Tải Pixaloop – Leap Photo Animator APK + MOD (Mở khóa Pro) 4.0.5

Cập nhật lần cuối 06/02/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Pixaloop – Leap Photo Animator APK + MOD (Mở khóa Pro) 4.0.5
Tên Pixaloop - Leap Photo Animator
Phát hành OpenSoft Light Lab
Phiên bản 4.0.5
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 43 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Khi chúng ta nói về các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, có rất nhiều ứng dụng mà chúng ta có thể nhớ được. Bạn có thể thấy APK PicsArt và APK Inshot Pro là những ứng dụng chỉnh sửa video dành cho người dùng Android rất nổi tiếng trong thời đại ngày nay. Mọi người muốn điều gì đó nhiều hơn từ các ứng dụng chỉnh sửa ảnh bởi vì họ đã hoàn tất việc sử dụng các loại tính năng tương tự nữa. Đối với họ Pixaloop Mod APK là giải pháp tốt nhất. Tại sao? Hãy cùng khám phá điều này.

Pixaloop Mod APK là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới bổ sung các hiệu ứng chuyển tiếp cho các bức ảnh đơn giản. Nó không chỉnh sửa video nhưng các tính năng mà nó cung cấp rất tuyệt vời. Nó có thể giúp bạn đưa các hình ảnh động vào hình ảnh của bạn để chúng cảm thấy như đang chuyển động. Đây là một tính năng rất hay và nó đang khá thịnh hành hiện nay ở khắp mọi nơi.

Ứng dụng này có rất nhiều tính năng xuất sắc khác cần được đánh giá chi tiết. Có quá nhiều điều để nói về ứng dụng này và sẽ thật không công bằng nếu bỏ lại những tính năng đó và không thảo luận về chúng. Hãy cùng đọc các bài báo và tìm hiểu mọi thứ về Pixaloop và tại sao nó lại là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đặc biệt như vậy.

Giới thiệu Pixaloop APK

Pixaloop APK là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản được sử dụng để thêm các hoạt ảnh vào một hình ảnh thông thường. Bạn chỉ có thể làm cho toàn bộ hình ảnh chuyển động hoặc chỉ một phần nhỏ của nó. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng tốt như đóng băng đè bẹp, lớp phủ, hiệu ứng chuyển động, bộ lọc, hiệu ứng máy ảnh 3D và nhiều tính năng khác. Nó có sẵn miễn phí nên bạn có thể tải xuống và sử dụng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Bản Pixaloop Mod APK có gì?

Đây là phiên bản cao cấp của Pixaloop, còn được gọi là phiên bản sửa đổi hoặc gian lận. Nó cung cấp nhiều tính năng cao cấp như xóa quảng cáo và hình mờ khỏi video, nhận các công cụ cao cấp miễn phí và chống cấm giúp bạn không bị cấm khi sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí và tất cả các tính năng cao cấp đó mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Pixaloop MOD APK

Biến ảnh thành ảnh động

Bạn có thể thêm ảnh của mình vào ảnh động với ứng dụng tuyệt vời này vì nó là tính năng tuyệt vời nhất của ứng dụng này. Ảnh của bạn sẽ có một chuyển động, một chuyển động khi bạn sẽ chỉnh sửa chúng và thêm các hiệu ứng động vào chúng. Bằng cách này, những bức ảnh đã chỉnh sửa của bạn sẽ trông thật lộng lẫy và tuyệt đẹp mà bạn sẽ không thể không chia sẻ chúng trực tiếp trên các nền tảng truyền thông xã hội của mình.

Thêm hiệu ứng chuyển động

Bạn có thể thêm các hiệu ứng chuyển động đơn giản vào toàn bộ hình ảnh hoặc chỉ một đối tượng hiện diện trong đó. Nó sẽ làm cho hình ảnh chuyển động theo một chuyển động nhất định và có vẻ chân thực.

Hiệu ứng bầu trời và nước thú vị

Có các hiệu ứng chuyển động nước và bầu trời thú vị trong ứng dụng này có thể được sử dụng để di chuyển cả hai yếu tố này một cách đẹp mắt. Chắc chắn rằng bức ảnh được chỉnh sửa cuối cùng sẽ trông đẹp mắt về mặt thẩm mỹ cho bất kỳ ai nhìn thấy mặt nước hoặc bầu trời đang chuyển động.

Thêm lớp phủ

Bạn có thể thêm các lớp phủ theo sở thích của riêng mình để chỉnh sửa hình ảnh theo một cách nhất định. Bạn có thể sử dụng phong cách của riêng mình và thêm nhiều lớp phủ để làm cho hình ảnh chuyển động giống như một video.

Bàn chải đóng băng

Ứng dụng này cũng có một bàn chải đóng băng với mục đích đóng băng trên một đối tượng cụ thể trong ảnh mà bạn đã áp dụng hoạt ảnh. Đôi khi người dùng muốn làm cho một đối tượng hoặc chủ thể vẫn còn trong ảnh, đồng thời đưa chuyển động đến phần còn lại của hậu cảnh và môi trường xung quanh trong ảnh. Tính năng này đã được Pixaloop Mod APK hiểu rõ và do đó bạn có thể biến nó thành hiện thực.

Pixaloop MOD

Thêm hiệu ứng máy ảnh 3D

Nó cũng có hiệu ứng máy ảnh 3D có nghĩa là hình ảnh của bạn sẽ giống như hình ảnh 3D. Bạn có thể tạo hiệu ứng 3D sắc nét cho ảnh của mình để ảnh trông nguyên bản, chi tiết và đẹp mắt hơn.

Thêm chuyển động phân tán

Bạn có thể thêm chuyển động phân tán vào ảnh của mình ở những điểm có liên quan mà bạn thích. Nó là một tính năng bị đánh giá thấp nhưng nó được sử dụng rất nhiều, thực sự nó là niềm yêu thích của nhiều người thích hình ảnh nhúng. Bạn có thể thêm hiệu ứng phân tán vào bất kỳ hình ảnh nào hoặc bất kỳ đối tượng cụ thể nào có trong hình ảnh để thêm chi tiết.

Phạm vi bộ lọc rộng

Có rất nhiều bộ lọc trong ứng dụng này vì ứng dụng chỉnh sửa ảnh thậm chí không chứa các bộ lọc. Bạn sẽ có một loạt các bộ lọc, trong đó bạn có thể chọn các bộ lọc yêu thích của riêng mình để áp dụng cho hình ảnh của mình trong quá trình chỉnh sửa.

Giao diện người dùng tuyệt vời

Giao diện người dùng của ứng dụng này cũng tốt như nhau và mọi người thực sự hài lòng với điều này. Bạn sẽ thấy ứng dụng này rất thoải mái khi sử dụng và tất cả các tính năng của nó có thể được nhìn thấy trên trang nhất mà không phải vất vả tìm chúng. Toàn bộ giao diện người dùng đã được xây dựng một cách xuất sắc bởi nhóm chuyên gia nhằm mục đích cung cấp cho bạn nền tảng chỉnh sửa ảnh tốt nhất miễn phí.

Dễ sử dụng

Ứng dụng này rất đơn giản để sử dụng, ngay cả một thiếu niên hoặc một đứa trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng nó. Nó có tất cả các tính năng được xếp ở phía trước để người dùng có thể truy cập và áp dụng chúng một cách dễ dàng để chỉnh sửa hình ảnh của họ. Họ có thể dễ dàng biến hình ảnh của họ thành hình ảnh động với kỹ thuật dễ sử dụng của ứng dụng này.

Hiệu suất hiệu quả

Ứng dụng này cung cấp hiệu suất hiệu quả, đây là điều lý tưởng trong bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào. Họ thích công việc nhanh nhất

Tải xuống Pixeloop MOD APK cho Android

DOWNLOAD (43 MB) LINK DỰ PHÒNG
Pixaloop - Leap Photo Animator modpure Pixaloop - Leap Photo Animator lmhmod Pixaloop - Leap Photo Animator apkmody Pixaloop - Leap Photo Animator gamehayvl Pixaloop - Leap Photo Animator gamedva Pixaloop - Leap Photo Animator apkmodel Pixaloop - Leap Photo Animator apktodo Pixaloop - Leap Photo Animator modlh Pixaloop - Leap Photo Animator happymod Pixaloop - Leap Photo Animator appvn Pixaloop - Leap Photo Animator modyolo
5/5 (1 vote)