Tải PK XD – Play with your Friends MOD Mở khóa tất cả 1.23.0 APK

Cập nhật lần cuối 26/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải PK XD – Play with your Friends MOD Mở khóa tất cả 1.23.0 APK
Tên PK XD - Play with your Friends
Phát hành Afterverse Games
Phiên bản 1.23.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 159M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

PK XD Mod APK là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở phổ biến trên Android, nơi bạn có thể gặp gỡ những người bạn mới, xây dựng ngôi nhà của mình và hơn thế nữa. Nó có hàng triệu lượt tải xuống trên khắp thế giới. Nó là một trò chơi thế giới mở với bản đồ khổng lồ. Khám phá bản đồ và tương tác với những người khác. Đây là một trò chơi kiểu mô phỏng nơi bạn có thể tự do đi lang thang trong thế giới mở và làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Tạo nhân vật của riêng bạn và tùy chỉnh nó, chẳng hạn như thay đổi trang phục và ngoại hình. Xây dựng ngôi nhà của bạn và nhận vật nuôi ảo trong trò chơi. Chăm sóc thú cưng của bạn và chơi với chúng. Bạn cũng có thể trang trí ngôi nhà mơ ước của bạn theo ý muốn của bạn. Trò chơi có rất nhiều trò chơi nhỏ mà bạn có thể chơi và kiếm phần thưởng.

Nhận tiền không giới hạn và các tài nguyên khác trong trò chơi này. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì miễn phí. Bạn có thể trò chuyện với mọi người và kết bạn mới. Các điều khiển khá đơn giản và dễ hiểu. Nó có đồ họa động 3D tuyệt vời. Tạo cộng đồng của riêng bạn và tương tác với họ. Nói chuyện với nhân vật khác trong trò chơi. Nó có các điều khiển dễ dàng và được tối ưu hóa để chơi tốt hơn. Dưới đây là các tính năng chính của trò chơi này.

Tạo nhân vật của bạn

PK XD là một trò chơi phổ biến trò chơi phiêu lưu nơi bạn có thể tạo ra nhân vật của riêng bạn theo ý muốn của bạn. Chọn nhân vật nam hoặc nữ và tùy chỉnh nó mà không có bất kỳ giới hạn nào. Bạn có thể sử dụng các trang phục khác nhau, ủng tương lai, kiếm, găng tay cá mập, tóc vàng, ba lô vui nhộn và hơn thế nữa để thay đổi diện mạo cho nhân vật của mình. Hãy độc đáo nhất có thể trong khi tạo nhân vật của bạn. Mọi thứ đều được mở khóa hoàn toàn và bạn có thể chọn bất kỳ thứ gì mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Chọn trang phục cao cấp và các vật phẩm khác miễn phí.

PK XD MOD

Xây dựng ngôi nhà của bạn

Đây là một trò chơi mô phỏng nơi bạn có thể tự do dạo chơi và khám phá bản đồ lớn. Bạn cần phải có một số nơi trú ẩn để bạn có thể sống và trải qua những ngày của mình. Bạn có thể tạo ngôi nhà của riêng mình trong trò chơi này. Bạn có thể trang trí nó theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình với nhiều vật dụng khác nhau như thảm nhảy, đèn dung nham, hình nền tuyệt đẹp, đám mây phồng, lò sưởi, các vật dụng trong nhà bếp, phòng tắm, phòng khách và nhiều thứ khác. Bạn không cần phải lo lắng về tiền và đá quý trong trò chơi này vì bạn sẽ nhận được tiền và đá quý không giới hạn để mua bất cứ thứ gì.

Nhiều trò chơi nhỏ

PK XD có nhiều trò chơi nhỏ mà bạn có thể chơi và cạnh tranh trong các thử thách. Bạn có thể thách đấu với bạn bè của mình trong các trò chơi nhỏ này và bạn có thể chơi các trò chơi khác trong đó. Chơi các trò chơi yêu thích của bạn và giành chiến thắng để kiếm thêm điểm và phần thưởng. Làm một số nhiệm vụ như giao pizza hoặc bạn có thể làm các công việc khác để kiếm tiền mặt hoặc đá quý. Nó có những thách thức để hoàn thành. Bạn có thể chơi trò chơi này với bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể trò chuyện với bạn bè trong trò chơi của mình. Tương tác với các nhân vật khác và kết bạn.

PK XD MOD APK

Đồ họa 3D hoành tráng

Trò chơi này có đồ họa 3D hoành tráng khiến trò chơi trở nên tuyệt vời và thú vị hơn. Khám phá thế giới mở và tham gia xây dựng cuộc sống của bạn. Xây dựng ngôi nhà của riêng bạn trong trò chơi và trải nghiệm mô phỏng cuộc sống thực tế. Mọi thứ đều được thiết kế rất tốt và bạn có thể nhìn thấy từng chi tiết của đồ vật. Nó có bản đồ khổng lồ với rất nhiều địa điểm tuyệt đẹp. Toàn bộ bản đồ là miễn phí để khám phá. Bạn có thể ghé thăm các cửa hàng để kiếm việc làm trang trải cuộc sống của mình. Tính năng tốt nhất của trò chơi này là bạn có thể xây dựng cộng đồng của riêng mình và hoàn toàn tham gia vào trò chơi này.

Tài nguyên không giới hạn

Đây là phiên bản mod tốt nhất của trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn tiền và đá quý không giới hạn. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì để xây dựng cuộc sống của mình trong trò chơi. Mua hoặc xây nhà của riêng bạn với số tiền không giới hạn. Bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình với nhiều mặt hàng khác nhau. Bạn không cần phải làm bất kỳ công việc nào trong trò chơi này. Không có quảng cáo gây phiền nhiễu. Nó có các điều khiển cảm ứng dễ dàng cho phép bạn điều khiển nhân vật của mình. Trò chơi này được tối ưu hóa cao và có thiết lập điều khiển đáp ứng.

DOWNLOAD (159M) LINK DỰ PHÒNG
PK XD - Play with your Friends modpure PK XD - Play with your Friends lmhmod PK XD - Play with your Friends apkmody PK XD - Play with your Friends gamehayvl PK XD - Play with your Friends gamedva PK XD - Play with your Friends apkmodel PK XD - Play with your Friends apktodo PK XD - Play with your Friends modlh PK XD - Play with your Friends happymod PK XD - Play with your Friends appvn PK XD - Play with your Friends modyolo
5/5 (1 vote)