Tải Plus Messenger APK+MOD (Mở khóa Premium, Xóa Ads) 9.3.3.1

Cập nhật lần cuối 31/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Plus Messenger APK+MOD (Mở khóa Premium, Xóa Ads) 9.3.3.1
Tên Plus Messenger
Phát hành rafalense
Phiên bản 9.3.3.1
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 30.10MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium, Xóa Ads
Get it On Google Play

Plus Messenger MOD Mở khóa Premium, Xóa Ads Là một ứng dụng nhắn tin không chính thức sử dụng API điện tín. Ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng riêng biệt cho nhóm, yêu thích, tin nhắn android và tài khoản quản trị viên và người tạo. Họ cũng có thể tùy chỉnh nhiệm vụ của mình. Một người dùng Plus Messenger Apk có thể sử dụng tối đa 10 tài khoản cùng một lúc.

Ứng dụng cho phép người dùng tạo các nhóm tùy chỉnh theo ý thích của họ. Điều này cho phép người dùng tạo các nhóm gia đình tách biệt với nhóm công việc. Các danh mục được tạo có thể được lưu và được khôi phục trong trường hợp chúng bị mất dữ liệu. Tính năng sao lưu rất hiệu quả. Người dùng có thể sử dụng hình dán và biểu tượng cảm xúc để bày tỏ suy nghĩ của mình một cách dễ dàng.

Tính năng của Plus Messenger MOD APK

Plus Messenger MOD APK cung cấp cho người dùng các tính năng tuyệt vời được liệt kê dưới đây

Tạo nhóm tùy chỉnh

Người dùng Plus Messenger Apk có thể tạo các nhóm tùy chỉnh. Họ có thể tạo các nhóm riêng biệt cho gia đình, bạn bè, cơ quan hoặc bất cứ thứ gì khác.

Các tab riêng biệt

Ứng dụng cho phép người dùng có các ứng dụng riêng biệt dành cho trò chuyện nhóm, mục yêu thích kênh, tin nhắn chưa đọc, quản trị viên hoặc người sáng tạo và những người khác.

Plus Messenger MOD

Trò chuyện được ghim

Ứng dụng Plus Messenger Apk cho phép người dùng ghim biểu đồ của họ. Họ có thể ghim tối đa 100 cuộc trò chuyện.

Cài đặt chất lượng ảnh

Người dùng ứng dụng có thểdễ dàng đặt cài đặt chất lượng ảnh trước khi gửi ảnh cho bạn bè hoặc gia đình của họ.

Tiểu sử của người dùng

Ứng dụng Plus Messenger Apk cũng cho phép người dùng xem qua tiểu sử mà không cần chuyển đến phần thông tin. Tiểu sử được hiển thị trong chính cuộc trò chuyện.

Thời gian trong ngày

Ứng dụng Plus Messenger Apk có một tính năng độc đáo ngày tháng trôi nổi. Người dùng cũng có thể thêm thời gian vào ngày nổi trong biểu đồ. Nó cũng cung cấp cho người dùng các Thông báo nổi khác khi họ bận viết hoặc làm bất cứ việc gì khác.

Chuyển đổi giữa trò chuyện

Người dùng ứng dụng Plus Messenger Apk có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các biểu đồ khác nhau cũng như hiển thị tin nhắn của người dùng trên phương tiện trong cuộc trò chuyện nhóm.

Tùy chọn hiển thị và ẩn

Ứng dụng Plus Messenger Apk có các tùy chọn hiển thị và ẩn khác nhau có trong menu điều hướng. Ví dụ: người dùng có thể hiển thị tên người dùng của một người thay vì số điện thoại di động. Điều này có thể được thực hiện bằng cách ẩn số điện thoại di động khỏi bản vẽ menu điều hướng hoặc menu cài đặt. Tương tự như vậy, người dùng có thể hiển thị hoặc ẩn các nút tắt tiếng.

Dễ hoạt động

Messenger Apk cộng thêm là rất dễ hoạt động và nó không yêu cầu hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Chế độ ban đêm

Plus Messenger Apk bao gồm chế độ ban đêm điều đó có lợi cho mắt người dùng.

Tùy chọn biểu tượng cảm xúc và phông chữ

Ứng dụng Plus Messenger Apk cho phép người dùng sử dụng biểu tượng cảm xúc cũng như các tùy chọn khác nhau để tạo một tin nhắn văn bản. Người dùng thậm chí có thể thêm nhãn dán vào danh sách yêu thích của họ. Người dùng có thể thêm tối đa 20 hình dán vào đó.

Bộ đếm trò chuyện

Ứng dụng Plus Messenger Apk bao gồm một quầy trò chuyện nơi người dùng có thể dễ dàng xem tất cả các cuộc trò chuyện.

Plus Messenger MOD APK

Giao diện người dùng thân thiện

Plus Messenger Apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Phiên bản cao cấp

Plus Messenger Apk có phiên bản cao cấp mà người dùng có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo do đó mang lại thời gian chất lượng cho người dùng.

Nhiều ngôn ngữ

Plus Messenger Apk cho phép một người thay đổi ngôn ngữtheo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập Đan Mạch, tiếng Phần Lan, tiếng Hy Lạp, tiếng Hindi, tiếng Hàn, tiếng Na Uy, tiếng Thụy Điển, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, v.v…

Cập nhật hệ thống

Plus Messenger Apk liên tục tự cập nhật thường xuyên, điều này càng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Miễn phí

Tải xuống hoặc cài đặt Plus Messenger Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký hoặc đăng ký dưới bất kỳ hình thức nào.

Tải xuống Plus Messenger MOD APK cho Android

Ứng dụng Plus Messenger MOD APK cho phép người dùng sử dụng ứng dụng nhắn tin để gửi tin nhắn SMS tùy thích. Ứng dụng cung cấp cho người dùng những dịch vụ đáng kinh ngạc mà không gây ra cho họ dù chỉ một xu. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho phép mọi người từ khắp nơi trên thế giới sử dụng nó.

DOWNLOAD (30.10MB) LINK DỰ PHÒNG
Plus Messenger modpure Plus Messenger lmhmod Plus Messenger apkmody Plus Messenger gamehayvl Plus Messenger gamedva Plus Messenger apkmodel Plus Messenger apktodo Plus Messenger modlh Plus Messenger happymod Plus Messenger appvn Plus Messenger modyolo
5/5 (1 vote)