Tải Planner 5D: Design Your Home APK+MOD (Mở khóa tất cả) 2.3.2

Cập nhật lần cuối 25/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Planner 5D: Design Your Home APK+MOD (Mở khóa tất cả) 2.3.2
Tên Planner 5D: Design Your Home
Phát hành Planner 5D
Phiên bản 2.3.2
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 102 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Planner 5D MOD APK là một ứng dụng thiết kế trên Android. Ứng dụng này cho phép bạn tạo các thiết kế nội ngoại thất tuyệt đẹp và đẹp mắt ở chế độ 2D và 3D. Có rất nhiều mặt hàng có sẵn mà bạn có thể sử dụng trong thiết kế của mình. Chọn từ các hạng mục nội thất hoặc ngoại thất và thiết kế các mô hình 2D và 3D. Có một danh mục nơi có hàng tấn nội thất và ngoại thất. Tạo ra những mô hình nhà đẹp và giống như thật. Chỉnh sửa các mô hình ngôi nhà hiện có ở chế độ 2D và 3D. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này khi có hoặc không có kết nối internet.

Tạo mô hình ngôi nhà và ảnh chụp nhanh

Bạn có thể tạo ra một mô hình ngôi nhà thực tế và mơ ước mà bạn lựa chọn. Tạo mô hình ngôi nhà ở chế độ 2D và 3D. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa mô hình ngôi nhà để làm cho chúng tốt hơn nữa. Thiết kế nội ngoại thất căn nhà. Sử dụng các vật dụng để thiết kế nội thất mà bạn lựa chọn. Tạo thiết kế thực tế và chụp nhanh. Chụp ảnh thực tế về mô hình 3D của bạn. Lưu ảnh chụp nhanh trực tiếp vào thiết bị của bạn. Khám phá thư viện và tìm các mô hình được tạo bởi những người dùng khác. Tìm kiếm các mô hình khác nhau trong thư viện và xem các dự án và hình ảnh.

Planner 5D MOD

Danh mục và hơn thế nữa

Thiết kế này ứng dụng có danh mục trong đó hàng ngàn mặt hàng có sẵn để tạo mô hình ngôi nhà. Trong phiên bản miễn phí của ứng dụng, có quyền truy cập vào hơn 150 vật phẩm miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo các thiết kế và mô hình ngôi nhà thực tế. Trong phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng, có quyền truy cập vào hơn 5000 mặt hàng, chỉnh sửa ngoại hình, các mặt hàng có kích thước khác nhau và hơn thế nữa. Khám phá các hạng mục và dự án để thiết kế mô hình của bạn và chia sẻ mô hình đó trên mạng xã hội với bạn bè.

Tạo nội thất và ngoại thất

Bạn có thể tạo sàn nhà và nội thất ở chế độ 3D. Có rất nhiều lựa chọn đồ nội thất có sẵn trong ứng dụng này. Tùy chỉnh đồ nội thất và đặt nó trong phòng và sảnh. Tạo phòng xem TV, hội trường và các phòng theo sở thích của bạn. Nhận các hạng mục trang trí khác nhau để trang trí nội ngoại thất của ngôi nhà. Bạn có thể áp dụng hàng trăm kết cấu và màu sắc với sự kết hợp khác nhau.

DOWNLOAD (102 MB) LINK DỰ PHÒNG
Planner 5D: Design Your Home modpure Planner 5D: Design Your Home lmhmod Planner 5D: Design Your Home apkmody Planner 5D: Design Your Home gamehayvl Planner 5D: Design Your Home gamedva Planner 5D: Design Your Home apkmodel Planner 5D: Design Your Home apktodo Planner 5D: Design Your Home modlh Planner 5D: Design Your Home happymod Planner 5D: Design Your Home appvn Planner 5D: Design Your Home modyolo
5/5 (1 vote)