Root Explorer

Cập nhật lần cuối 20/05/2023, bởi Thanos
Root Explorer
Tên Root Explorer
Phát hành Speed Software
Phiên bản 4.11.5
Chuyên mục Tiện ích
Kích thước 21 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

Giới thiệu với bạn Root Explorer – phần mềm quản lí file tiện ích trên điện thoại vô cùng hữu ích. Một ứng dụng không thể thiếu trên các máy Android đã root. Cực kì cần thiết và có ích với những người dùng bậc cao. Vì họ luôn có nhu cầu vọc vạch, chỉnh sửa hệ thống. Để có thể truy cập vào những nơi mà bình thường không được phép truy cập. Bao gồm các thư mục hệ thống như system, data, root, apk… Với sự giúp đỡ của Root Explorer crack, điều đó trở lên cực kì dễ dàng. Giao diện phần mềm trực quan, chi tiết từng chức năng. Dễ dàng theo tác, quản lí tệp tin. Nếu bạn là người yêu thích tùy biến, sáng tạo thì có lẽ không nên bỏ lỡ phần mềm này.

Root Explorer – App quản lí file hệ thống cho android

Root Explorer apk là trình quản lý file chuyên dụng cho người dùng root. Có thể can thiệp sâu nhất vào trong hệ điều hành. Truy cập toàn bộ hệ thống tập tin của Android, bao gồm cả các thư mục dữ liệu của ứng dụng. Thay đổi, xóa ứng dụng hện thống, chỉnh sửa hình ảnh, logo, text,… trong giao diện. Chính vì vậy mà việc chỉnh sửa đem tới rất nhiều rủi ro khác nhau. Người dùng cần có một số kiến thức nhất định, chuẩn bị kĩ càng. Sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện những thay đổi lớn tới hệ thống hay hệ điều hành. Nếu bạn không biết đó là gì thì hãy bỏ qua, đừng dại mà biến điện thoại của bạn thành cục gạch.

tải root explorer cho apk

Phần mềm Root explorer vẫn sở hữu các tính năng cơ bản của một trình quản lí file. Bao gồm: di chuyển, xóa, sao chép, đổi tên tệp tin, thư mục. Tạo và trích xuất các tập tin zip, tar hoặc gzip, giải nén rar và các đinh dạng thường gặp. Nhiều lựa chọn quản lí, tính năng hỗ trợ nhiều tab. Quản lí cả file trên điện toán đám mây như: Google Drive, Box, Dropbox,… Xem cơ sở dữ liệu SQLite, Text Editor, thực hiện các kịch bản script. Tùy biến, chmod, phân quyền thư mục, tệp tin. Tìm kiếm, đi ngược lại, đánh dấu, gửi các tập tin thông qua email, bluetooth,… Duyệt qua các file apk, xem XML nhị phân. Thay đổi chủ sở hữu tập tin, tạo liên kết tượng trưng giữa các thư mục. ​​Xem mã MD5, thông tin đầy đủ,… Tất cả cả chức năng hữu dụng nhất đều gói gọn trong một ứng dụng chỉ khoảng 10MB.

Hãy tải Root Explorer cho android để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại nhé.

Điểm nổi bật của Root Explorer apk

 • Quản lí, chỉnh sửa, can thiệp sâu trong hệ thống Android.
 • Khả năng trích xuất RAR và tạo hoặc trích xuất các tệp nén trong ZIP, GZIP hoặc TAR.
 • Có quyền khởi chạy các tập lệnh scripts.
 • Trình xem tập tin nén như: ZIP, RAR, 7Z,… và cả APK.
 • Thoải mái với tùy chọn mở tệp tin bằng bất kì ứng dụng nào.
 • Dễ dàng gửi tệp qua Ứng dụng, Wifi hoặc Bluetooth.
 • Tính hợp sao lưu đám mây: Google Drive, Dropbox,…
 • Có sẵn một trình xem cơ sở dữ liệu (SQLite) và trình soạn thảo văn bản.
 • Yêu cầu có những kiến thức cơ bản liên quan tới root để sử dụng.

Cách cài đặt

 1. Yêu cầu thiết bị đã root để sử dụng toàn bộ chức năng.
 2. Gỡ cài đặt bản miễn phí nếu có.
 3. Tải file APK bên dưới về máy.
 4. Cài đặt và trải nghiệm.

ROOT EXPLORER APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (21 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Root Explorer modpure Root Explorer lmhmod Root Explorer apkmody Root Explorer gamehayvl Root Explorer gamedva Root Explorer apkmodel Root Explorer apktodo Root Explorer modlh Root Explorer happymod Root Explorer appvn Root Explorer modyolo
5/5 (1 vote)