Tải Photo Editor & Photo Effects – MagPic APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.213.42

Cập nhật lần cuối 30/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Photo Editor & Photo Effects – MagPic APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.213.42
Tên Photo Editor & Photo Effects - MagPic
Phát hành InShot Inc.
Phiên bản 1.213.42
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 18 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Photo Editor & Photo Effects – MagPic MOD APK là một trình chỉnh sửa ảnh thú vị dành cho điện thoại Android của nhà phát triển InShot Inc. Nó có thể giúp bạn tạo nội dung một cách kỳ diệu. Bên cạnh đó, ứng dụng hoạt động đơn giản và dễ dàng mà ai cũng có thể sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ cần thêm thông tin về MagPic và phiên bản cao cấp của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chúng trong bài viết này!

Photo Editor & Photo Effects – MagPic là gì?

Theo phần giới thiệu của chúng tôi, Photo Editor & Photo Effects – MagPic là một hình ảnhchỉnh sửa ứng dụng. Điều đó sẽ khiến bạn cực kỳ khó hình dung về ứng dụng này vì có hàng nghìn ứng dụng như vậy trên các cửa hàng di động. Đặc biệt hơn, MagPic cũng sẽ có những điểm tương đồng và khác biệt với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà bạn thường sử dụng. Nó thực sự không phải là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên biệt với các công cụ cắt xén và ghép ảnh. Thay vào đó, ứng dụng sẽ cung cấp rất nhiều hiệu ứng và yếu tố độc đáo cho bạn lựa chọn. Người dùng có thể áp dụng các tính năng đó trực tiếp vào hình ảnh và thấy ngay những thay đổi. Công việc sáng tạo của bạn sẽ nhẹ nhàng và nhanh hơn nhiều khi sử dụng MagPic và bao gồm cả phiên bản Pro của nó.

Photo Editor & Photo Effects - MagPic MOD

Các tính năng chính của Photo Editor & Photo Effects – MagPic APK

Trình chỉnh sửa ảnh nhanh chóng

MagPic không yêu cầu người dùng có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa vì nó cung cấp cho bạn các tính năng rõ ràng và trực quan. Bạn có thể quản lý chúng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, biết cách chỉnh sửa sẽ giúp bạn có lợi thế hơn trong quá trình sáng tạo. Ngoài ra, có sẵn một số công cụ chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng như thay đổi kích thước, cắt, chọn hình dạng và hơn thế nữa. Nếu bạn cần một ứng dụng chuyên nghiệp hơn, bạn cũng có thể thích Adobe Photoshop Express.

Rất nhiều hiệu ứng đặc biệt

Điểm thú vị củaMagPic so với các ứng dụng cùng thể loại khác là nó cung cấp nhiều hiệu ứng ấn tượng cho hình ảnh của bạn. Cụ thể, người dùng có thể lựa chọn các hiệu ứng Neon, hoạt hình, phác thảo, chân dung hay các chủ đề hấp dẫn khác. Các hiệu ứng của MagPic sẽ khớp với ảnh một cách hoàn hảo.

Thay đổi nền nhanh

Tại thời điểm này, MagPic có tính năng xóa phông nền tự động dựa trênCông nghệ nhận dạng AI. Bạn sẽ thấy mọi thứ được xóa gọn gàng giúp bạn có được ảnh nền trong suốt như ý muốn. Ngoài ra, người dùng có thể thay thế hình nền cũ bằng hàng trăm hình nền tùy chỉnh. Bạn thậm chí có thể chụp một bức ảnh khác để tạo thành bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa. Với MagPic, việc thay đổi nền sẽ dễ dàng và phù hợp với tất cả mọi người.

Cách phối màu thú vị

Về màu sắc, MagPic cũng cónhiều điều thú vị để bạn làm việc cùng. Đầu tiên, các bộ lọc ảnh sẽ ngay lập tức giúp bạn thay đổi màu sắc của bức ảnh theo hàng trăm chủ đề khác nhau. Thứ hai, nếu là người có kinh nghiệm, bạn có thể chọn phần điều chỉnh để thay đổi bộ lọc với nhiều thông số ánh sáng khác nhau như độ tương phản, độ ấm, bóng đổ…

Rất haynhững thứ cần thêm vào ảnh

MagPic có một kho tàng những điều thú vị để thêm vào ảnh của bạn. Nếu bạn có ảnh toàn thân, bạn có thể thử tính năng “Thay đồ”, tính năng này sẽ cho phép bạn thêm nhiều thứ vào ảnh toàn thân của mình như hình xăm, cơ bắp, phụ kiện, v. v. Hơn nữa, người dùng có thể thêm các biểu tượng dễ thương, nhãn dán, văn bản hoặc khung ảnh đẹp. Ngay cả khi muốn, bạn có thể vẽ tay ảnh của mình bằng một bộ bút vẽ với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau.

Photo Editor & Photo Effects - MagPic MOD APK

Dễ dàng xuất, lưu và chia sẻ hình ảnh

Khi hoàn tất, bạn có thể xuất hình ảnh của mình. Sau đó, nó sẽ ngay lập tức được lưu vào bộ nhớ của thiết bị và bạn có thể sử dụng nó cho các chỉnh sửa sau này. Sau khi lưu các nút chia sẻ cũng sẽ khả dụng với nhiều nền tảng để bạn có thể đăng ảnh của mình ngay lập tức. Tuy nhiên, ảnh của bạn sẽ có hình mờ ở góc ảnh sau khi xuất trên MagPic bình thường. Nếu bạn muốn xóa nó, vui lòng tham khảo phiên bản Pro MOD bên dưới.

Còn gì nữa trong Photo Editor & Photo Effects – MagPic?

MagPic Pro là phiên bản cao cấp của MagPic mà người dùng cần trả tiền để có được nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng nâng cao khác bao gồm:

  • Xóa quảng cáo.
  • Xóa hình mờ.
  • Mở khóa hàng nghìn hiệu ứng.
  • Mở khóa hàng nghìn bộ lọc và hình dán.

MagPic Pro bao gồm nhiều tính năng tốt nhưng nó cũng có mức giá rất phải chăng. Bạn chỉ cần trả khoảng 5 đô la cho một năm sử dụng. Nếu bạn chưa sẵn sàng thanh toán, bạn có thể tham khảo phiên bản MagPic MOD tương tự như phiên bản Pro bên dưới.

Tải Photo Editor & Photo Effects – MagPic MOD APK cho Android

Ngay bây giờ, điều bạn quan tâm sẽ là tải xuống Photo Editor & Photo Effects – MagPic Mod cho điện thoại Android. Bạn đọc có thể dễ dàng tải về tại liên kết bên dưới. Chỉ cần nhấp để bắt đầu tải xuống và tận hưởng nó! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về ứng dụng, hãy để lại bình luận trong bài viết này. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (18 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Photo Editor & Photo Effects - MagPic modpure Photo Editor & Photo Effects - MagPic lmhmod Photo Editor & Photo Effects - MagPic apkmody Photo Editor & Photo Effects - MagPic gamehayvl Photo Editor & Photo Effects - MagPic gamedva Photo Editor & Photo Effects - MagPic apkmodel Photo Editor & Photo Effects - MagPic apktodo Photo Editor & Photo Effects - MagPic modlh Photo Editor & Photo Effects - MagPic happymod Photo Editor & Photo Effects - MagPic appvn Photo Editor & Photo Effects - MagPic modyolo
5/5 (1 vote)