Tải Racing Smash 3D MOD Vô hạn tiền, Đá quý 1.0.47 APK

Cập nhật lần cuối 15/02/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Racing Smash 3D MOD Vô hạn tiền, Đá quý 1.0.47 APK
Tên Racing Smash 3D
Phát hành GamesUnion Technology Co.Ltd.
Phiên bản 1.0.47
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 162 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, đá quý
Get it On Google Play

Racing Smash 3D MOD APK Vô hạn tiền, đá quý là tất cả về đua xe. Bạn sẽ phải đua với những chiếc xe khác trong môi trường đồ họa 3D khiến bạn phải ngạc nhiên. Nhưng đây không phải là một trò chơi bình thường vì trong trò chơi này, bạn cũng phải chiến đấu để sinh tồn.

Trò chơi có một quy tắc trong đó bạn phải giết đối thủ của mình bằng cách đập vào ô tô hoặc bằng vũ khí. Vì vậy, đừng coi trò chơi này như một trò chơi thông thường, sẽ rất khó cho bạn và những người chơi khác, vì vậy hãy cẩn thận.

Giới thiệu Racing Smash 3D APK

Racing Smash 3D APK là một trò chơi đua xe 3D với cách chơi độc đáo, vì vậy bạn cần phải chơi trò chơi này với tâm trí của mình. Trò chơi có nhiều địa điểm khác nhau cho các cuộc đua của bạn và bạn cũng có thể chọn chúng theo lựa chọn của mình. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều loại xe và da của chúng

Giới thiệu Racing Smash 3D MOD APK

Trò chơi Racing Smash 3D này cũng có phiên bản Racing Smash 3D MOD APK mà bạn có thể sử dụng cho tiền xu và đá quý không giới hạn. Trò chơi có các quy tắc độc đáo như vậy mà bạn sẽ thích khi chơi. Bạn phải cẩn thận vì trò chơi này không hề dễ dàng.

Racing Smash 3D MOD

Các cấp độ khác nhau

Racing Smash 3D Hack Full tiền đã thêm một số trò chơi để làm cho trò chơi trở nên vui nhộn và thú vị hơn. Họ đã thêm một số cấp độ khác nhau trong trò chơi để tăng độ khó của nó sau mỗi cấp độ. Vì vậy, bạn phải chơi rất cẩn thận và đảm bảo rằng bạn không bị mất các cấp độ. Bạn sẽ nhận được phần thưởng sau khi hoàn thành mỗi cấp độ.

Cạnh tranh với Boss

Sau những cấp độ này, bạn sẽ phải đối mặt với trở ngại lớn nhất chính là sếp của mình. Vì vậy, về cơ bản sau khi hoàn thành 12 cấp độ, bạn sẽ phải thực hiện một cuộc cạnh tranh với ông chủ của bạn. Điều này sẽ giúp bạn ngày càng hoàn thiện kỹ năng của mình, bạn phải thu thập tất cả các tên lửa trong khi đua;đây là cách duy nhất để giành chiến thắng từ sếp của bạn. Cuộc chiến này sẽ rất quan trọng nên bạn phải chơi trò chơi này với sự tập trung cao độ và cả tâm trí.

Vòng thưởng

Bạn sẽ nhận được vòng này như một phần thưởng, vòng này sẽ rất hữu ích cho bạn. Bạn có thể tận dụng lợi thế của vòng này, tất cả những gì bạn phải làm trong vòng này là đua một mình, điều này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đua của mình. Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của mình bằng cách thu thập càng nhiều đá quý càng tốt. Vì vậy, khi bạn có đủ đá quý, bạn sẽ mua được các vật phẩm yêu thích của mình.

Các địa điểm khác nhau

Điều quan trọng nhất trong trò chơi Racing Smash 3D Hack Vô hạn đá quý là địa điểm bởi vì nếu bạn chỉ đua theo một đường đua thì bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và bạn cũng sẽ nhớ đường đua nên rất dễ dàng cho bạn. Trò chơi này có rất nhiều địa điểm khác nhau mà bạn có thể thực hiện các cuộc đua của mình. Bạn có thể chọn các địa điểm yêu thích cho các cuộc đua của mình.

Mở khóa xe và trang phục

Vì vậy, để làm cho phương tiện của bạn trông hấp dẫn hơn, chúng có đưa ra một số skin cho các phương tiện. Mà rõ ràng là có hệ thống mua, có nghĩa là bạn phải mua những mặt hàng này. Khi bạn hoàn thành các cấp độ, bạn sẽ mở khóa được nhiều loại xe và da của chúng hơn, nhưng trong phiên bản Mod, bạn sẽ được mở khóa mọi thứ bất kể bạn đang ở cấp độ nào. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì, sẽ không có thứ gì bị khóa đối với bạn.

Racing Smash 3D MOD APK

Tiền và đá quý không giới hạn

Tiền là nhu cầu lớn nhất của mọi người ngay cả trong trò chơi, bạn không thể sử dụng bất cứ thứ gì nếu không có tiền. Nếu bạn không có tiền, bạn không thể mua bất cứ thứ gì và bạn phải sử dụng một phương tiện đơn giản không có gì đặc biệt. Gem là loại tiền tệ đặc biệt nhất trong trò chơi này, bạn có thể mua những thứ cấp cao hơn với chúng. Và đối với cả tiền và đá quý, bạn phải nỗ lực mà đôi khi rất khó thực hiện vì nó tốn rất nhiều thời gian của bạn.

Không có quảng cáo

Trong phiên bản Mod, bạn sẽ tận hưởng trò chơi Racing Smash 3D Hack Không quảng cáo của mình mà không có quảng cáo. Phiên bản Mod muốn làm mọi thứ dễ dàng hơn cho người dùng, vì vậy đây là lý do tại sao bạn cũng sẽ nhận được một trò chơi mà không có những quảng cáo khuyến mại này.

Tải xuống Racing Smash 3D MOD APK cho Android

Racing Smash 3D MENU MOD có đồ họa 3D sẽ làm cho trò chơi của bạn trở nên tuyệt vời và bạn phải thực hiện các cuộc đua khắc nghiệt với đối thủ của mình. Nếu bạn không muốn gặp vấn đề về tiền bạc thì có thể tải xuống bản Mod.

DOWNLOAD (162 MB) LINK DỰ PHÒNG
Racing Smash 3D modpure Racing Smash 3D lmhmod Racing Smash 3D apkmody Racing Smash 3D gamehayvl Racing Smash 3D gamedva Racing Smash 3D apkmodel Racing Smash 3D apktodo Racing Smash 3D modlh Racing Smash 3D happymod Racing Smash 3D appvn Racing Smash 3D modyolo
5/5 (1 vote)