Tải PixaMotion APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.0.5

Cập nhật lần cuối 18/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải PixaMotion APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.0.5
Tên PixaMotion
Phát hành Imagix AI Private Limited
Phiên bản 1.0.5
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 15 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Đã mở khóa cộng thêm
Get it On Google Play

PixaMotion MOD APK là ứng dụng chụp ảnh đặc biệt trên Android, hoạt động mạnh mẽ với nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn có thể làm cho những bức tranh nhàm chán trở nên hấp dẫn hơn với màu sắc nổi bật, hiệu ứng đẹp mắt hoặc khiến chúng chuyển động. Ngay bây giờ, bạn có thể khám phá những điều thú vị trong ứng dụng này với phần đánh giá bên dưới, cũng như tải xuống PixaMotion MOD APK cho điện thoại Android của bạn.

Giới thiệu về PixaMotion

PixaMotion là một ứng dụng chất lượng được phát triển và cung cấp bởi Imagix AI Private Limited dành cho điện thoại di động. Nó được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi khả năng biến những bức ảnh tĩnh thành hình ảnh động thú vị. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi ảnh với đầy đủ tính năng và cách sử dụng trực quan. Ngoài ra, PixaMotion có các tùy chọn nhập và xuất tài liệu cực kỳ dễ dàng cùng với nhiều tùy chọn chia sẻ giúp mang công việc của bạn đến với nhiều người hơn. Ứng dụng này cũng có hai phiên bản, bao gồm một phiên bản miễn phí và một phiên bản cộng, dành cho nhiều người dùng khác nhau.

Nếu bạn muốn cắt hình ảnh theo cách đơn giản nhất, hãy thử MagiCut MOD APK.

PixaMotion MOD

Các tính năng nổi bật của PixaMotion

Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

PixaMotion là một ứng dụng mạnh mẽ để tạo stand-ra hình ảnh. Nó mang lại những bức ảnh với hiệu ứng đáng ngạc nhiên. Chúng sẽ làm cho những bức tranh của bạn trở nên sinh động hơn. Bên cạnh đó, nó có các công cụ tiêu chuẩn để nhanh chóng thay đổi hình ảnh của bạn về màu sắc, ánh sáng và hơn thế nữa. Ngoài ra, người dùng có thể khám phá nhiều tính năng nâng cao, cho phép họ cá nhân hóa các yếu tố của ảnh.

Ứng dụng chỉnh sửa video hữu ích

PixaMotion là một ứng dụng trong danh mục nhiếp ảnh, nhưng nó vẫn có thể làm được nhiều việc hơn là chụp ảnh. Cụ thể, bạn có thể sử dụng trình tạo video để ghi lại những thước phim rực rỡ. Ngoài ra, người dùng có thể thoải mái chỉnh sửa video theo nhiều cách thú vị. Hầu hết người dùng sẽ chọn PixaMotion để tạo ra các video ngắn và vui nhộn. Bạn cũng có thể thêm một số hiệu ứng hình ảnh yêu thích của mình vào video để có những điểm nổi bật thú vị hơn.

Tạo hoạt ảnh tuyệt đẹp

Tại thời điểm này, chúng tôi có thể nói rằng tất cả các bức ảnh sẽ hấp dẫn hơn sau khi được chỉnh sửa bằng tính năng hoạt hình của PixaMotion. Người dùng có thể điều chỉnh trực tiếp các yếu tố động trong ảnh như mây, nước, tóc… Hơn nữa, tính năng này vô cùng dễ truy cập và sử dụng. Tuy nhiên, các hiệu ứng chuyển động có phần lặp lại và không có nhiều sự đa dạng. Nhưng nó rất lý tưởng để tạo ảnh GIF thú vị.

Nhiều hiệu ứng đẹp

PixaMotion không thể thiếu cho ảnhhiệu ứng và lớp phủ. Người dùng có thể dễ dàng chọn từ những thứ đẹp đẽ và áp dụng chúng trực tiếp vào ảnh để xem sự thay đổi hình ảnh của chúng. Bạn có thể thoải mái thay đổi cho đến khi bạn thích. Hầu hết các hiệu ứng đều giúp người dùng thay đổi bức ảnh đáng kể.

Lưu và chia sẻ đơn giản

Sau khi hoàn tấtchỉnh sửa, bạn có thể dễ dàng lưu ảnh trên điện thoại của mình. Hoặc bạn có thể sử dụng các tùy chọn chia sẻ khác. Bên cạnh đó, người dùng có thể thiết lập tỷ lệ các bức ảnh trước khi đăng lên nhiều mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram. Ngoài ra, bạn có thể lưu quy trình làm việc của mình để có thể sử dụng nó để chỉnh sửa thêm, điều này rất tốt cho những người làm việc với nhiều hình ảnh.

PixaMotion MOD APK

Có gì trong PixaMotion Plus?

Đây là phiên bản cao cấp của ứng dụng này. Nó cung cấp nhiều tính năng thú vị hơn, bao gồm:

  • Chỉnh sửa không có quảng cáo.
  • Công cụ điều chỉnh.
  • Mở rộng phạm vi tốc độ.
  • Tăng số lần lặp lại.
  • Lưu & chia sẻ video ở độ phân giải cao.
  • Lớp phủ cao cấp & máy ảnh FX.
  • Yếu tố cao cấp & FX âm thanh.

Ngoài ra, để nâng cấp lên phiên bản Plus, người dùng cần trả phí. Hiện tại, tôi thấy rằng mức phí này là rất tốt để có thể nâng cấp, chỉ với $ 2 một tháng và $ 10 LifeTime.

Tải xuống PixaMotion Plus miễn phí trênAndroid

Đối với những người muốn tải PixaMotion Plus miễn phí, chúng tôi rất vui được chia sẻ nó dưới dạng PixaMotion MOD APK ở cuối bài viết này. Nó sẽ được sửa đổi để mở khóa tất cả các tính năng cao cấp. Điều duy nhất bạn cần làm là tải xuống và cài đặt nó trên điện thoại Android của bạn. Đảm bảo kết nối mạng của bạn ổn định để quá trình tải xuống không gặp bất kỳ lỗi nào.

PixaMotion MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời, có các tính năng chất lượng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình. Quan trọng hơn, chúng tôi cung cấp PixaMotion Plus miễn phí với đầy đủ tính năng cho mọi người. Đừng quên xếp hạng và chia sẻ ứng dụng này nếu bạn thấy nó thú vị!

DOWNLOAD (15 Mb) LINK DỰ PHÒNG
PixaMotion modpure PixaMotion lmhmod PixaMotion apkmody PixaMotion gamehayvl PixaMotion gamedva PixaMotion apkmodel PixaMotion apktodo PixaMotion modlh PixaMotion happymod PixaMotion appvn PixaMotion modyolo
5/5 (1 vote)