Tải PDF Extra APK + MOD (Mở khóa Premium) 9.10.1.1873

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải PDF Extra APK + MOD (Mở khóa Premium) 9.10.1.1873
Tên PDF Extra
Phát hành MobiSystems
Phiên bản 9.10.1.1873
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 60 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

PDF Extra Premium APK là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với các tệp PDF. Nó được nhiều người tin dùng hiện nay và chắc chắn sẽ hữu ích với bạn. Ứng dụng này chứa rất nhiều tính năng nâng cao. Trong bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn tất cả thông tin về PDF Extra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Tại sao bạn cần PDF Extra?

PDF Extra là một ứng dụng tuyệt vời của MobiSystems, là nhà phát triển chuyên cung cấp các ứng dụng văn phòng và học tập nổi tiếng. PDF là một định dạng tệp rất phổ biến với nhiều tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên, việc kiểm soát và chỉnh sửa tệp PDF khá phức tạp. Đối với những người thường xuyên trao đổi và sử dụng tập tin này, nhu cầu về một ứng dụng linh hoạt để kiểm soát các tập tin PDF là thực sự cần thiết. Tại thời điểm này, PDF Extra xuất hiện như một trong những ứng dụng tốt nhất hiện có trên di động có thể giúp người dùng thực hiện tất cả các công việc liên quan đến tệp PDF. Nó đã nhận được sự tin tưởng của hàng chục triệu người dùng trên toàn thế giới.

PDF Extra MOD

Điểm nổi bật của PDF Extra Premium APK

Tạo tệp PDF bằng máy ảnh

Với PDF Extra, việc tạo tệp PDF chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn chỉ cần sử dụng tính năng “Quét sang PDF” để quét tài liệu qua máy ảnh của thiết bị. Ngoài ra, người dùng có thể quét hàng chục trang với tính năng quét tự động. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các tập tin xử lý giấy tờ thì tính năng này sẽ vô cùng hữu ích.

Chuyển đổi định dạng mạnh mẽ

PDF Extra cung cấp khả năng chuyển đổi giữa các định dạng cực kỳ tiện lợi và dễ dàng. Bạn có thể chuyển đổi tệp PDF sang tệp hình ảnh, Word, Office hoặc ngược lại. Tính năng này nghe có vẻ không hữu ích lắm khi bạn đã có thể chỉnh sửa mọi thứ trong tệp PDF trong ứng dụng này. Tuy nhiên, thật tuyệt nếu bạn đang chuyển đổi tệp để gửi cho người khác. Có thể họ cần các định dạng khác ngoài PDF hoặc họ không biết ứng dụng PDF Extra.

Chỉnh sửa tệp PDF dễ dàng trên thiết bị di động

Các tệp PDF được ưu tiên hơn vì tính bảo mật của chúng và việc chuyển các tệp PDF cũng sẽ không gây ra lỗi bố cục hoặc hình ảnh. Tuy nhiên, đó cũng là nhược điểm của PDF vì rất khó để sửa một thứ gì đó trên một tập tin. Bạn có thể cần các công cụ chuyên dụng. Đối với thiết bị di động, thật khó để làm được điều đó. Lúc này, bạn nên sử dụng PDF Extra để chỉnh sửa. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn điền hoặc ký một phần của tài liệu hoặc chỉnh sửa thêm toàn bộ tài liệu.

Hợp nhất và sắp xếp lại các trang

Tính năng này cũng là một phần của việc chỉnh sửa tệp PDF bằng ứng dụng PDF Extra. Nó sẽ hỗ trợ hợp nhất các tệp PDF riêng biệt thành một tệp duy nhất để dễ dàng theo dõi và gửi. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi thứ tự đánh dấu của các trang để sắp xếp các tệp bạn muốn. PDF Extra gần như có thể hỗ trợ chỉnh sửa tệp PDF đơn giản như các tệp truyền thống.

PDF Extra MOD APK

In và liên kết với Cloud Storage

Nếu bạn muốn xuất bản các tệp PDF, in chúng ra sẽ là phương pháp hiệu quả nhất. Với tính năng in, bạn có thể dễ dàng kết nối với máy in qua Bluetooth và lựa chọn các thông số để in ấn dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi các tập tin PDF lên đám mây lưu trữ bằng cách kết nối với các tài khoản lưu trữ được hỗ trợ hoặc đơn giản là gửi qua mạng xã hội và tin nhắn.

PDF Extra Premium có tốt hơn phiên bản miễn phí không?

Phiên bản miễn phí PDF Extra có một số tính năng cơ bản trong việc chỉnh sửa và xem các tệp PDF. Nếu bạn muốn nhận được tất cả các tính năng mà tôi vừa đề cập ở trên, bạn nên chọn phiên bản Premium. Tất nhiên, phiên bản Premium sẽ thực sự tuyệt vời cho công việc và tốt hơn phiên bản miễn phí. Bạn sẽ phải trả cho việc nâng cấp đó vào khoảng $ 8 mỗi tháng và $ 30 cho một năm. Tuy nhiên, nếu bạn chưa sẵn sàng trả phí, bạn có thể thử phiên bản APK PDF Extra MOD.

Tải xuống PDF Extra MOD APK cho Android

PDF Extra MOD APK là một phiên bản đã được sửa đổi với các tính năng Premium đã được mở khóa. Bạn có thể sử dụng các tính năng cao cấp miễn phí và an toàn. Bạn đọc có thể tải bản Mod ở link bên dưới. Chúc các bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (60 Mb) LINK DỰ PHÒNG
PDF Extra modpure PDF Extra lmhmod PDF Extra apkmody PDF Extra gamehayvl PDF Extra gamedva PDF Extra apkmodel PDF Extra apktodo PDF Extra modlh PDF Extra happymod PDF Extra appvn PDF Extra modyolo
5/5 (1 vote)