Tải RainViewer: Weather Radar Map APK+MOD (Mở khóa Premium) 2.16.9

Cập nhật lần cuối 14/09/2022, bởi Hoàng Sang
Tải RainViewer: Weather Radar Map APK+MOD (Mở khóa Premium) 2.16.9
Tên RainViewer: Weather Radar Map
Phát hành MeteoLab
Phiên bản 2.16.9
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 9Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

RainViewer: Weather Radar Map MOD Mở khóa Premium cung cấp cho người dùng dự báo thời tiết chính xác và chính xác của bất kỳ vị trí nào mà họ muốn biết. Ứng dụng được phát triển bởi nhà phát triển web oleksii Schastlyvyi. Ứng dụng không chỉ có thiết kế rất độc đáo và tinh tế với giao diện trực quan tuyệt vời rất dễ điều hướng mà còn chứa nhiều tùy chọn khác nhau mà người dùng có thể tận dụng để cá nhân hóa ứng dụng của mình. Người dùng có thể xem bản đồ thời tiết theo thời gian thực.

Người dùng RainViewer: Weather Radar Map MOD APK không chỉ có thể biết về dự báo thời tiết trong tương lai mà còn có thể biết về dự báo thời tiết trong quá khứ của một khu vực cụ thể. Tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi ứng dụng đều miễn phí tuy nhiên nó cũng bao gồm một phiên bản cao cấp mà người dùng có thể sử dụng sau khi trả một số tiền nhỏ. Phiên bản cao cấp của ứng dụng bao gồm nhiều loại tính năng tuyệt vời khác nhau mà những tính năng khác không có trong phiên bản miễn phí.

Các tính năng cao cấp bao gồm khả năng chọn tối đa 10 địa điểm khác nhau cùng một lúc để xem dự báo thời tiết. Nó cũng nhanh hơn hai lần với các bản cập nhật bản đồ của chúng tôi, cập nhật cứ 5 phút một lần trong khi người dùng có thể xem dự báo mưa radar trong tối đa 120 phút so với 290 phút của phiên bản miễn phí. Phiên bản cao cấp cũng cung cấp cho người dùng dự báo thời tiết 48 giờ đến dự báo thời tiết 14 ngày và cũng sẽ xóa hình mờ khỏi hình động radar mà chúng tôi có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè và gia đình. Phiên bản này cũng không có khiếu nại về quảng cáo không cản trở quá trình xem dự báo thời tiết.

Giới thiệu RainViewer: Weather Radar Map MOD APK

RainViewer: Weather Radar Map APK cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng tuyệt vời được liệt kê bên dưới:

Radar thời gian thực

RainViewer: Weather Radar Map MOD có một radar thời gian thực có sẵn cung cấp cho người dùng với dự báo thời tiết hàng ngày của họ với độ chính xác và chính xác. Bằng cách này, người dùng sẽ luôn biết khi nào cơn giông tiếp theo sẽ xảy ra hoặc khi trời sắp mưa hoặc tuyết để họ có thể lên kế hoạch cho công việc hàng ngày của mình xung quanh nó. Người dùng sẽ biết về thời tiết của khu vực trong quá khứ và tương lai. Họ có thể dễ dàng biết được dự báo thời tiết trong 48 giờ qua cũng như biết được thông tin cập nhật về thời tiết trong 90 phút trong tương lai.

RainViewer Weather Radar Map MOD

Ảnh động radar

RainViewer: Weather Radar Map Hack Pro cho phép người dùng sử dụng ảnh động radar cho hơn nghìn radar thời tiết khác nhau. Độ phân giải là hàng đầu và có hình ảnh tinh vi với thông tin thích hợp liên quan đến thời tiết.

Biểu đồ lượng mưa

RainViewer: Weather Radar Map MOD cũng cung cấp cho người dùng tính năng theo dõi mưa tầm cỡ thế giới. và khả năng dự đoán. Điều này cho người dùng biết về cường độ của lượng mưa cũng như lượng mưa một cách chính xác. Nó cũng cho người dùng biết về thời gian mưa sẽ bắt đầu và mưa sẽ kết thúc.

Dự báo về các địa điểm yêu thích

RainViewer: Weather Radar Map mở khóa trả phí cũng cho phép người dùng xem dự báo thời tiết của vị trí mong muốn của họ để họ có thể lên kế hoạch cho chuyến đi đến vị trí cụ thể đó. Người dùng có thể dễ dàng chọn vị trí của họ từ các quốc gia có sẵn trong ứng dụng và số lượng quốc gia là hơn 90, cuối cùng bao gồm phần lớn các quốc gia trên thế giới. Bằng cách này, mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng.

Dự báo thời tiết hợp lý

RainViewer: Weather Radar Map cho phép người dùng sử dụng khả năng dự báo thời tiết của ứng dụng. Người dùng có thể nhận được biểu diễn đồ họa dự báo thời tiết đẹp mắt trên điện thoại hoặc thiết bị của họ có cài đặt ứng dụng. Người dùng có thể đánh dấu theo yêu cầu bất cứ điều gì họ muốn trên phím tắt, chẳng hạn như nhiệt độ, mức độ mưa hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Cảnh báo mưa tùy chỉnh

RainViewer: Weather Radar Map hack pro cũng cho phép người dùng đặt cảnh báo mưa tùy chỉnh của riêng họ, giúp họ biết trước thời tiết để có thể dễ dàng chuẩn bị cho chuyến đi đến địa điểm mong muốn mà không cần phải chia sẻ bất kỳloại thay đổi thời tiết khắc nghiệt.

Giao diện người dùng thân thiện

RainViewer: Weather Radar Map này có giao diện người dùng rất thân thiện giúp người dùng dễ dàng điều hướng trong ứng dụng mà không cần phảisợ bất kỳ loại xáo trộn nào khi sử dụng ứng dụng.

Cập nhật thường xuyên

RainViewer: Weather Radar Map Premium đảm bảo rằng nó cập nhật rất thường xuyên để người dùng có thể sử dụng các tính năng mới nhất và làm cho dự báo thời tiết của họ tốt hơn.

Tiện ích trên màn hình chính

RainViewer: Weather Radar Map cũng cung cấp cho người dùng các tiện ích màn hình chính khác nhau cực kỳ thú vị khi sử dụng. người dùng có thể thêm 4 tiện ích cùng một lúc vào màn hình chính thiết bị của họ, những lần truy cập này giúp họ biết về dự báo thời tiết mà không cần phải thực sự khởi chạy ứng dụng mỗi lần.

Ảnh động Radar

Người dùng RainViewer: Weather Radar Map thậm chí có thể thông báo cho bạn bè và gia đình của họ về tình trạng thời tiết của một địa điểm cụ thể. Vì mục đích này, họ có thể chụp nhanh các hình ảnh động và gửi nó cho bạn bè, gia đình, người quen hoặc đồng nghiệp của họ hoặc bất cứ ai họ muốn. Hoạt ảnh radar thời tiết ở định dạng GIF hoặc định dạng Mp4, có thể dễ dàng sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội và ứng dụng nhắn tin khác nhau.

RainViewer Weather Radar Map MOD APK

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

RainViewer: Weather Radar Map không chỉ cho phép người dùng xem điều kiện thời tiết của hơn 90 quốc gia khác nhau mà nó còn có khả năng tương thích với 32 ngôn ngữ khác nhau mà người dùng có thể sử dụng để dễ dàng biết về điều kiện thời tiết bằng ngôn ngữ mong muốn của riêng họ mà họ dễ dàng diễn giải. Các tùy chọn bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Ả Rập và nhiều tùy chọn khác.

Cá nhân hóa ứng dụng

RainViewer: Weather Radar Map MENU MOD cho phép người dùng thậm chí tùy chỉnh trải nghiệm của riêng họ bằng cách chọn từ 16 chủ đề màu đậm khác nhau hoặc thưởng thức màn hình tuyết thú vị. Người dùng cũng có thể sử dụng chế độ ban đêm để dễ dàng xem dự báo thời tiết vào ban đêm

Loại bản đồ

Người dùng RainViewer: Weather Radar Map có thể tự chọn loại bản đồ yêu thích như tiêu chuẩn, hỗn hợp hoặc địa hình.

Dịch vụ miễn phí

RainViewer: Weather Radar Map cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng tuyệt vời của nó mà không tốn dù chỉ một xu.

Tải xuống RainViewer: Weather Radar Map MOD Mở khóa Premium cho Android

RainViewer: Weather Radar Map MOD APK cung cấp cho người dùng khả năng đưa ra dự báo thời tiết về bất kỳ từ khắp nơi trên thế giới và có thể biết những chi tiết nhỏ về khí hậu của vị trí mong muốn của họ mà không phải trả dù chỉ một xu

DOWNLOAD (9Mb) LINK DỰ PHÒNG
RainViewer: Weather Radar Map modpure RainViewer: Weather Radar Map lmhmod RainViewer: Weather Radar Map apkmody RainViewer: Weather Radar Map gamehayvl RainViewer: Weather Radar Map gamedva RainViewer: Weather Radar Map apkmodel RainViewer: Weather Radar Map apktodo RainViewer: Weather Radar Map modlh RainViewer: Weather Radar Map happymod RainViewer: Weather Radar Map appvn RainViewer: Weather Radar Map modyolo
5/5 (1 vote)