Tải PickU APK + MOD (Mở khóa Premium) 3.9.13 APK

Cập nhật lần cuối 10/11/2023, bởi Hoàng Sang
Tải PickU APK + MOD (Mở khóa Premium) 3.9.13 APK
Tên PickU Photo Editor, Background Changer & Collage
Phát hành PickU Corp
Phiên bản 3.9.13
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 46 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

PickU Mod Premium APK là một ứng dụng cắt dán và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác như cắt, xóa, tạo logo hoặc làm đẹp theo bất kỳ cách nào họ muốn. Bên cạnh đó, PickU có cách sử dụng đơn giản và hiệu quả, giúp mọi người có được những bức hình chất lượng cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng trong bài viết này!

PickU Premium APK – Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android

Dễ dàng chỉnh sửa

PickU có tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên ứng dụng di động. Các công cụ cắt, xoay, xóa, xóa hoặc làm mờ các phần khác nhau của hình ảnh được hiển thị một cách đơn giản và dễ dàng để người dùng điều khiển chúng. Bên cạnh đó, người dùng có thể chọn một trong các mẫu có sẵn và tự động ghép các bức ảnh lại với nhau. Hơn nữa, công nghệ PickU’s AI sẽ cắt ảnh theo lựa chọn của bạn và tự động chụp ảnh chân dung giúp bức ảnh của bạn hoàn hảo một cách nhanh chóng và tự nhiên. Đối với những bạn thích vẽ, PickU cũng có một bộ cọ với đầy đủ các màu cơ bản và có thể điều chỉnh cọ tùy ý. Ngoài ra, người dùng có thể xóa các nét vẽ.

​​ Xóa, làm mờ và thay đổi nền

Tại thời điểm này, PickU có thể nhận ra các đối tượng một cách rõ ràng chẳng hạn như người, cây cối, nhà cửa hoặc động vật. Bạn sẽ chỉ cần chọn chính xác các đối tượng mà bạn muốn xóa sau đó ứng dụng sẽ xóa chúng ngay lập tức. Ngoài ra, PickU có tính năng Tự động làm mờ giúp bạn làm mờ nền theo các điều chỉnh của bạn một cách tự động. Bạn cũng có thể dễ dàng thay hình nền cũ bằng hình nền mới hoặc thêm khung, biểu tượng cảm xúc hoặc một số mẫu thay thế khác vào ảnh của mình.

PickU MOD

Tạo biểu trưng chất lượng

Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu thông qua ảnh, PickU là một lựa chọn tốt. Cụ thể, người dùng có thể chỉnh sửa một bức ảnh bằng tính năng nhận diện khuôn mặt, sử dụng các kiểu màu tóc và dụng cụ trang điểm khác nhau. Qua đó, bạn sẽ biến những bức ảnh trở nên dễ thương hơn và biến chúng thành những logo ấn tượng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số hiệu ứng Canvas để tạo biểu tượng Biểu trưng theo những cách độc đáo của riêng chúng.

Bộ lọc và hiệu ứng ấn tượng

PickU có nhiều bộ lọc chất lượng cao miễn phí. Đối tượng của các bộ lọc sẽ rất phong phú và đa dạng như ảnh chân dung, ảnh thiên nhiên, đồ ăn, phong cảnh hay các ngày lễ. Bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa các yếu tố phơi sáng và ghép các lớp ảnh để tạo ra một phong cách mới. Ngoài ra, PickU còn có một số hiệu ứng phổ biến như xoắn ốc, cánh thiên thần, v. v.

Hình dán và phông chữ đặc biệt

Hơn nữa, PickU có rất nhiều nhãn dán về tình yêu, niềm vui, đồ ăn, phim hoạt hình, v. v. Người dùng có thể thoải mái lấy chúng để thêm vào ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể viết lên ảnh bằng nhiều phông chữ khác nhau hoặc đơn giản là sử dụng tính năng trạng thái để thêm các mẫu viết sẵn đẹp mắt.

PickU Premium có đáng để nâng cấp không?

PickU là một ứng dụng miễn phí, nhưng phiên bản Premium của nó yêu cầu người dùng trả tiền để sử dụng. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Cao cấp từ phiên bản miễn phí và nhận các tính năng nâng cao hơn bao gồm:

  • Không có quảng cáo.
  • AI cutout pro.
  • Chức năng chỉnh sửa cao cấp.
  • Hình nền cắt ghép không giới hạn.
  • Câu chuyện không giới hạnmẫu.
  • Hiệu ứng làm mờ cao cấp.
  • Không có Watermark.

Giá để nâng cấp PickU Premium rất tốt chỉ khoảng $ 3 mỗi tháng, $ 16 một năm và khoảng $ 30 cho đăng ký trọn đời. Bạn sẽ có ngay phiên bản Premium. Tuy nhiên, nếu bạn chưa sẵn sàng thanh toán, vui lòng xem phần bên dưới.

Tải xuống PickU MOD APK Premium cho Android

Nếu bạn đã quyết định sử dụng ứng dụng này và chọn phiên bản Premium để bắt đầu, vui lòng cân nhắc chọn phiên bản PickU Premium mod APK miễn phí. Đây là phiên bản đã được sửa đổi với tất cả các tính năng Premium đã được mở khóa. Bạn sẽ không cần phải trả tiền để tải xuống hoặc nâng cấp. Thay vào đó, bạn chỉ cần tải về bằng liên kết miễn phí bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (46 Mb) LINK DỰ PHÒNG
PickU Photo Editor, Background Changer & Collage modpure PickU Photo Editor, Background Changer & Collage lmhmod PickU Photo Editor, Background Changer & Collage apkmody PickU Photo Editor, Background Changer & Collage gamehayvl PickU Photo Editor, Background Changer & Collage gamedva PickU Photo Editor, Background Changer & Collage apkmodel PickU Photo Editor, Background Changer & Collage apktodo PickU Photo Editor, Background Changer & Collage modlh PickU Photo Editor, Background Changer & Collage happymod PickU Photo Editor, Background Changer & Collage appvn PickU Photo Editor, Background Changer & Collage modyolo
5/5 (1 vote)