Tải Prison Empire Tycoon- Idle Game MOD Vô hạn tiền 2.5.5 APK

Cập nhật lần cuối 15/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Prison Empire Tycoon- Idle Game MOD Vô hạn tiền 2.5.5 APK
Tên Prison Empire Tycoon-Idle Game
Phát hành Codigames
Phiên bản 2.5.5
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 188.33 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn có muốn trở thành quản giáo để tự mình xử lý mọi việc trong nhà tù của mình không? Sau đó, đây là một trò chơi có tên là Prison Empire Tycoon MOD Vô hạn tiền, đây là một trò chơi tuyệt vời để chơi vì nó có các tính năng tuyệt vời. Trò chơi này có hàng triệu người chơi tích cực, những người đang nỗ lực hết sức để bảo vệ an ninh chặt chẽ cho tất cả các tù nhân.

Vì bạn là người chơi chính của trò chơi này, bạn phải đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản của nhà tù, nếu không bạn sẽ không thể làm cho nhà tù của mình tốt nhất. Bạn phải tạo dựng danh tiếng của mình bằng cách nâng cao nhà tù của bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh nhà tù của mình. Hãy thuê các sĩ quan cảnh sát mới trong trò chơi này cho nhà tù của bạn.

Trò chơi Prison Empire Tycoon có cách điều khiển đơn giản nên bạn sẽ không bao giờ gặp bất kỳ rắc rối nào khi chơi trò chơi này. Bạn sẽ có quyền truy cập thích hợp vào tất cả các tính năng và tùy chọn của trò chơi này vì giao diện người dùng thân thiện. Trò chơi này có những tính năng tốt nhất, vì vậy hãy cùng xem xét chúng.

Giới thiệu Prison Empire Tycoon APK

Prison Empire Tycoon là một trò chơi mà bạn sẽ nhận được một nhà tù và bạn phải duy trì mọi thứ nếu không tất cả tù nhân của bạn sẽ trốn thoát khỏi nhà tù, đó là lý do tại sao bạn cần kiểm tra và cân bằng thích hợp. Trò chơi này có phiên bản tiêu chuẩn cung cấp các tính năng và vật phẩm cao cấp nhưng chúng sẽ phải trả phí nên bạn phải mua chúng. Đây là một trò chơi miễn phí có thể tải xuống ở mọi nơi trên internet.

Prison Empire Tycoon MOd

Giới thiệu Prison Empire Tycoon MOD APK

Đây là phiên bản crack của đế chế ngục tù trò chơi ông trùm mà còn được gọi là phiên bản sửa đổi. Trong phiên bản này, bạn sẽ nhận được tiền miễn phí không giới hạn để chi tiêu để bạn có thể quản lý nhà tù của mình một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Sẽ không có quảng cáo bật lên làm gián đoạn trò chơi của bạn vì các phiên bản đã sửa đổi không bao giờ hỗ trợ chúng trong trò chơi này. Tất cả các tính năng vip sẽ được mở khóa mà bạn có thể sử dụng mà không cần mua chúng trong phiên bản nâng cao này.

Cải thiện nhà tù của bạn

Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được một nhà tù nhỏ. Bạn phải cải thiện cho các tù nhân của mình nếu không họ sẽ bắt đầu chiến đấu với nhau và bạn sẽ không thể kiểm soát họ. Đó là lý do tại sao bạn cần giải quyết các nhu cầu cơ bản. Bạn sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ trong trò chơi này mà bạn có thể hoàn thành để nhận các vật phẩm mới. Làm việc trên hệ thống an ninh của bạn vì bạn sẽ có rất nhiều tù nhân nguy hiểm trong trò chơi này.

Đảm bảo an ninh

Trò chơi Prison Empire Tycoon rất thú vị khi bạn chơi nhận được nhiều tù nhân, do đó bạn phải làm cho an ninh của bạn khó khăn cho họ nếu không họ sẽ cố gắng thoát khỏi nhà tù. Bạn có thể thuê nhân viên bảo vệ mới trong trò chơi này để theo dõi tất cả các tù nhân của mình vì đó là cách bạn có thể làm việc trong các dự án khác nhau. Bạn cũng có thể lắp đặt camera an ninh trong nhà tù của mình để đảm bảo an ninh hơn.

Quản lý nhân viên và tù nhân

Vì bạn là quản giáo trong trò chơi này nên bạn có trách nhiệm quản lý mọi thứ trong trò chơi này. Bạn sẽ nhận được một cửa hàng khổng lồ, nơi bạn có thể mua nhiều mặt hàng cho nhà tù của mình cho nhân viên và tù nhân. Bạn cần cung cấp thức ăn đúng giờ để chúng vui vẻ và khỏe mạnh. Trong trò chơi này, chỉ cần thực hành một chút, bạn sẽ có thể quản lý toàn bộ nhà tù mà không gặp bất kỳ sự phức tạp nào.

Prison Empire Tycoon MOD APK

Thực hiện các nhu cầu cơ bản

Bạn phải đáp ứng các nhu cầu cơ bản của nhân viên và tù nhân của bạn bằng cách cung cấp cho họ an ninh, khu vực vui chơi, thực phẩm lành mạnh và nhiều thứ khác được yêu cầu. Bạn cần phải cẩn thận khi chơi trò chơi này nếu không sẽ có nhiều thứ nằm ngoài tầm tay của bạn khi xử lý nhiều việc cùng một lúc.

Nâng cấp các vật phẩm khác nhau

Đây là một tính năng tuyệt vời của trò chơi Prison Empire Tycoon Hack Vô hạn tiền vì trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng thêm các phòng giam trong nhà tù của mình để thêm các tù nhân mới vào đó. Bạn cũng có thể mua thêm đất để xây dựng khu vui chơi như sân bóng rổ, phòng tập thể dục, các sân chơi nơi tù nhân có thể vui chơi. Sau một thời gian, bạn phải xây một nhà bếp mới trong trò chơi này để đáp ứng nhu cầu thực phẩm cho mọi người.

Cải tạo tù nhân

Trong trò chơi này có một tính năng là bạn có thể làm việc với các tù nhân để làm cho họ trở nên văn minh cho xã hội bằng cách thêm họ vào một trung tâm phục hồi chức năng. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách cải tạo tù nhân. Đó là lý do tại sao tính năng này rất quan trọng vì đó là cách bạn có thể kiếm tiền trong trò chơi này mà bạn có thể đầu tư vào các vật phẩm khác nhau. Vì vậy, hãy hành động với những tù nhân xấu để họ trở nên tốt và chính phủ của bạn sẽ tự hào về bạn.

Kiếm tiền và đầu tư

Kiếm tiền bằng cách làm cho tù nhân của bạn có ích cho xã hội và cải thiện nhà tù của bạn vì hai cách này là cách tốt nhất để kiếm tiền trong trò chơi này. Hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ của bạn trong trò chơi này và nhận phần thưởng lớn giúp bạn mua những thứ mới cho nhà tù của mình. Sau khi kiếm tiền, bạn có thể đầu tư nó để mua đất, tòa nhà mới và bạn cũng có thể đầu tư vào an ninh để biến nhà tù của bạn trở thành nhà tù tốt nhất trong thành phố.

Prison Empire Tycoon Hack

Tài nguyên VIP đã mở khóa

Trò chơi Prison Empire Tycoon Hack Mở khóa VIP có tài nguyên vip được trả ở phiên bản tiêu chuẩn, nghĩa là bạn không thể sử dụng chúng trừ khi bạn mua chúng bằng tiền thật. Đó là lý do tại sao phiên bản sửa đổi có thể giúp bạn vì nó cung cấp miễn phí tất cả các tính năng cao cấp của trò chơi này. Bạn không cần tiền để mua bất cứ thứ gì vì mọi thứ sẽ được cung cấp miễn phí.

Không bao giờ hết tiền

Bạn sẽ nhận được tiền miễn phí không bao giờ hết trong trò chơi Prison Empire Tycoon mà bạn có thể sử dụng vào bất kỳ thứ gì trong trò chơi này. Đó là lý do tại sao phiên bản này cũng rất phổ biến trên internet. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn có thêm tiền miễn phí cho tù nhân của mình, hãy tải xuống phiên bản sửa đổi của trò chơi này và tận hưởng việc tiêu tiền miễn phí.

Phiên bản hoàn hảo

Bạn sẽ bị gián đoạn khi chơi trò chơi ông trùm đế chế nhà tù trong phiên bản đơn giản vì nó hỗ trợ quảng cáo. Đó là lý do tại sao mọi người thích phiên bản mod của trò chơi này hơn tiêu chuẩn. Bạn sẽ tận hưởng phiên bản apk mod hoàn chỉnh không có quảng cáo vì phiên bản này hoàn toàn không có video và quảng cáo bật lên.

Tải xuống Prison Empire Tycoon MOD APK cho Android

Prison Empire Tycoon MOD APK là một trò chơi thú vị với những tính năng tuyệt vời này, đó là lý do tại sao trò chơi này rất được khuyến khích trên internet. Bạn cũng có thể tải xuống trò chơi này từ trang web của chúng tôi bằng cách nhấn nút tải xuống trong phiên bản mới nhất. Vì vậy, hãy chơi trò chơi này để quản lý nhà tù của bạn hiệu quả hơn và đừng quên viết phản hồi chất lượng của bạn về trò chơi này trong phần bình luận với những người chơi khác.

DOWNLOAD (188.33 MB) LINK DỰ PHÒNG
Prison Empire Tycoon-Idle Game modpure Prison Empire Tycoon-Idle Game lmhmod Prison Empire Tycoon-Idle Game apkmody Prison Empire Tycoon-Idle Game gamehayvl Prison Empire Tycoon-Idle Game gamedva Prison Empire Tycoon-Idle Game apkmodel Prison Empire Tycoon-Idle Game apktodo Prison Empire Tycoon-Idle Game modlh Prison Empire Tycoon-Idle Game happymod Prison Empire Tycoon-Idle Game appvn Prison Empire Tycoon-Idle Game modyolo
5/5 (1 vote)