Tải Pirates Outlaws MOD APK 3.70 (Mở khóa trả phí)

Cập nhật lần cuối 14/04/2023, bởi Thanos
Tải Pirates Outlaws MOD APK 3.70 (Mở khóa trả phí)
Tên Pirates Outlaw
Phát hành Fabled Game
Phiên bản 3.70
Chuyên mục Game Online
Kích thước 113 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

Pirates Outlaws MOD APK là một trò chơi trả phí được phát hành gần đây lấy chủ đề vi phạm bản quyền. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và lối chơi thư giãn. Người chơi sẽ lần lượt chinh phục các hòn đảo và thu thập các rương kho báu. Hiện game đã có đầy đủ phiên bản dành cho Android và iOS để người chơi tải về.

Pirates Outlaws không phải là một trò chơi miễn phí cho tất cả. Nếu muốn trải nghiệm, bạn cần thanh toán từ Google Play Store. Đừng lo lắng nếu bạn muốn trải nghiệm miễn phí, chúng tôi sẽ giúp bạn. Tệp APK mới nhất của ứng dụng đã được cung cấp, vì vậy bạn có thể cài đặt và chơi Pirates Outlaws hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu Pirates Outlaws

Gameplay

pirates outlaws mod apk

Pirates Outlaws đưa người chơi vào một thế giới của những tên cướp biển. Bạn sẽ lần lượt điều khiển một con tàu đi khám phá các hòn đảo, thành phố và đánh bại những tên cướp biển khác. Mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt các con trùm và giành được những rương kho báu khổng lồ. Trò chơi sử dụng một trò chơi bài đơn giản. Mỗi lá bài sẽ đại diện cho một cuộc tấn công. Công việc của người chơi là kéo và thả chúng vào kẻ thù mà chúng muốn tấn công. Trong các trận chiến chống lại nhiều tên cướp biển, bạn nên tập trung tiêu diệt kẻ thù trước. Vì khi cuộc tấn công kết thúc, tất cả kẻ thù sẽ đồng loạt tấn công. Giảm số lượng kẻ thù là cách đơn giản giúp bạn chiếm ưu thế trong trận chiến.

Tính giải trí cao

Pirates Outlaws có lối chơi đơn giản và không gây nghiện. Người chơi có thể chơi game để giải trí bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Mỗi màn chơi chỉ kéo dài trong vài phút. Cách chơi kéo thả phù hợp với màn hình di động. Bạn có thể chơi trò chơi chỉ bằng một tay.

Đồ họa tối giản

Trong khi các game hiện nay tập trung vào các hiệu ứng hành động đẹp mắt thì Pirates Outlaws lại đi theo phong cách đơn giản hơn. Mặc dù, đồ họa của trò chơi cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, người chơi sẽ không được chứng kiến ​​những pha hành động, bắn súng hoành tráng. Các nhân vật hầu như không di chuyển khỏi vị trí của họ. Điều này cũng khiến một số người chơi cảm thấy thất vọng.

Trận chiến với các ông chủ

pirates outlaws hack

Trong mỗi cuộc hành trình, người chơi sẽ lần lượt đi từ hòn đảo này sang hòn đảo khác và chiến đấu với kẻ thù. Sau khi hoàn thành một chuỗi chiến thắng, người chơi sẽ đối mặt với boss. Boss là một kẻ thù nguy hiểm và sở hữu nhiều kỹ năng mạnh mẽ. Đây cũng là thử thách khó khăn nhất và bạn cần phải chiến thắng nếu muốn tiếp tục hành trình mới. Sử dụng tất cả các kỹ năng và thẻ tốt nhất của bạn.

Thẻ

Các quân bài là trung tâm của trò chơi. Các kỹ năng và vũ khí của Cướp biển được đơn giản hóa thành các thẻ bài. Chiến thắng của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có nhiều quân bài mạnh. Có hơn 250 thẻ đang chờ người chơi mở khóa. Bạn có thể mua chúng khi tàu của bạn đi qua chợ cướp biển. Pirates Outlaws có lối chơi theo lượt. Kẻ thù sẽ tấn công bạn sau khi bạn hoàn thành lượt của mình. Vì vậy, hãy tiêu diệt kẻ thù càng nhanh càng tốt nếu bạn không muốn bị giết trước. Nâng cấp thẻ bài là việc quan trọng bạn cần làm để tăng sát thương cho các đòn đánh và kết thúc trận đấu sớm.

Điểm hành động

pirates outlaws mod

Điểm hành động có biểu tượng hình con thuyền có thể được xem như một loại tiền tệ đặc biệt. Nếu không có nó, bạn sẽ không thể tiếp tục cuộc hành trình của mình. Mỗi lần bạn di chuyển đến một hòn đảo, bạn sẽ mất một số Điểm hành động. Con số này sẽ thay đổi tùy thuộc vào hòn đảo bạn muốn đến. Người chơi không nên quá lo lắng về điều này vì anh ta sẽ nhận được 100 AP (Điểm hành động) miễn phí trong lần chơi đầu tiên. Bạn cũng có thể phục hồi AP bằng cách lập kế hoạch hành trình đến Tavern vào đúng thời điểm.

Tổng quan

Pirates Outlaws là game có đồ họa đẹp mắt phù hợp với những người chơi thích thể loại game đơn giản. Hệ thống nhân vật và vũ khí được thiết kế đẹp mắt theo phong cách hoạt hình. Trò chơi có lối chơi thư giãn cao. Nhìn chung, Pirates Outlaws là một trò chơi phù hợp với mục đích giải trí. Người chơi chỉ phải trả $ 1 để sở hữu vĩnh viễn trò chơi này. Bạn có thể trải nghiệm game bằng link bên dưới để trải nghiệm.

Tải xuống Pirates Outlaws MOD APK cho Android

DOWNLOAD (113 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Pirates Outlaw modpure Pirates Outlaw lmhmod Pirates Outlaw apkmody Pirates Outlaw gamehayvl Pirates Outlaw gamedva Pirates Outlaw apkmodel Pirates Outlaw apktodo Pirates Outlaw modlh Pirates Outlaw happymod Pirates Outlaw appvn Pirates Outlaw modyolo
5/5 (1 vote)