Tải Photo Editor BG Eraser MagiCut Mod (Mở khóa Pro) 4.6.8.2

Cập nhật lần cuối 20/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Photo Editor BG Eraser MagiCut Mod (Mở khóa Pro) 4.6.8.2
Tên Photo Editor BG Eraser MagiCut
Phát hành Cut Out Photo Editor & Photo Maker Studio
Phiên bản 4.6.8.2
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 48 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

MagiCut MOD APK (Mở khóa Pro) là một ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời của nhà phát triển Cut Out Photo Editor & Photo Maker Studio. Đây là một trong những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh đơn giản và hiệu quả nhất trên điện thoại Android. Bên cạnh đó, MagiCut góp phần tạo ra những bức ảnh đẹp mắt với nhiều hiệu ứng kích thích người xem. Ngay bây giờ, bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu một chút về ứng dụng này và cách tải xuống phiên bản VIP PRO miễn phí!

Giới thiệu về MagiCut

MagiCut là một trong những ứng dụng mới trong thời gian gần đây. Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của đông đảo người dùng. Sau vài tháng, nó đã đạt được 10 triệu lượt tải xuống từ Google Play. Cụ thể, ứng dụng này tập trung vào việc chỉnh sửa và cắt ghép các bức tranh bằng cách sử dụng các công nghệ hiện đại. Nó hiệu quả và rất đơn giản cho bất kỳ người dùng nào, kể cả những người mới. Hầu hết các tính năng trong MagiCut đều miễn phí. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp một phiên bản PRO để nâng cao trải nghiệm của bạn. Bạn phải trả tiền cho điều này. Tuy nhiên, các tính năng trả phí sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn và tạo ra những bức ảnh chất lượng hơn nữa.

Đồng thời, ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng nhiều nguồn hình ảnh. Bạn có thể sử dụng ảnh demo được cung cấp sẵn, thư viện ảnh trên điện thoại. Hơn nữa, người dùng chụp ảnh bằng camera của điện thoại. Mọi thứ dường như trở nên rất đơn giản và dễ dàng đối với bất kỳ người dùng ở mọi lứa tuổi.

Bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp với B612 MOD APK.

MagiCut MOD

Các tính năng nổi bật

Tẩy

Tính năng này cho phép người dùng loại bỏ các đối tượng không cần thiết khỏi ảnh của họ. Chỉ với một lần chạm vào các đối tượng và chọn xóa, bạn có thể dễ dàng làm cho chúng biến mất. Tuy nhiên, công cụ xóa này sẽ tốt vì đôi khi ảnh có thể bị nhòe. Lúc này, bạn có thể nhấn phím quay lại và thực hiện lại thao tác xóa.

Cắt

Điều này sẽ tương đối giống với tính năng tẩy, nhưng điều này sẽ tách các phần bạn chọn và xóa tất cả các phần khác. Bạn chỉ cần dùng bút để điền vào phần mà bạn muốn giữ lại. Sau đó, bạn nhấp vào “Go” và xóa mọi thứ khác để bạn có một hình nền trong suốt.

Thay thế bầu trời

Nhiều hình ảnh thường được liên kết với bầu trời. Tuy nhiên, không phải lúc nào bầu trời cũng đẹp để làm hài lòng các nhiếp ảnh gia. Tại thời điểm này, đừng lo lắng! Bạn có thể sử dụng tính năng này để thay thế bầu trời ngay lập tức bằng những cảnh và màu sắc ấn tượng hơn nhiều.

Biên tập viên

Đây là một tính năng toàn diện, giúp mọi người tùy chỉnh ảnh sâu hơn. Có rất nhiều công cụ nâng cao bên trong tính năng này, chẳng hạn như nhân bản đối tượng, thay đổi màu sắc, loại bỏ các khuyết tật…

Hiệu ứng xoắn ốc

Tính năng này sẽ giống như thêm ảnh nền trong suốt vào ảnh của bạn. Tuy nhiên, ảnh và hiệu ứng sẽ kết hợp với nhau một cách chuyên nghiệp và tự nhiên hơn. Bạn chỉ cần chọn các hiệu ứng để áp dụng chúng vào bức ảnh. Ngoài ra, người dùng có thể di chuyển các hiệu ứng và đặt chúng ở vị trí tốt nhất.

Đối mặt

Tính năng này sẽ có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn. Sau khi áp dụng những màu đó, bạn có thể tăng cường hiệu ứng ánh sáng cho bức ảnh của mình. Nó sẽ huyền bí hơn với ánh đèn trong ảnh.

Chỉnh sửa văn bản

Thêm văn bản vào ảnh là điều bạn cũng có thể làm trong MagiCut. Lúc này, người dùng có thể dễ dàng thêm các mẫu văn bản, biểu tượng cảm xúc,… Bên cạnh đó, bạn có thể làm nổi bật những dòng chữ đó bằng cách thay đổi phông chữ, uốn cong, phối cảnh hoặc thay đổi màu sắc.

Ảnh ghép

MagiCut cho phép người dùng kết hợp nhiều bức ảnh. Ứng dụng sẽ cung cấp hàng tá bố cục để đảm bảo ảnh ở đúng vị trí của chúng. Ngoài ra, người dùng có thể kéo ảnh trong bố cục để hiển thị những phần đẹp nhất của bức ảnh.

Phòng thí nghiệm ảnh

Tính năng này cho phép bạn thay đổi ảnh nhanh chóng theo các chủ đề có sẵn. Trong đó, có hàng trăm chủ đề với hiệu ứng độc đáo và lạ mắt. Bạn chỉ cần chọn một cái phù hợp, chọn những bức ảnh để tạo và áp dụng nó. Sau đó, mọi thứ sẽ thay đổi theo nhu cầu của bạn.

MagiCut MOD APK

Chúng ta có nên chọn MagiCut PRO không?

Tại thời điểm này, chúng tôi phải nói “có” vì phiên bản miễn phí của MagiCut có khá nhiều tính năng. Tuy nhiên, phiên bản tốt hơn vẫn là PRO. Nó có nhiều tính năng nâng cao bên dưới:

  • Không có quảng cáo.
  • Thông tin độc quyền
  • Xóa hình mờ.
  • Vật liệu mới cập nhật hàng tuần.

Cách tải xuống MagiCut PRO APK cho Android

Để nhận MagiCut VIP PRO miễn phí, bạn đọc không thể tải theo cách thông thường. Thay vào đó, bạn sẽ cần tải xuống các tệp APK đã sửa đổi mà chúng tôi cung cấp ở cuối bài viết này. Chúng tôi đảm bảo rằng nó an toàn và nhanh chóng cho tất cả người dùng. Sau khi tải xong, bạn có thể cài đặt để trải nghiệm đầy đủ các tính năng của MagiCut PRO.

DOWNLOAD (48 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Photo Editor BG Eraser MagiCut modpure Photo Editor BG Eraser MagiCut lmhmod Photo Editor BG Eraser MagiCut apkmody Photo Editor BG Eraser MagiCut gamehayvl Photo Editor BG Eraser MagiCut gamedva Photo Editor BG Eraser MagiCut apkmodel Photo Editor BG Eraser MagiCut apktodo Photo Editor BG Eraser MagiCut modlh Photo Editor BG Eraser MagiCut happymod Photo Editor BG Eraser MagiCut appvn Photo Editor BG Eraser MagiCut modyolo
5/5 (1 vote)