Tải PicsArt Animator: GIF & Video APK 3.0.3 cho Android

Cập nhật lần cuối 27/04/2023, bởi Thanos
Tải PicsArt Animator: GIF & Video APK 3.0.3 cho Android
Tên PicsArt Animator
Phát hành Picsart Studio
Phiên bản 3.0.3
Chuyên mục Nghệ thuật
Kích thước 33 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD không
Get it On Google Play

PicsArt Animator là ứng dụng tạo ảnh động đơn giản và miễn phí trên Android, được phát hành bởi PicsArt – tác giả của PicsArt Photo Studio – một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên nền tảng Android. Với PicsArt Animator, bạn có thể dễ dàng tạo các video hoạt hình ngắn vui nhộn. Bên cạnh đó, nó không đòi hỏi bạn phải có khả năng vẽ và nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Ứng dụng này chắc chắn là một lựa chọn tốt để bạn tạo ra một video ngắn vui nhộn và vui nhộn để gửi tặng bạn bè với cách sử dụng đơn giản. Ngoài ra, nó còn giúp bạn chỉnh sửa bức ảnh bình thường trở nên đặc biệt.

PicsArt-Animator-apk-download.jpg (1)

PicsArt Animator dành cho Android

Tạo ảnh động chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với sự trợ giúp của PicsArt Animator cho Android – ứng dụng tạo ảnh động GIF và video động. Nó được thiết kế với các hoạt động dễ dàng và rất nhiều tính năng hữu ích. Ứng dụng này có thể tạo video động hoặc GIF một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không yêu cầu bất kỳ kỹ năng phức tạp nào. PicsArt Animator có thể hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị chạy Android 4.4 trở lên.

Với PicsArt Animator: GIF & Video, bạn có thể tạo hoạt ảnh trực tiếp từ bất kỳ ảnh nào và làm cho chúng hoạt hình. Chỉ cần vẽ bất kỳ hình ảnh nào trên trình chỉnh sửa ảnh của ứng dụng, nó sẽ tự động hoạt động và biến bức ảnh của bạn thành một sản phẩm độc đáo. Tất nhiên, sản phẩm của bạn sẽ khiến bạn bè ngạc nhiên thì bạn phải trả lời rất nhiều câu hỏi từ họ xoay quanh việc bạn thực hiện những bức ảnh này như thế nào.

Trước đây, muốn làm video hay tạo ảnh động, bạn sẽ phải tìm một phần mềm cao cấp, cách sử dụng phức tạp. Tuy nhiên, PicsArt Animator: GIF & Video sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng với đầy đủ tính năng của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Ngoài ra, PicsArt Animator còn cho phép nhân bản khung, lớp, trang bị đầy đủ công cụ vẽ và nhiều tính năng khác. Đây là ứng dụng duy nhất mà bạn cần để tạo video hoạt hình và hình ảnh động trên thiết bị di động. Cho dù đó là ảnh selfie hay bản vẽ hoạt hình phác thảo, PicsArt Animator có thể biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Hơn nữa, ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí để người dùng tải về.

PicsArt-Animator-features.jpg (1)

Các tính năng chính của PicsArt Animator

 • Vẽ hoạt ảnh theo phong cách khung hình
 • Xem dòng thời gian của hoạt ảnh với chế độ phát lại
 • Sử dụng quản lý và nhân bản các khung.
 • Tự do vẽ lên ảnh của bạn và để ứng dụng biến chúng thành những bức ảnh selfie sống động.
 • Sử dụng các công cụ vẽ và phác thảo nâng cao.
 • Sử dụng cảnh nhiều lớp cho các hoạt ảnh phức tạp.
 • Kiểm soát độ dài và tốc độ của hình ảnh động.
 • Dễ dàng lưu dưới dạng video hoặc GIF và chia sẻ trên các mạng xã hội như YouTube, Facebook và Instagram.
 • Ghi lại và lồng tiếng cho hoạt ảnh của bạn
 • PicsArt Animator là 100% miễn phí và không có quảng cáo.

Các tính năng mới

 • Đã sửa lỗi khiến các tệp hiện có của bạn bị xóa.
 • Nếu bạn sử dụng ứng dụng Clean Master thì nó sẽ gửi yêu cầu xóa các thư mục của biểu mẫu bao gồm “.Animator” hoặc “.AnimatorData”, bạn có thể nhấp vào “Disagree”. Nếu không, tất cả hoạt ảnh của bạn sẽ bị xóa.

Tải xuống PicsArt Animator: GIF & Video APK 3.0.3 cho Android

DOWNLOAD (33 Mb) LINK DỰ PHÒNG
PicsArt Animator modpure PicsArt Animator lmhmod PicsArt Animator apkmody PicsArt Animator gamehayvl PicsArt Animator gamedva PicsArt Animator apkmodel PicsArt Animator apktodo PicsArt Animator modlh PicsArt Animator happymod PicsArt Animator appvn PicsArt Animator modyolo
4/5 (2 votes)