Tải Phocus : Portrait Mode APK+MOD (Mở khóa tất cả) 2.7.0

Cập nhật lần cuối 12/10/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Phocus : Portrait Mode APK+MOD (Mở khóa tất cả) 2.7.0
Tên Phocus : Portrait Mode
Phát hành Ray Informatics
Phiên bản 2.7.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 102 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Phocus MOD Mở khóa tất cả là một ứng dụng chỉnh sửa Portrait Light và Portrait Light trên nền tảng Android. Chụp ảnh ở hiệu ứng chân dung trên bất kỳ thiết bị Android nào. Ứng dụng này sử dụng công nghệ mạnh mẽ trong nền để tạo hiệu ứng mờ trong ảnh. Nó có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa ảnh của mình. Chụp ảnh ở chế độ chân dung và sử dụng công cụ chỉnh sửa chân dung để chỉnh sửa ảnh chân dung. Chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng, giật gân và hơn thế nữa với các công cụ chỉnh sửa chân dung hoàn hảo. Sử dụng các bộ lọc và hiệu ứng để tạo ra một bức ảnh đẹp.

Chế độ chân dung

Phocus MOD

Phocus  hack xóa Ads được biết đến nhiều nhất cho chế độ chân dung của nó. Bạn có thể nhấp vào ảnh ở chế độ dọc trên bất kỳ thiết bị Android nào vì ứng dụng này cho phép bạn thêm hiệu ứng chân dung vào tất cả các bức ảnh của mình. Nó cũng có một trình chỉnh sửa chế độ chân dung mạnh mẽ. Bạn có thể chụp ảnh chân dung và chỉnh sửa chúng theo sự lựa chọn của bạn. Nhấp vào ảnh ở chế độ Chân dung đơn sắc với màu đen và trắng. Bạn thậm chí có thể áp dụng hiệu ứng chân dung trên các bức ảnh trước đó của mình. Chọn ảnh từ thư viện và áp dụng hiệu ứng chân dung trên đó.

Hiệu ứng ánh sáng

Portrait Lightning là một tính năng mà bạn có thể chụp những bức ảnh chân dung tuyệt đẹp với các hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Áp dụng các ánh sáng đặc biệt ở chế độ chân dung để tạo ra một bức ảnh tuyệt đẹp. Áp dụng hiệu ứng nền đen chiếu sáng sân khấu để tạo nền mờ với hiệu ứng đơn sắc. Ứng dụng này sẽ tự động phát hiện người trong ảnh và làm mờ nền. Bạn thậm chí có thể đặt màu của riêng mình vào nền trong hiệu ứng ánh sáng sân khấu hoặc bạn có thể chọn hiệu ứng màu đơn sắc.

Phocus MOD APK

Công cụ Chỉnh sửa

Có một số công cụ chỉnh sửa nâng cao có sẵn trong Phocus MOD APK. Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng và tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ sắc nét, màu sắc, độ bão hòa, chi tiết và độ tương phản của ảnh và làm cho ảnh trông hoàn hảo. Chế độ chỉnh sửa thủ công để áp dụng hiệu ứng mờ trong nền theo cách thủ công.

DOWNLOAD (102 MB) LINK DỰ PHÒNG
Phocus : Portrait Mode modpure Phocus : Portrait Mode lmhmod Phocus : Portrait Mode apkmody Phocus : Portrait Mode gamehayvl Phocus : Portrait Mode gamedva Phocus : Portrait Mode apkmodel Phocus : Portrait Mode apktodo Phocus : Portrait Mode modlh Phocus : Portrait Mode happymod Phocus : Portrait Mode appvn Phocus : Portrait Mode modyolo
5/5 (1 vote)