trò chơi này cũng rất tốt cho sự tập trung của bạn khi bạn cố gắng vượt qua tất cả những người chơi khác và đến đích đầu tiên. Trò chơi Parkour thực ra không phải là mới. Chúng là những trò chơi rất cũ. Chúng bao gồm trải nghiệm chạy và nhảy trong một số khu vực, đặc biệt là các tòa nhà dài. Bạn di chuyển một cách nhanh chóng và nhanh chóng để vượt qua các chướng ngại vật và các chướng ngại vật. Trong số các trò chơi đua xe như vậy, parkour Racer APK là trò chơi hay nhất và dễ nhất.

Trong trò chơi này, bạn có một nhân vật. Ngoài ra còn có các nhân vật khác trong cuộc đua parkour này. Bạn phải chạy và nhảy qua tất cả các chướng ngại vật. Trò chơi rất dễ chơi. Bạn có các tùy chọn phải, trái và lên xuống để chạy và nhảy. Bạn đánh bại những người chơi khác bằng kỹ năng chạy của mình để về đích đầu tiên.

Giới thiệu Parkour Race APK

Parkour Racer APK là trò chơi trong đó bạn có một nhân vật chạy và nhảy qua các tòa nhà dài để đến đích đầu tiên. Đây thực sự là một trò chơi đua xe. Có rất nhiều người chơi khác trên thế giới hoặc có thể là bạn bè của bạn nữa. Bạn phải đánh bại tất cả chúng phía sau và chạy bằng các kỹ năng.

Parkour Race MOD

Nếu bạn là một người yêu thích đua xe và thích leo trèo, nhảy và chạy, thì Parkour Racer APK là trò chơi tốt nhất cho những người yêu thích thể thao và đua xe như vậy để tận hưởng trải nghiệm thực tế và ly kỳ khi chạy trên Điện thoại thông minh Android. Trò chơi này dựa trên chế độ cổ điển và hàng ngày. Mỗi chế độ có nhiều vòng hoặc nhiều cấp độ.

Giới thiệu Parkour Race MOD APK

Mọi người đều thích có những bộ trang phục khác nhau cho nhân vật của mình. Trong trò chơi này, bạn có rất nhiều lựa chọn về trang phục. Nhưng nhiều người trong số họ đã bị khóa. Để có được tất cả những thứ này, bạn có thể tải xuống phiên bản mod của Parkour Racer APK.

Phiên bản này đã mở khóa các tính năng và trang phục cho nhân vật đang chạy của bạn. Có những tính năng khác nữa. Hơn nữa, không có Quảng cáo trong phiên bản này. Vì vậy, nếu bạn muốn nhận tất cả các trang phục và tính năng miễn phí thì bạn có thể tải chúng ngay lập tức với phiên bản mod.

Cơ chế đơn giản của trò chơi

Parkour Race Hack Vô hạn kim cương rất đơn giản và dễ dàng. Nhân vật của bạn tiếp tục tự chạy. Bạn chỉ cần di chuyển nó sang phải và trái hoặc lên và xuống để thoát khỏi những chướng ngại vật và những vật cản. Trò chơi đơn giản nên bạn chỉ cần tập trung vào các chướng ngại vật chính và di chuyển nhân vật.

Đồ họa

Đồ họa rất đơn giản nhưng tuyệt vời. Có các tòa nhà dài và các nhân vật khác nhau đang chạy qua chúng để đến vị trí cuối cùng. Điều này bao gồm nhiều hộp, tòa nhà dài, bảng, đường dốc và những thứ khác mà bạn leo và nhảy qua đó.

Parkour Race MOD APk

Tuyệt vời cho những người yêu thích Parkour

Những người yêu thích trò chơi Parkour Race MOD Mở khóa tất cả trong đó nhân vật di chuyển nhanh và nhanh và nhảy qua các tòa nhà cao, có tùy chọn tốt nhất để tải trò chơi này xuống và tận hưởng niềm vui thực sự.

Nhiều loại trang phục

Có rất nhiều loại trang phục khác nhau cho nhân vật của bạn trong trò chơi này. Chúng có những vẻ ngoài khác nhau. Bạn có thể mở khóa chúng sau khi hoàn thành các cuộc đua khác nhau.

Tăng năng lượng

Trong Parkour Race hack Vô hạn năng lượng, nếu bạn muốn tăng năng lượng cho nhân vật của bạn để nó di chuyển nhanh hơn thì hãy tập trung vào đoạn đường màu vàng đỏ. Nhảy qua những đường dốc này và bạn sẽ có được những bước nhảy xa và leo núi. Bạn có thể nhảy hoặc bay nhiều lần hơn nữa sau khi leo lên các đường dốc này.

Phần thưởng khác nhau

Bạn nhận được các chìa khóa khác nhau để mở khóa các hộp phần thưởng. Khi bạn hoàn thành cấp độ, bạn sẽ nhận được 3 chìa khóa để mở khóa 3 hộp ngẫu nhiên khác nhau. Các hộp này cung cấp cho bạn các trang phục và tiền xu khác nhau.

Quảng cáo bị chặn

Phiên bản Parkour Racer Hack Xóa Ads này bao gồmk hông có quảng cáo. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào cuộc đua mà không bị làm phiền bởi các quảng cáo khác nhau.

Parkour Race Hack

Tiền không giới hạn

Trong Parkour Race MOD Full tiền bạn nhận được số tiền không giới hạn trong phiên bản này. Những đồng tiền này là một bộ sưu tập dành cho bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để mở khóa nhiều tính năng.

Trang phục được mở khóa miễn phí

Có rất nhiều trang phục cho nhân vật parkour của bạn trong Parkour Race MOD Mở khóa trang phục. Bây giờ bạn không cần phải chờ đợi để hoàn thành các nhiệm vụ và cấp độ khác nhau để mở khóa chúng. Phiên bản mod này cung cấp cho bạn tất cả trang phục miễn phí và sử dụng ngay lập tức.

Chống cấm

Phiên bản mod của Parkour Racer APK là anti-ban. Bạn có thể tận hưởng các tính năng đã mở khóa mà không bị cấm. Bạn nhận được trang phục, tiền xu và nhiều tính năng khác.

Tải xuống miễn phí

Bạn phải nghĩ cách để có được trò chơi này là gì;hoặc trả phí hoặc miễn phí. Vì vậy, chúng tôi vui mừng thông báo cho mọi người về bạn rằng nó được cung cấp miễn phí. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Bạn không cần phải sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ Mastercard để có được trò chơi này.

Kết luận

Để thưởng thức một trò chơi dễ dàng nhưng thú vị, Parkour Race MOD APK là một trong sốcác tùy chọn tốt nhất. Bạn có thể nhận được các tính năng không giới hạn trong phiên bản mod của nó. Tất cả các trang phục và nhân vật đều được mở khóa trong đó. Vì vậy, để tận hưởng trải nghiệm chạy thực sự giữa bạn bè của bạn và những người chơi khác nhau trên toàn thế giới, APK của parkour racer là trò chơi hay nhất.

DOWNLOAD (64 MB) LINK DỰ PHÒNG
Parkour Race - FreeRun Game modpure Parkour Race - FreeRun Game lmhmod Parkour Race - FreeRun Game apkmody Parkour Race - FreeRun Game gamehayvl Parkour Race - FreeRun Game gamedva Parkour Race - FreeRun Game apkmodel Parkour Race - FreeRun Game apktodo Parkour Race - FreeRun Game modlh Parkour Race - FreeRun Game happymod Parkour Race - FreeRun Game appvn Parkour Race - FreeRun Game modyolo
5/5 (1 vote)