Tải Patreon APK+MOD (Mở khóa Premium) 33.3.45

Cập nhật lần cuối 19/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Patreon APK+MOD (Mở khóa Premium) 33.3.45
Tên Patreon
Phát hành Patreon
Phiên bản 33.3.45
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 35 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Nếu bạn là nghệ sĩ, người sáng tạo nội dung hoặc bạn có tài năng khác nhưng không thể tìm thấy nền tảng phù hợp để quảng cáo nội dung của mình thì Patreon MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Patreon là nền tảng xã hội giúp bạn quảng bá tài năng của mình. Có rất nhiều người với những tài năng khác nhau nhưng tiếc là họ vẫn chưa được công nhận nhưng giờ đây bạn có thể trở thành nghệ sĩ nổi tiếng hoặc người sáng tạo nội dung nổi tiếng bằng cách sử dụng Patreon.

Nếu bạn gặp khó khăn về tiền bạc nhưng bạn là một họa sĩ, nhà văn giỏi, nhiếp ảnh gia, nhạc sĩ hoặc bạn có bất kỳ tài năng nào khác thì bạn sẽ được trả tiền từ Patreon. Những người theo dõi bạn hoặc người hâm mộ của bạn có thể quyên góp hoặc gửi tiền cho bạn để đánh giá cao công việc của bạn. Patreon tin tưởng vào các chính sách kiếm tiền, đó là lý do tại sao huy động vốn từ cộng đồng là mục đích chính của họ.

Giờ đây, mọi người đều có thể quảng bá tài năng của mình trên Patreon và tạo ra tiền. Mọi người sẽ thể hiện sự ủng hộ của họ bằng cách theo dõi các nghệ sĩ yêu thích của họ. Phát triển cộng đồng của bạn trên Patreon và thể hiện tài năng của bạn với thế giới. Patreon là một nền tảng hoàn hảo cho mọi nghệ sĩ.

Giới thiệu Patreon

Patreon là một phiên bản tiêu chuẩn mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên cửa hàng chơi. Patreon là công ty khởi nghiệp tốt nhất cho tất cả những người sáng tạo và nghệ sĩ. Mọi nghệ sĩ đều xứng đáng được đánh giá cao và nếu bạn là một nghệ sĩ thực sự thì bạn có thể chọn Patreon để phát triển cộng đồng của mình. Patreon là ứng dụng phổ biến và ứng dụng này có hơn hàng triệu người dùng đang hoạt động. Cộng đồng lớn hơn đang sử dụng ứng dụng này và tận dụng lợi thế từ Patreon. Bạn có thể nổi tiếng với người hâm mộ nhờ tài năng của mình.

Patreon MOD

Giới thiệu Patreon

Patreon MOD APK là phiên bản crack của Patreon. Nếu bạn quan tâm đến Patreon MOD APK thì bạn có thể tải xuống phiên bản này từ trang web của chúng tôi. Patreon mod apk là một ứng dụng tiện lợi cho tất cả những ai muốn có toàn quyền truy cập vào ứng dụng này. Bằng cách tải xuống apk mod Patreon, bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng cao cấp. Có một số tính năng trong Patreon mod apk và điều tốt là tất cả các tính năng này đều được sử dụng miễn phí.

Quảng cáo tác phẩm bạn

Bằng cách tạo id của bạn trên Patreon, bạn có thể chỉ cần chia sẻ nội dung của mình trên trang của mình và nếu mọi người thích nội dung của bạn, họ chắc chắn sẽ theo dõi bạn. Bất kể tài năng nào bạn có, chỉ cần chọn Patreon và bắt đầu đăng nội dung của bạn để tăng lượng người theo dõi. Hàng triệu người sử dụng Patreon trong thế giới hiện tại vì họ biết rằng ứng dụng này mang lại cho họ rất nhiều lợi ích.

Theo dõi các nghệ sĩ yêu thích của bạn

Trên ứng dụng này, mọi người cũng có thể theo dõi các nghệ sĩ yêu thích của họ. Nếu bạn đang làm việc chăm chỉ thì bạn sẽ có thể thu hút sự chú ý của mọi người đối với nội dung của bạn. Cố gắng tập trung vào những người theo dõi bạn vì những người này không chỉ là người theo dõi bạn mà họ còn là nguồn kiếm tiền của bạn.

Kiếm tiền

Tại sao Patreon có hàng triệu người dùng? Điều này là do Patreon cung cấp cho bạn một kế hoạch mà qua đó bạn có thể tạo ra tiền. Bạn có thể lập kế hoạch thành viên cho khách hàng / người theo dõi của mình và khi họ còn tư cách thành viên này, bạn sẽ được trả tiền.

Không có sự can thiệp của bên thứ ba

Một điều tuyệt vời về Patreon là không có sự can thiệp của bên thứ ba. Những người theo dõi bạn sẽ gửi tiền trực tiếp cho bạn để không ai có thể bị lừa. Cảm ơn tính năng này vì giờ đây tiền của bạn sẽ được tiết kiệm.

Kiểm tra thông tin chi tiết

Để kiểm tra tiến trình của bạn trên Patreon, bạn có thể xem thông tin chi tiết về tài khoản của mình. Thông qua thông tin chi tiết, bạn có thể theo dõi hoạt động của trang và cải thiện nội dung của mình. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra xem mình đã kiếm được bao nhiêu trong một tháng.

Lượt thích và nhận xét

Mọi người cũng có thể thích trên Patreon và nhận xét về nội dung của bạn. Thích và chia sẻ chắc chắn sẽ xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và những người theo dõi bạn. Hơn nữa, cá nhân bạn có thể gửi / nhận tin nhắn từ những người thích nội dung của bạn. Thông qua lượt thích và nhận xét, bạn cũng có thể tăng số người theo dõi của mình.

Trò chuyện trực tiếp

Mọi người có thể bắt đầu trò chuyện trực tiếp để tăng cộng đồng của họ. Nếu bạn là người thích nội dung của ai đó thì bạn có thể tham gia các cuộc trò chuyện trực tiếp của họ, nơi bạn cũng có thể gửi tin nhắn. Thông qua các cuộc trò chuyện trực tiếp, người dùng có thể kết nối mạnh mẽ với những người theo dõi của họ.

Cập nhật thường xuyên

Theo dõi mọi cập nhật vì ở Patreon bất cứ khi nào ai đó đăng tài liệu của họ, bạn sẽ nhận được thông báo từ Patreon. Đó là cách bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cập nhật nào liên quan đến các trang yêu thích của bạn hoặc người tạo nội dung yêu thích.

Các công cụ vip đã mở khóa

Patreon MOD APK có phải là ứng dụng đáng tin cậy hơn cho bạn không? Nếu có thì bây giờ bạn có thể tải xuống phiên bản crack của Patreon từ trang web của chúng tôi. Nhận các tính năng vip đã mở khóa bằng cách tải xuống Patreon MOD APK trong Android hoặc iPhone của bạn.

Mở khóa Premium

Nếu bạn tải xuống Patreon MOD APK thì bạn sẽ nhận được các chủ đề cao cấp miễn phí. Bạn có thể sử dụng tất cả các vật phẩm cao cấp này của Patreon MOD APK mà không cần mua chúng. Tận hưởng các đặc quyền khi trở thành người dùng của Patreon MOD APK.

Patreon MOD APK

Phiên bản an toàn

Patreon mod apk là phiên bản hack nhưng hoàn toàn an toàn. Bạn không cần phải lo lắng về ứng dụng này vì Patreon mod apk có tính năng chống cấm. Ứng dụng của bạn sẽ không bao giờ bị cấm, vì vậy hãy sử dụng Patreon mod apk mà không bị gián đoạn.

Tải xuống miễn phí

Patreon mod apk có nhiều tính năng hữu ích và một điều tuyệt vời khác về ứng dụng này là bạn có thể tải xuống Patreon mod apk mà không mất tiền. Có nghĩa là Patreon mod apk được cung cấp miễn phí.

Không có quảng cáo

Bạn sẽ không bao giờ nhận được thông báo quảng cáo vì Patreon mod apk không có quảng cáo. Bạn có thể sử dụng apk mod Patreon mà không bị gián đoạn quảng cáo.

Tải xuống Patreon MOD APK cho Android?

Kiếm tiền từ nội dung của bạn thông qua ứng dụng Patreon MOD APK. Ứng dụng Patreon là một nền tảng hoàn hảo cho tư cách thành viên vì đó là cách bạn có thể tạo ra tiền. Có hàng nghìn nghệ sĩ hoặc người sáng tạo sử dụng Patreon và bán tư cách thành viên của họ. Bạn cũng có thể quảng bá kỹ năng nghệ thuật của mình trên Patreon. Hãy bắt đầu hành trình trở thành một nghệ sĩ trên Patreon.

DOWNLOAD (35 MB) LINK DỰ PHÒNG
Patreon modpure Patreon lmhmod Patreon apkmody Patreon gamehayvl Patreon gamedva Patreon apkmodel Patreon apktodo Patreon modlh Patreon happymod Patreon appvn Patreon modyolo
2/5 (3 votes)