Tải Rest in Pieces MOD APK 1.6.8 (Đã mở khóa) cho Android

Cập nhật lần cuối 17/04/2023, bởi Thanos
Tải Rest in Pieces MOD APK 1.6.8 (Đã mở khóa) cho Android
Tên Rest in Pieces
Phát hành Itatake
Phiên bản 1.6.8
Chuyên mục Game Online
Kích thước 141 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

Rest in Pieces MOD APK là game di động kinh dị nổi tiếng, đã chính thức được phát hành trên kho ứng dụng. Nó có sẵn trên nền tảng Android và iOS. Người chơi cần thanh toán trực tiếp 4,99 đô la để có trò chơi này. Chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng có thẻ visa hoặc Paypal để thực hiện việc này. Nếu bạn đang tìm cách tải xuống và cài đặt Rest in Pieces miễn phí, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi mang đến tệp APK mới nhất của trò chơi, link tải trực tiếp và an toàn nên bạn có thể cài đặt trò chơi dễ dàng và chơi hoàn toàn miễn phí trên Android.

Giới thiệu game Rest in Pieces

rest in pieces apk

Kinh dị là yếu tố mà nhà phát hành hướng đến trong Rest in Pieces, vì vậy không khó để tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra trong tựa game kinh dị này. Bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình khi họ lắc lư trong suốt cuộc hành trình, tránh xa các chướng ngại vật để về đích nhanh nhất có thể. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng các nhân vật trong Rest in Pieces đều là hình gốm, sẽ rất dễ bị vỡ khi gặp va chạm.

Cơ chế điều khiển của trò chơi rất đơn giản, trong đó bạn có thể sử dụng cảm biến chuyển động trong thiết bị để điều hướng búp bê tránh chướng ngại vật. Bên cạnh đó, bạn phải chú ý đến các biểu tượng mắt trắng xuất hiện trên đường, mà bạn nên thu thập để thực hiện các cuộc tấn công vào các con trùm. Một thanh trạng thái được hiển thị ở trên cùng bên phải hiển thị tiến trình của mỗi cấp độ. Bạn cần điền vào nó để hoàn thành thử thách.

Nếu bạn muốn thử thách lòng can đảm của mình, hãy thử các trò chơi kinh dị khác mà chúng tôi đã giới thiệu, The Evil Nun và Deranged .

Ngoài yếu tố kinh dị, gameplay của Rest in Pieces là sự kết hợp hài hòa giữa giải đố và phiêu lưu. Bối cảnh khiến chúng ta liên tưởng đến những bộ phim kinh dị. Âm thanh va chạm và đổ vỡ được mô phỏng một cách chân thực, có thể khiến bạn giật mình.

Mở khóa các chủ đề mới

rest in pieces mod apk

Có 3 chủ đề trong Rest in Pieces, với độ khó và chi tiết độc đáo. Chúng gây ấn tượng với người chơi. Các chủ đề là (Ác mộng tên hề sát thủ), (Kraken trỗi dậy từ vực sâu) và (Cơn thịnh nộ của Yeti).

Cũng như các game giải đố thông thường, bạn sẽ kết thúc trò chơi bằng cách đối đầu với trùm cuối. Các con trùm luôn xuất hiện lờ mờ ở cuối đường chân trời trong trò chơi của bạn. Chúng chỉ xuất hiện rõ ràng ở cuối màn hình trò chơi. Một trong những tên trùm là chú hề kinh dị, người mà bạn đã thấy trong trailer của trò chơi. Các con trùm thường gây cho bạn bất lợi trong trò chơi, chúng thường tạo ra các chướng ngại vật ngẫu nhiên và di chuyển để tấn công búp bê của bạn. Nếu không thực sự tỉnh táo để điều khiển, bạn sẽ phải chơi game lại từ đầu.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể mở khóa và sử dụng các nhân vật bằng gốm sứ với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, tương ứng với các chủ đề trong game: Georgina, Leotard và Tiny (Ác mộng tên hề sát thủ); Kapten Bjorn, Alana, Jack Parrot (Kraken từ vực sâu trỗi dậy); Brandy, Ingemar, Bunnyt (Cơn thịnh nộ của Yeti). Mỗi con búp bê có một câu chuyện riêng mà bạn có thể khám phá trong trò chơi.

Đồ họa và âm thanh

tải rest in pieces mod

Ám ảnh và đáng sợ là những gì có thể thấy trong game. Màu sắc chủ đạo trong Rest in Pieces là đen và trắng. Các màu khác chỉ xuất hiện trên hình vẽ và tia lửa đôi khi xuất hiện trên đường. Phong cách đồ họa này khiến chúng ta liên tưởng đến một trò chơi phiêu lưu giải đố nổi tiếng khác là Limbo .

Ngoài ra, âm thanh cũng thực sự ấn tượng. Không có nhạc nền kinh dị, trò chơi khiến bạn sợ hãi với những âm thanh phát ra từ bất cứ đâu. Chúng có thể là tiếng cười ma quái, tiếng gió hoặc tiếng hét từ địa ngục.

Đồ họa và âm thanh của Rest in Pieces thực sự ấn tượng. Tuy nhiên, game có yêu cầu cấu hình khá thấp. Bạn có thể chơi nó mượt mà ngay cả trên các thiết bị cấp thấp. Game không cần kết nối Internet để trải nghiệm.

Tổng quan

Rest in Pieces MOD APK là một trong số ít game Android được người chơi đánh giá cao. Nội dung game đơn giản nhưng cách nhà phát triển xây dựng khiến chúng ta ấn tượng. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những chiến binh trong Battle Royale và đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ, hấp dẫn thì Rest in Pieces là một tựa game tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Tải xuống Rest IN Pieces MOD APK cho Android

DOWNLOAD (141 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Rest in Pieces modpure Rest in Pieces lmhmod Rest in Pieces apkmody Rest in Pieces gamehayvl Rest in Pieces gamedva Rest in Pieces apkmodel Rest in Pieces apktodo Rest in Pieces modlh Rest in Pieces happymod Rest in Pieces appvn Rest in Pieces modyolo
5/5 (1 vote)