Tải Photoshop Express APK + MOD (Mở khóa Premium) 8.8.17

Cập nhật lần cuối 25/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Photoshop Express APK + MOD (Mở khóa Premium) 8.8.17
Tên Photoshop Express
Phát hành Adobe
Phiên bản 8.8.17
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 88 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Adobe Photoshop Express MOD APK là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng trên điện thoại di động. Nó giúp điện thoại của bạn có thể chụp và chỉnh sửa những bức ảnh đẹp nhất một cách đơn giản. Đến đây, người dùng có thể thoải mái đắm mình trong những trải nghiệm tuyệt vời của các tính năng hình ảnh. Bên cạnh đó, Adobe Photoshop Express là một ứng dụng cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng dành cho tất cả mọi người. Bạn đọc có thể tìm hiểu về ứng dụng di động tuyệt vời này với bài đánh giá dưới đây của chúng tôi. Hơn nữa, bạn có thể tải xuống phiên bản Premium miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về Adobe Photoshop Express

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời của nhà phát triển Adobe, rất nổi tiếng trên thế giới. Adobe đã có rất nhiều ứng dụng và phần mềm chất lượng. Họ có uy tín trên nhiều nền tảng khác nhau. Giờ đây, đối với điện thoại di động, Adobe Photoshop Express tiếp tục là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chất lượng như vậy. Cho đến nay, nó đã có hàng trăm triệu lượt tải và đánh giá tốt trên internet. Những con số này cũng chứng minh hiệu quả của ứng dụng.

Ứng dụng này có thể làm gì?

Đối vớinhững người đang tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, Adobe Photoshop Express là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy thoải mái tận hưởng các công cụ chỉnh sửa của bạn với nhiều tính năng thú vị để khám phá và chơi cùng. Giống như nhiều ứng dụng phổ biến khác, Photoshop Express sẽ cho phép người dùng nhập tài liệu từ bộ nhớ điện thoại hoặc chụp ảnh trực tiếp từ camera của máy. Ngay sau đó, các công cụ sẽ nhanh chóng xuất hiện, cho phép bạn lựa chọn và tùy chỉnh theo cách của mình. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ người dùng lưu ảnh với nhiều định dạng và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, Adobe Photoshop Express sẽ yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản để sử dụng tính năng này.

Các tính năng nổi bật

Ảnh ghép sáng tạo

Nếu bạn có nhiều ảnhvà muốn chúng trở nên thú vị hơn, Photoshop Express cho phép bạn tạo ảnh ghép. Lúc này, người dùng chỉ cần đưa những bức ảnh của mình vào khung để xem chúng xuất hiện như thế nào. Bạn sẽ nhanh chóng có một bức ảnh ấn tượng.

​​ Điều chỉnh nền

Mỗi cảnh sẽ có những góc nhìn khác nhau. Tuy nhiên, sau khi bạn chụp ảnh, bạn sẽ chỉ có thể nhìn thấy nó theo một cách. Bạn sẽ cần chụp nhiều ảnh để chọn góc xem tốt nhất. Lúc này, Adobe Photoshop Express cung cấp cho bạn tính năng thay đổi phông nền để có một bức ảnh thú vị hơn.

Làm sắc nét và làm mịn ảnh

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép người dùng xóa mờ và sương mù trong ảnh. Để làm điều đó, bạn có thể vuốt và trượt để có thể làm sắc nét các cảnh được bao phủ. Ngược lại, người dùng cũng có thể dễ dàng làm mờ các đối tượng mà bạn không thích trong ảnh. Ngoài ra, Adobe Photoshop Express còn có tính năng giảm sáng giúp bạn làm sắc nét những bức ảnh được chụp trong điều kiện ánh sáng kém.

Thêm hình dán và văn bản để cá nhân hóa hình ảnh

Adobe Photoshop Express thêm phần thú vị với văn bản và hình dán vào các tác phẩm của bạn bằng các phông chữ và màu sắc đa dạng. Ngoài ra, nó còn giúp bạn có một bức hình ấn tượng về cá nhân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử thêm một vài biểu tượng, khung, viền để bức ảnh của mình nổi bật hơn.

Hiệu ứng trộn màu

Tại thời điểm này, ứng dụng cho phép người dùng thay đổi màu trực tiếp trên ảnh. Bạn có thể thêm các họa tiết hoặc lớp phủ sáng một cách sáng tạo vào ảnh theo phong cách của mình. Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi tông màu để tạo kiểu cho ảnh của họ bằng các màu sáng tối ấn tượng.

Chia sẻ ảnh dễ dàng

Với Adobe Photoshop Express, bạn có thể dễ dàng nhập và xuất hình ảnh ngay trên hệ thống Android. Nếu bạn đang cố gắng chia sẻ hình ảnh của mình trên mạng xã hội, bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản với các biểu tượng chia sẻ. Hơn nữa, bạn cũng có thể có các tùy chọn về kích thước ảnh trước khi chia sẻ.

Tận hưởng Adobe Photoshop Express Premium miễn phí trên điện thoại Android

Adobe Photoshop Express Premium là phiên bản nâng cao nhất của ứng dụng. Nó cung cấp cho người dùng các tính năng không giới hạn. Bạn có thể tự do sử dụng các hiệu ứng, nhãn dán và màu sắc tốt nhất. Thông thường, bạn sẽ cần phải trả phí để có thể sử dụng các tính năng cao cấp đó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm miễn phí bằng cách tải xuống Adobe Photoshop Express Premium APK ở cuối bài viết này. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt như bình thường.

Để chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động,có nhiều ứng dụng đáng tin cậy như PicsArt hoặc Adobe Lightroom. Hiện tại, bạn cũng có thể thêm Adobe Photoshop Express vào bộ sưu tập ứng dụng của mình. Nó luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất với đầy đủ các tính năng. Hơn nữa, chúng tôi mang đến cho bạn Adobe Photoshop Express MOD APK miễn phí trong Blog này. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật những phiên bản mới nhất của ứng dụng này. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (88 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Photoshop Express modpure Photoshop Express lmhmod Photoshop Express apkmody Photoshop Express gamehayvl Photoshop Express gamedva Photoshop Express apkmodel Photoshop Express apktodo Photoshop Express modlh Photoshop Express happymod Photoshop Express appvn Photoshop Express modyolo
5/5 (1 vote)