Tải Property Brothers Home Design MOD Vô hạn tiền, đá quý APK

Cập nhật lần cuối 20/09/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Property Brothers Home Design MOD Vô hạn tiền, đá quý  APK
Tên Property Brothers Home Design
Phát hành Storm8 Studios
Phiên bản
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 140 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, đá quý
Get it On Google Play

Property Brothers Home Design MOD Vô hạn tiền, đá quý là một trò chơi rất thú vị để chơi. Trong trò chơi này, bạn phải thực hiện ước mơ của khách hàng về tài sản và nhà của họ. Vào vai Drew và Jonathan Scott, hai anh em nổi tiếng thế giới vì những thiết kế và sự sáng tạo của họ. Học các thủ thuật thiết kế khác nhau với người anh em song sinh của bạn. Gameplay của trò chơi này rất thú vị và dễ dàng. Bạn có thể chơi ở hậu trường và khám phá những sự thật thú vị. Việc tối ưu hóa rất tốt, đó là lý do tại sao nó mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất. Các tính năng thực sự tuyệt vời trong trò chơi này.

Trò chơi thay thế: Thành phố Sân bay

Tùy chỉnh và thiết kế

Property Brothers Home Design MOD

Phiên bản Property Brothers Home Design MOD Full tiền được mình giới thiệu dưới đây vẫn mang phong cách của bản APK, cách chơi của trò chơi là tất cả về việc làm đẹp cho những ngôi nhà. Bạn là một nhà thiết kế nhà có thể thực hiện nhiều thay đổi trong nội thất gia đình với sự giúp đỡ của anh trai bạn. Tùy chỉnh mọi thứ và đưa ra giao diện sáng tạo để làm cho khách hàng của bạn hài lòng và hạnh phúc. Trang điểm hình dạng, địa điểm, đồ nội thất và nhiều thứ khác. Bạn có trách nhiệm làm cho khách hàng hài lòng với cách trang trí và thiết kế nội thất của bạn để nhận được những phần thưởng tuyệt vời.

Chơi ngoại tuyến

Không cần internet để chơi trò chơi này. Nếu bạn không có kết nối Internet thì đừng lo, bạn có thể chơi trò chơi này ngoại tuyến và trò chơi này là điều tuyệt vời nhất về trò chơi này. Bạn có thể chơi và tận hưởng trò chơi của mình mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối internet.

Property Brothers Home Design MOD APK

Câu đố vui

Chúc bạn thư giãn không cần thiết kế nhà cả ngày. Property Brothers Home Design Hack Unlimited Gems cũng có rất nhiều câu đố thú vị mà bạn có thể chơi để nhận được tiền xu và các phần thưởng khác nhau mà bạn có thể chi tiêu cho việc trang trí của mình và những thứ khác. Bạn phải tự mình khám phá mọi thứ bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và công việc của mình. Hãy thể hiện tài năng của bạn với thế giới bằng cách cho họ thấy những thiết kế đẹp nhất của bạn và với rất nhiều khách hàng hài lòng và trở thành ngôi sao.

DOWNLOAD (140 MB) LINK DỰ PHÒNG
Property Brothers Home Design modpure Property Brothers Home Design lmhmod Property Brothers Home Design apkmody Property Brothers Home Design gamehayvl Property Brothers Home Design gamedva Property Brothers Home Design apkmodel Property Brothers Home Design apktodo Property Brothers Home Design modlh Property Brothers Home Design happymod Property Brothers Home Design appvn Property Brothers Home Design modyolo
5/5 (1 vote)