Tải PowerDirector-Video Editor APK + MOD (Mở khóa Premium) 11.2.0

Cập nhật lần cuối 10/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải PowerDirector-Video Editor APK + MOD (Mở khóa Premium) 11.2.0
Tên PowerDirector - Video Editor
Phát hành Cyberlink Corp
Phiên bản 11.2.0
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 103M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Bạn có biết ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí PowerDirector mod Premium APK không? Hiện tại, ứng dụng đã có trên Google Play và đã đạt hơn 50 triệu lượt tải xuống. Ứng dụng được phát triển từ một công ty nổi tiếng có tên là CyberLink. Với PowerDirector, người dùng có thể thỏa sức thể hiện đam mê với những video chỉnh sửa sáng tạo trên Android. Đặc biệt hơn, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng video để ghép các video một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nó cung cấp hơn 300. 000 hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo các Video chuyên nghiệp như video trình chiếu ảnh, video gia đình… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng ngay bây giờ!

PowerDirector là gì?

PowerDirector là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp và phổ biến trên điện thoại hoặc máy tính bảng hệ điều hành Android. Được thành lập và phát hành bởi CyberLink. com vào năm 2014. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, ứng dụng đã đạt số lượt tải xuống rất lớn (khoảng 10 triệu lượt).

Bên cạnh đó, PowerDirector có giao diện trực quan, giúp người dùng dễ hiểu ngay cả đối với người mới bắt đầu. Đây là phần mềm chỉnh sửa video từng đoạt giải thưởng với hơn 200 công cụ mạnh mẽ. Cho dù bạn là người mới hay người có kinh nghiệm chỉnh sửa video, PowerDirector cho phép bạn tạo video đơn giản nhất mà không cần phải mất nhiều thời gian tìm hiểu.

Ngoài ra, nền của ứng dụng là màu đen tuyền sang trọng. Trong đó, màn hình chính của công cụ gồm 2 phần: Phần xem trước video sẽ xuất ra và phần thiết kế video trực tiếp, được xác định là các vùng riêng biệt dành cho hình ảnh / video và âm thanh. . Với giao diện tối giản nhưng khá đầy đủ, người dùng có thể tiết kiệm thời gian chỉnh sửa và theo dõi trực tiếp video đầu ra.

Hơn nữa, PowerDirector cho phép bạn chia sẻ video đã tạo hoặc chỉnh sửa trực tuyến trên Facebook hoặc Instagram. Đây là tiện ích đầu tiên và đặc biệt vì nó có khả năng làm việc trực tiếp với các video UltraHD chất lượng cao, các video được tạo ra từ các thiết bị camera, máy ảnh mới nhất.

PowerDirector MOD

Các tính năng chính của PowerDirector

 • Ứng dụng có thể tự động tìmcảnh có khuôn mặt đẹp nhất vì được tích hợp công nghệ phân tích cảnh hiện đại. Nó cho phép bạn tìm kiếm những cảnh đẹp nhất, có thể thu phóng, xác định chính xác những cảnh chuyển động…
 • Ngoài ra, nó còn giúp bạn cải thiện chất lượng ảnh. Bằng cách sử dụng công nghệ TrueTheater, PowerDirector giúp bạn xác định và sửa tất cả các điểm không hoàn hảo của video, tăng cường chất lượng ánh sáng, khắc phục video bị rung…
 • PowerDirector giúp người dùng tạo trình chiếu ảnh chuyên nghiệp. Lúc này, bạn chỉ cần nhập các hình ảnh cần thiết để tạo trình chiếu ảnh, chèn âm thanh làm nhạc nền, chọn các hiệu ứng chuyển tiếp để áp dụng cho trình chiếu của mình.
 • Ngoài ra, PowerDirector là ứng dụng chỉnh sửa video đầu tiên. hỗ trợ chỉnh sửa toàn diện các video UltraHD. Do đó, ứng dụng có thể hoạt động với các video 4K được tạo từ các thiết bị.
 • Trong quá trình chỉnh sửa video, ứng dụng này hỗ trợ màn hình xem trước cho phép bạn thực hiện công việc của mình và thậm chí xem ngay các thao tác. Điều này giúp bạn dễ dàng biết thao tác nào là chính xác nhất và thao tác nào không, trước khi lưu chúng ở các định dạng Video khác nhau.
 • PowerDirector cho phép bạn chỉnh sửa nhiều phân đoạn trong Video cùng một lúc. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng thêm mới hoặc xóa video trong một thời gian nhất định hoặc giữ lại các phân đoạn cần thiết.
 • Nó hỗ trợ cơ chế lớp và dòng thời gian, chế độ kéo và thả để bạn có thể chồng các clip hoặc hình ảnh dễ dàng. Do đó, những người dùng mới có thể hơi choáng ngợp. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy nó rất thân thiện và dễ sử dụng sau một thời gian.
 • Bạn có thể dễ dàng thêm tiêu đề và hiệu ứng. Lúc này, người dùng có thể thêm tiêu đề vào bất kỳ đâu. Nếu trả phí, bạn có thể mua các gói hiệu ứng đẹp mắt hơn.
 • Hơn nữa, PowerDirector có kết hợp âm thanh, vì vậy bạn có thể giữ nguyên âm thanh gốc hoặc thu nhỏ âm thanh trên nền chỉ bằng một vài nút bấm.
 • Cuối cùng, PowerDirector có bộ lọc màu cho clip với chế độ chỉnh sửa màu clip chuyên nghiệp nhất. Một số phần mềm khác cũng có tính năng này nhưng hầu hết chúng đều bị khóa để không can thiệp vào. Bạn có thể gặp phải tình trạng bộ lọc màu có thể rất chói hoặc không giống với màu gốc. Riêng phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa với các thông số để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Hướng dẫn sử dụng PowerDirector

 • Đầu tiên, người dùng nhấp vào biểu tượng chiếc ghế ở góc trái màn hình, chọn Tệp > nhập …> Media Files … / Media Folder … để nhập hình ảnh, video vào Thư viện. Ngoài ra, bạn có thể ghi trực tiếp từ máy quay, Webcam, TV… thông qua công cụ Capture.
 • Thứ hai, thanh Phòng ở bên trái ứng dụng cung cấp hiệu ứng âm thanh và hình ảnhđể áp dụng cho video. Ở dưới cùng, đó là Không gian làm việc chỉnh sửa nơi bạn kéo hình ảnh và video từ Thư viện Windows xuống dòng đầu tiên của khu vực cần hợp nhấtchúng thành một bộ phim hoàn chỉnh.
 • Thứ ba, phía trên cùng là thanh Thước hiển thị thời gian trình chiếu của video. Ở bên phải, có hộp Xem trước, cho phép bạn xem trước video đang làm việc.
 • Thứ tư, Phòng hiệu ứng có tới 96 hiệu ứng như làm mờ hình ảnh,vẽ hiệu ứng chì, hiệu ứng gió thổi… Khi bạn nhấp vào, hiệu ứng sẽ được hiển thị trong khung Xem trước .
 • Thứ năm, Phòng đối tượng PIP tạo racó thể chèn các đối tượng vào video bằng cách kéo và thả trên dòng thứ ba của Không gian làm việc chỉnh sửa.
 • Thứ sáu, Phòng hạt có các hiệu ứng nhỏ như tuyết, pháo hoa, khói, mưa… Ngoài ra, phương pháp chèn hoàn toàn giống với Phòng đối tượng PIP .
 • Thứ bảy, Phòng chuyển tiếp giúp bạn thêmhiệu ứng chuyển tiếp sang video. Tại thời điểm này, bạn chỉ cần kéo và thả hiệu ứng này vào khung ảnh / video trên dòng đầu tiên trên Không gian làm việc chỉnh sửa .
 • Thứ tám, trong MagicThanh Movie Wizard , bạn có thể dễ dàng tự động tạo phim với tiêu đề và nhạc phim du dương với ba cấp độ: Bản gốc, Chuyển động nhanh và Chuyển động chậm.

PowerDirector MOD APK

Một số lưu ý khi sử dụng PowerDirector

 • Ngoài các chức năng trên,thanh Phòng cũng có các chức năng như tạo tiêu đề, chèn phụ đề hoặc ghi âm trực tiếp từ giọng nói của bạn vào phụ đề, tạo chương… Chúng rất đơn giản và gọn nhẹ.
 • Không chỉ sử dụng các hiệu ứng hiện có mà bạn còn có thể tạohiệu ứng như bạn muốn. Để thực hiện việc này, bạn có thể nhấp chuột phải vào hiệu ứng bạn cần chỉnh sửa trong Phòng đối tượng PIP và Phòng hạt và chọn Sửa đổi mẫu . Trong cửa sổ Designer , người dùng nhấp vào Thêm hình nền để chèn hình nền cho hiệu ứng hoặc Thêm đối tượng hạt vào một đối tượng chuyển động mới.
 • Nếu bạn muốn chọn hướng di chuyển cho đối tượng, bạn có thể nhấp vào nút hoa có +> chèn hình ảnh Mặc định trong phần Thêm / Xóa Hộp hạt để chọn kiểu mẫu.
 • Với công nghệ TrueTheatre, bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi video bình thường thành HD sắc nét. Trước tiên, người dùng có thể nhấp vào Khắc phục / Nâng cao . Sau đó, bạn đánh dấu vào dòng Điều chỉnh ánh sáng để tăng độ sáng. Sau đó, người dùng chọn Khử nhiễu video / âm thanh để loại bỏ tạp âm.
 • Nếu bạn muốn tạo trình chiếu ảnh với nhạc nền, vui lòng nhấp để chọn tất cả ảnh trong Chỉnh sửa khu vực Workspace > nhấp vào nút Trình chiếu > chọn kiểu trình chiếu ảnh và nhạc nền trong trường Nhạc nền > nhấp vào Tiếp theo > nhấp vào Tiếp theo>. Tiếp theo, bạn nhấp vào Tùy chỉnh để thay đổi chi tiết của cảnh trong trình chiếu.
 • Sau khi hoàn tất các thao tác xử lý, vui lòng nhấp vào Sản xuất để xuất video thành tệp. Bên cạnh đó, nếu muốn xuất video ra đĩa, bạn có thể nhấp vào tab Tạo đĩa , tab Menu Preferences (hỗ trợ CD / DVD / Blu-ray). Sau khi hoàn tất, người dùng có thể nhấn Ghi, đợi ghi ra đĩa và tận hưởng thành quả của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp về PowerDirector và câu trả lời

Làm cách nào để xóa logo bản quyền trên video khi xuất video?

Để xóa biểu trưng thương hiệu trên video đầu ra, người dùng phải trả phí để sử dụng phiên bản cao cấp. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần sử dụng phiên bản MOD của PowerDirector Premium ở cuối bài viết này.

Làm cách nào đểxoay nó theo chiều ngang?

Bạn chọn video để xoay. Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng cây bút (Chỉnh sửa công cụ) trên thanh công cụ bên trái và chọn Xoay để xoay.

Làm cách nào để điều chỉnh kích thước video cho vừa với khung?

Bạn cần chọn video cần điều chỉnh. Tiếp theo, bạn nhấp vào Chỉnh sửa công cụ, chọn Cắt và tùy chỉnh theo cách thủ công.

Làm cách nào để tạo Chuyển động chậmhiệu ứng trên PowerDirector?

Đầu tiên, người dùng phải chọn video để chỉnh sửa. Sau đó, bạn nhấp vào Chỉnh sửa công cụ và Chọn Tốc độ. Khi màn hình xuất hiện thước điều chỉnh tốc độ video ở bên trái màn hình, bạn kéo xuống để làm chậm video.

Tải xuống PowerDirector MOD APK cho Android

PowerDirector là một trong những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất. Nó phù hợp với những bạn trẻ yêu thích việc tạo video. Với sự kết hợp giữa sức mạnh phần cứng và sự xuất sắc của phần mềm, bạn có thể tự mình tạo ra những hiệu ứng cực kỳ phức tạp và đẹp mắt. Nếu bạn đang rất háo hức dùng thử PowerDirector Premium thì hãy nhanh tay tải ứng dụng này theo liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (103M) LINK DỰ PHÒNG
PowerDirector - Video Editor modpure PowerDirector - Video Editor lmhmod PowerDirector - Video Editor apkmody PowerDirector - Video Editor gamehayvl PowerDirector - Video Editor gamedva PowerDirector - Video Editor apkmodel PowerDirector - Video Editor apktodo PowerDirector - Video Editor modlh PowerDirector - Video Editor happymod PowerDirector - Video Editor appvn PowerDirector - Video Editor modyolo
5/5 (1 vote)