Tải Phone Dialer & Contacts: drupe APK+MOD (Mở khóa Pro)

Cập nhật lần cuối 24/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Phone Dialer & Contacts: drupe APK+MOD (Mở khóa Pro)
Tên Phone Dialer & Contacts: drupe
Phát hành drupe - Contacts & Caller ID
Phiên bản 3.14.5
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 23.2 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Drupe MOD APK là một ứng dụng được tạo cho người dùng Android bởi drupe – Contacts & Caller ID thuộc thể loại liên lạc. Ứng dụng này thay thế hoàn toàn trình quay số trên điện thoại của người dùng và cho phép họ ngăn chặn tương tác với các cuộc gọi, tin nhắn văn bản cũng như quảng cáo không xác định bằng cách tùy chỉnh danh bạ và trình quay số.

Trình quay số thông minh

Ứng dụng này bao gồm một trình quay số thông minh giúp quay số dễ dàng giữa nhiều ứng dụng, sau đó có trình ghi cuộc gọi tích hợp mà khi bật nó cũng chỉ ghi lại cuộc gọi đi như các cuộc gọi đến mà không đưa ra bất kỳ gợi ý nào cho bên kia. Ngoài ra còn có một trình theo dõi ID và tính năng chặn để xác định các số không xác định cũng như chặn những liên hệ mà người dùng không muốn có trong danh bạ của họ.

Drupe MOD

GIF và sổ địa chỉ

Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng tạo ảnh GIF động dựa trên nhiều nội dung cho cuộc gọi của họ và sử dụng những nội dung đó cũng như hoàn toàn có thể sắp xếp sổ địa chỉ của họ vì ứng dụng này hiển thị tất cả các liên hệ trùng lặp và mọi thứ để dễ dàng tổ chức trong thời gian ngắn giúp loại bỏ các vấn đề trùng lặp trong danh bạ Google.

Dễ dàng quản lý

Tất cả các địa chỉ liên hệ từ WhatsApp, Facebook, Allo, Google Duo và hơn thế nữa nằm ở một nơi duy nhất và đó là ứng dụng này. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi nhật ký, tin nhắn và lịch sử của họ trên ứng dụng này cũng như có thể đặt lời nhắc để nhận thông báo về cuộc gọi nhỡ và tin nhắn chưa đọc, v. v. Tất cả các cuộc gọi rô bốt, thư rác, lừa đảo và mọi thứ đều có thể được quản lý thông qua công cụ này và tính năng tốt nhất là ghi âm cuộc trò chuyện từ cả hai phía của cuộc gọi mặc dù nó cũng có thể bị tắt.

DOWNLOAD (23.2 MB) LINK DỰ PHÒNG
Phone Dialer & Contacts: drupe modpure Phone Dialer & Contacts: drupe lmhmod Phone Dialer & Contacts: drupe apkmody Phone Dialer & Contacts: drupe gamehayvl Phone Dialer & Contacts: drupe gamedva Phone Dialer & Contacts: drupe apkmodel Phone Dialer & Contacts: drupe apktodo Phone Dialer & Contacts: drupe modlh Phone Dialer & Contacts: drupe happymod Phone Dialer & Contacts: drupe appvn Phone Dialer & Contacts: drupe modyolo
5/5 (1 vote)