Tải Reface APK + MOD (Mở khóa Pro) 3.38.1 APK

Cập nhật lần cuối 22/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Reface APK + MOD (Mở khóa Pro) 3.38.1 APK
Tên Reface
Phát hành Inc.NEOCORTEXT
Phiên bản 3.38.1
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 18 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Reface MOD APK là một ứng dụng giải trí cực kỳ hiệu quả dành cho những ai yêu thích chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng hoán đổi khuôn mặt của các nhân vật trong ảnh. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị khi được hóa thân thành những người nổi tiếng hay nhân vật chính trong những bức ảnh hot trên mạng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các tính năng của ứng dụng này cũng như cách tải Reface PRO cho điện thoại Android ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về Reface

Reface là một trong số ít các ứng dụng mới xuất hiện gần đây. Nó nhận được sự chú ý của rất nhiều người vì nó cung cấp tính năng hoán đổi khuôn mặt cho ảnh và video. Bên cạnh đó, ứng dụng được hỗ trợ bởi AI thông minh từ nhà phát triển NEOCORTEXT, INC . Có thể nhiều người dùng đã biết đến ứng dụng này trước đây với tên gọi Doublicat. Tuy nhiên, nó đã được đổi tên. Giờ đây, bạn có thể thỏa sức hoán đổi khuôn mặt với tên gọi Reface. Cụ thể, ứng dụng cho phép bạn sử dụng các nguồn từ video, ảnh, GIF để thực hiện hoán đổi. Nó phong phú và thú vị hơn bất cứ thứ gì bạn từng thấy trước đây. Các công nghệ liên quan đến nhận dạng và thay đổi khuôn mặt luôn là chủ đề bàn tán của những người đam mê công nghệ. Có một số lập luận rằng các ứng dụng như vậy đi kèm với các mối đe dọa nếu không được quản lý tốt. Ngoài ra, một số người dùng khác tin tưởng nhà phát triển và thoải mái sử dụng nó mà không cần lo lắng nhiều.

Reface MOD

Các tính năng nổi bật của Reface

Dễ dàng truy cập và sử dụng

Reface là một ứng dụng cực kỳ đơn giản và dễ dàng để bạn làm quen. Cụ thể, nó không yêu cầu người dùng hiểu và có kiến ​​thức về chỉnh sửa ảnh. Thay vào đó, người dùng chỉ cần chọn một trong những bức ảnh có sẵn hoặc tự tải lên để thực hiện công việc. Sau đó, bạn chọn khuôn mặt của mình từ camera thiết bị hoặc trong bộ nhớ điện thoại để hoán đổi nhanh chóng.

Chỉnh sửa ảnh, video và thậm chí cả GIF

Tại thời điểm này, ứng dụng có công nghệ hiện đại, không chỉ dừng lại ở việc chỉnh sửa ảnh đứng. Hơn thế nữa, nó cho phép bạn hoán đổi khuôn mặt trong video và GIF. Những thay đổi trong hình ảnh và video là hoàn toàn tự nhiên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều chỉnh thêm các chi tiết trên khuôn mặt trong quá trình chỉnh sửa. Bạn càng tinh tế trong quá trình chỉnh sửa thì ảnh và video của bạn càng đáng tin cậy.

Thư viện phong phú

Trong Reface có một thư viện khổng lồ với vô số hình ảnh đẹp về người nổi tiếng, trích đoạn video phim hot, ảnh GIF… Chúng sẽ hiển thị trực quan trên trang chính cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, thư viện của ứng dụng cũng được sắp xếp theo một số chủ đề, chẳng hạn như TOP 100, Điều hay nhất của năm, Ngày lễ…

Lưu và chia sẻ tác phẩm của bạn

Reface cho phép bạn dễ dàng lưu các tác phẩm của mình trên bộ nhớ điện thoại Android. Cụ thể, người dùng cũng có thể chia sẻ nó một cách nhanh chóng với mọi người thông qua mạng xã hội hoặc email. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng tính năng này để tạo bất ngờ cho bạn bè và thu hút nhiều lượt truy cập hơn.

Rất nhiều nội dung miễn phí mới mỗi ngày

Reface có một thư viện khổng lồ là do nhà phát triển NEOCORTEXT đã và đang tích cực làm việc mỗi ngày để cập nhật các xu hướng mới. Người dùng có thể thoải mái khám phá các hình ảnh và video vui nhộn hơn để bắt đầu hoán đổi. Đặc biệt, tất cả nội dung đều được cập nhật thường xuyên như vậy mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

Reface MOD APK

Các tính năng chính trong Reface PRO

Ngoài phiên bản miễn phí, Reface cũng cung cấp phiên bản PRO với nhiều tính năng nâng cao hơn bao gồm:

  • Truy cập không giới hạn.
  • Xử lý Ưu tiên.
  • Không có hình mờ.
  • Không có quảng cáo.

Tuy nhiên, phiên bản PRO sẽ yêu cầu người dùng trả phí để nâng cấp và duy trì. Giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm và theo gói tháng, năm. Cụ thể:

  • Gói hàng tháng: Tại thời điểm này, bạn phải trả khoảng 5 đô la.
  • Gói hàng năm: Bạn phải trả khoảng 25 đô la.

Trải nghiệm Reface PRO miễn phí trên điện thoại Android

Để có được phiên bản PRO, thông thường bạn sẽ phải trả phí. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một cách rất hay để tải Reface PRO miễn phí. Chúng tôi chia sẻ một phiên bản sửa đổi với các sửa đổi bên trong. Tất cả các tính năng PRO sẽ được mở khóa miễn phí. Để tải phiên bản này, vui lòng truy cập vào liên kết cuối bài viết và chọn phiên bản bạn muốn.

Nhìn chung, Reface MOD APK là một ứng dụng thú vị. Nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng bất chấp những tranh cãi về vấn đề bảo mật. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn tạo video và hình ảnh khuôn mặt của mình một cách sáng tạo. Quan trọng hơn, chúng tôi có Reface Mod miễn phí trên điện thoại Android trong bài viết này. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (18 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Reface modpure Reface lmhmod Reface apkmody Reface gamehayvl Reface gamedva Reface apkmodel Reface apktodo Reface modlh Reface happymod Reface appvn Reface modyolo
5/5 (1 vote)