Tải PrettyUp mod (Mở khóa VIP) 5.4.4 cho Android

Cập nhật lần cuối 05/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải PrettyUp mod (Mở khóa VIP) 5.4.4 cho Android
Tên PrettyUp- Video Face & Body Editor & Selfie Camera
Phát hành accordion
Phiên bản 5.4.4
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 74 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

PrettyUp MOD APK là một ứng dụng mạnh mẽ để người dùng chỉnh sửa video. Nó có thể giúp bạn thay đổi giao diện trong video một cách dễ dàng. Ứng dụng này sẽ mang lại trải nghiệm chỉnh sửa và làm đẹp rất mới trên điện thoại di động. Nếu bạn muốn biết thêm về nó, vui lòng theo dõi thông tin bên dưới.

Discover PrettyUp MOD APK – Trình chỉnh sửa khuôn mặt và cơ thể

PrettyUp là gì?

Nhu cầu làm đẹp của mọi người không bao giờ là đủ. Bạn sẽ luôn cần phải trông đẹp mắt mọi lúc và ngay cả trên video. Ngày nay, các nền tảng chia sẻ video được rất nhiều người quan tâm và từ đó nhiều ứng dụng chỉnh sửa video đã ra đời. PrettyUp là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video mới được đánh giá cao trong việc chỉnh sửa cơ thể và khuôn mặt của chủ thể trong video. Bằng cách nào đó, PrettyUp có thể làm cho bạn trông đẹp hơn đối với tất cả người xem. Ứng dụng này tuy mới ra mắt nhưng đã được giới chuyên môn đánh giá tốt không kém gì các ứng dụng nổi tiếng khác như Perfect me hay Body Editor. Bạn nên dùng thử.

PrettyUp MOD

PrettyUp giúp bạn thay đổi như thế nào?

PrettyUp không chỉ giúp người dùng chỉnh sửa video thông thường mà còn có thể điều chỉnh khuôn mặt và cơ thể của bạn theo ý muốn. Ngay cả khi bạn chưa quen với việc chỉnh sửa video, bạn vẫn có thể làm đẹp cho mình với PrettyUp. Bên cạnh đó, các tính năng trong ứng dụng được chia thành từng mục và có tên đầy đủ để bạn dễ dàng nhận ra. Bạn chỉ cần chọn một video muốn chỉnh sửa để bắt đầu và nhấp vào các tùy chọn có sẵn. Sau đó, cơ thể và khuôn mặt của bạn trong video sẽ được thay đổi ngay lập tức. Nếu bạn không hài lòng, bạn có thể chọn thay đổi khác một cách dễ dàng. Ngoài ra, PrettyUp chỉ có thể giúp bạn đẹp hơn.

Trình chỉnh sửa cơ thể tuyệt vời

Mọi người đều có khuyết điểm trênthân hình khiến họ thiếu tự tin mỗi khi quay video. Với PrettyUp, người dùng hãy gạt điều đó sang một bên vì ứng dụng này sẽ khiến bạn trở nên hoàn hảo. Cụ thể, bạn có thể làm cho chân trông dài hơn, đùi thon hơn, eo thon hơn, . . . Mọi góc quay trong video sẽ được căn chỉnh để không bao giờ bị lộ khuyết điểm. PrettyUp sẽ luôn giúp bạn có một thân hình hoàn hảo và nó cũng biết cách làm cho các đường cong trên cơ thể bạn trở nên quyến rũ hơn.

Làm đẹp khuôn mặt của bạn một cách dễ dàng

Giống như tính năng chỉnh sửa cơ thể, chỉnh sửa khuôn mặt có thể cho phép bạn điều chỉnh khuôn mặt. Tuy nhiên, tính năng này sẽ tỉ mỉ và chính xác hơn so với chỉnh sửa cơ thể. Đầu tiên, bạn có thể chỉnh sửa các đường nét và các bộ phận trên khuôn mặt như mắt, mũi, môi, lông mày,… Sau khi có được những nét đẹp ưng ý, bạn sẽ chuyển sang phần chỉnh màu da và các nét khác. Các yếu tố liên quan khác như mụn trứng cá, đốm đen, quầng mắt, v. v. Giống như bạn đang trang điểm trên mặt nhưng không cần son phấn hay phấn phủ.

PrettyUp MOD APK

Nhiều bộ lọc và hiệu ứng khác nhau

Trong ứng dụng, có hàng trăm bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt để bạn chỉnh sửa video tổng thể. Bạn có thể thay đổi tông màu, ánh sáng hoặc phong cách cá nhân cho phù hợp với nơi bạn chụp. Bên cạnh đó, người dùng có thể theo dõi các hiệu ứng và bộ lọc xu hướng trên các nền tảng chia sẻ video như TikTok hay Instagram. Ngoài ra, PrettyUp còn có một số thứ thú vị khác đi kèm như sticker, hình xăm, phụ kiện giúp bạn trở nên cá tính hơn rất nhiều.

Có gì đặc biệt về PrettyUp MOD APK?

PrettyUp MOD APK là phiên bản sửa đổi của tệp gốc của ứng dụng. Nó đã mở khóa tất cả các tính năng tương tự như phiên bản Premium. Bạn có thể sử dụng các tính năng sau:

  • Không có quảng cáo.
  • Không có Công viên nước.
  • Mở khóa tất cả các tính năng chỉnh sửa cơ thể.
  • Mở khóa tất cả các tính năng chỉnh sửa khuôn mặt.
  • Tất cả các hiệu ứng và bộ lọc cao cấp.

Các tính năng của PrettyUp thực sự tốt. Hơn nữa, nó miễn phí trên blog của chúng tôi.

Tải xuống PrettyUp MOD APK dành cho Android

PrettyUp làmột trong những ứng dụng tốt nhất để người dùng chỉnh sửa cơ thể và khuôn mặt của họ trong tất cả các video. Nó hoạt động đơn giản và hiệu quả cho tất cả mọi người. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn PrettyUp MOD APK đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất. Bạn đọc có thể tải miễn phí tại link bên dưới và đừng quên chia sẻ nếu thấy hay. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (74 Mb) LINK DỰ PHÒNG
PrettyUp- Video Face & Body Editor & Selfie Camera modpure PrettyUp- Video Face & Body Editor & Selfie Camera lmhmod PrettyUp- Video Face & Body Editor & Selfie Camera apkmody PrettyUp- Video Face & Body Editor & Selfie Camera gamehayvl PrettyUp- Video Face & Body Editor & Selfie Camera gamedva PrettyUp- Video Face & Body Editor & Selfie Camera apkmodel PrettyUp- Video Face & Body Editor & Selfie Camera apktodo PrettyUp- Video Face & Body Editor & Selfie Camera modlh PrettyUp- Video Face & Body Editor & Selfie Camera happymod PrettyUp- Video Face & Body Editor & Selfie Camera appvn PrettyUp- Video Face & Body Editor & Selfie Camera modyolo
5/5 (1 vote)