Tải remove.bg APK+MOD (Mở khóa Premium) 1.1.4

Cập nhật lần cuối 29/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải remove.bg APK+MOD (Mở khóa Premium) 1.1.4
Tên remove.bg – Remove Image Backgrounds Automatically
Phát hành Kaleido AI
Phiên bản 1.1.4
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 2.8 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Remove.bg MOD Mở khóa Premium là một ứng dụng xóa nền ảnh mạnh mẽ trên nền tảng di động. Nó sử dụng công nghệ tiên tiến tự động phát hiện nền từ ảnh và xóa chúng trong vòng 5 giây. Nó là ứng dụng được tối ưu hóa cao và giao diện người dùng rất đơn giản và sạch sẽ. Bạn có thể dễ dàng thêm bất kỳ hình ảnh nào trong ứng dụng và nhấp vào xóa nền để xem kết quả kỳ diệu ngay lập tức.

Cách sử dụng ứng dụng này rất đơn giản đến mức ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này một cách chuyên nghiệp. Nó là một ứng dụng nhẹ với một số tính năng độc đáo. Đây là một trong những ứng dụng xóa nền tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian. Nó không chỉ loại bỏ nền mà còn lưu hình ảnh ở chất lượng cao để bạn có thể sử dụng hình ảnh đó ở bất cứ đâu mà không có vấn đề gì về chất lượng. Hơn nữa, tôi sẽ cho bạn thấy rằng cách bạn có thể sử dụng phiên bản mod của ứng dụng này để có được trải nghiệm không có quảng cáo. Ứng dụng này hoàn toàn an toàn và bảo mật để tải xuống và sử dụng.

Giới thiệu Remove.bg APK

Remove.bg là một ứng dụng xóa nền hình ảnh tuyệt vời dành cho thiết bị Android, nơi bạn có thể dễ dàng xóa nền khỏi ảnh của mình mà không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa nào. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm hình ảnh bạn muốn với nền đã xóa và nhấp chuột đơn giản vào xóa để xem điều kỳ diệu trong vòng vài giây. Bạn cũng có thể điều chỉnh nền của ảnh để điều chỉnh các cạnh nhỏ nếu bạn không hài lòng với kết quả. Ứng dụng này sử dụng công nghệ AI tiên tiến giúp tự động phát hiện nền và xóa chính xác mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Remove.bg MOD

Giới thiệu Remove.bg MOD APK

Remove.bg Mod là phiên bản cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào ứng dụng và các tính năng này. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không có bất kỳ giới hạn hoặc hạn chế nào. Sẽ không có hình mờ hoặc bất kỳ loại ảnh hưởng nào đến chất lượng trong khi lưu ảnh mà không có nền.

Trong phiên bản mod này, bạn không chỉ xóa nền mà còn có thể thêm nền tùy chỉnh và chỉnh sửa miễn phí trong ứng dụng. Bạn có thể chỉ cần thêm nền tùy chỉnh vào ảnh của mình và chỉnh sửa chúng để làm cho chúng trông chân thực và tuyệt vời. Tiết kiệm thời gian của bạn và xóa nền mà không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa chuyên nghiệp nào. Dưới đây là các tính năng chính của ứng dụng này.

Tiết kiệm thời gian

Remove.bg là một ứng dụng xóa nền giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình. Bạn có thể xóa nền khỏi bao nhiêu ảnh bạn muốn trong vòng vài giây. Ứng dụng này tự động phát hiện nền và xóa nền bằng công nghệ AI tiên tiến. Nó thực sự loại bỏ nền trong 5 giây cho dù có khó phát hiện nền như thế nào đi chăng nữa. Nó phát hiện chính xác các sợi lông và các cạnh khác để loại bỏ nền một cách cẩn thận mà không tạo ra bất kỳ mớ hỗn độn nào.

Giao diện người dùng thân thiện

Ứng dụng tiện ích tuyệt vời này có giao diện thân thiện với người dùng với các tính năng tuyệt vời. Nó có giao diện người dùng được tối ưu hóa chạy mượt mà trên tất cả các thiết bị Android. Khởi chạy ứng dụng và nhập ảnh bạn muốn với nền sạch và nhấp vào xóa để bắt đầu quy trình. Bạn có thể dễ dàng xóa phông nền khỏi các bức ảnh khác nhau mà không gặp rắc rối. Nhấp vào xóa để xóa và nhấp vào lưu để lưu ảnh trực tiếp vào thiết bị.

Remove.bg MOD APK

Thêm hình nền mới

Bạn không chỉ xóa nền khỏi ảnh của mình mà còn có thể thêm nền mới tùy chỉnh để làm cho ảnh của bạn hấp dẫn hơn. Chọn hình nền bạn muốn thêm làm hình nền mới và điều chỉnh nó cho phù hợp để làm cho nó trông thật và sạch sẽ. Bạn có thể chọn ảnh từ thư viện của riêng mình hoặc bạn có thể sử dụng nền màu trơn có sẵn trong ứng dụng để tạo nền mới.

Chất lượng tốt nhất

Ứng dụng Remove.bg cung cấp hình ảnh chất lượng tốt nhất sau khi xóa nền. Nó cho phép bạn lưu ảnh ở chất lượng HD để bạn có thể sử dụng chúng ở mọi nơi trên mạng xã hội mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Chi tiết và chất lượng của hình ảnh sẽ không giảm với ứng dụng này vì ứng dụng sử dụng cách cư xử rất chuyên nghiệp để xóa phông nền và duy trì chất lượng ở mức tốt nhất.

Tải xuống miễn phí

Tải xuống ứng dụng hoàn toàn miễn phí và bạn có thể sử dụng miễn phí mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tải phiên bản mới nhất của ứng dụng này từ trang web của mình và sử dụng miễn phí. Nó là ứng dụng hoàn toàn an toàn và bảo mật vì nó thậm chí không có bất kỳ sự cho phép bất thường nào. Tất cả những gì bạn cần là cung cấp quyền lưu trữ vì bạn cần nhập và lưu ảnh bằng ứng dụng.

Remove.bg hack

Xóa Ads

Remove.bg Mod là tốt nhất và phiên bản sạch, nơi bạn sẽ không gặp bất kỳ loại quảng cáo nào khi sử dụng ứng dụng. Tất cả các loại quảng cáo bị vô hiệu hóa hoàn toàn bao gồm cả quảng cáo video và quảng cáo biểu ngữ. Vì tất cả quảng cáo được xóa trong ứng dụng, giao diện người dùng trông sạch sẽ và rõ ràng hơn. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh để thêm một số chi tiết chất lượng.

Tín dụng không giới hạn

Phiên bản mod này của ứng dụng cung cấp cho bạn các khoản tín dụng không giới hạn mà bạn có thể sử dụng để xóa nền hình ảnh mà không có bất kỳ giới hạn hoặc hạn chế. Bạn có thể dễ dàng xóa và thay đổi nền từ ảnh. Tất cả các tính năng cao cấp đều được mở khóa hoàn toàn và có sẵn để sử dụng miễn phí. Không cần phải trả bất cứ thứ gì cho ứng dụng này. Lưu ảnh đã chỉnh sửa ở chất lượng HD và sử dụng ứng dụng miễn phí.

Tải xuống Remove.bg MOD APK cho Android

Remove.bg MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn xóa và thay đổi nền củahình ảnh của bạn một cách dễ dàng. Nó có giao diện người dùng đơn giản và nhẹ. Tiết kiệm thời gian của bạn và xóa nền trong vòng vài giây. Không có giới hạn trong việc sử dụng ứng dụng và bạn có thể dễ dàng cài đặt miễn phí trong thiết bị của mình. Nó sử dụng công nghệ tiên tiến để loại bỏ nền và lưu ảnh ở chất lượng HD đầy đủ. Bạn có thể sử dụng phần bình luận bên dưới để nói lên suy nghĩ của mình

DOWNLOAD (2.8 MB) LINK DỰ PHÒNG
remove.bg – Remove Image Backgrounds Automatically modpure remove.bg – Remove Image Backgrounds Automatically lmhmod remove.bg – Remove Image Backgrounds Automatically apkmody remove.bg – Remove Image Backgrounds Automatically gamehayvl remove.bg – Remove Image Backgrounds Automatically gamedva remove.bg – Remove Image Backgrounds Automatically apkmodel remove.bg – Remove Image Backgrounds Automatically apktodo remove.bg – Remove Image Backgrounds Automatically modlh remove.bg – Remove Image Backgrounds Automatically happymod remove.bg – Remove Image Backgrounds Automatically appvn remove.bg – Remove Image Backgrounds Automatically modyolo
5/5 (1 vote)