Tải RS File: File Manager & Explorer EX APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.9.5

Cập nhật lần cuối 21/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải RS File: File Manager & Explorer EX APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.9.5
Tên RS File : File Manager & Explorer EX
Phát hành RS Mobile Group
Phiên bản 1.9.5
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 16 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

RS File: File Manager & Explorer EX MOD APK là một ứng dụng quản lý mới và đặc biệt để tăng năng suất của điện thoại Android. Nó là miễn phí, an toàn và đơn giản. Cụ thể, ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng trong nhiều công việc quản lý tập tin và thư mục với các tùy chọn đa dạng. Nếu bạn muốn khám phá ứng dụng tuyệt vời này, hãy làm theo các đánh giá của chúng tôi bên dưới!

Giới thiệu về RS File: File Manager & Explorer EX

RS File: File Manager & Explorer EX được cung cấp và phát triển bởi RS Mobile Group. Là một ứng dụng rất mới so với nhiều ứng dụng cùng thể loại mà chúng tôi đã từng giới thiệu trước đây như Solid Explorer File Manager hay ES File Explorer Manager. RS File Manager hoạt động ổn định trên hầu hết các thiết bị Android. Cho đến nay, nó đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Bên cạnh đó, RS File Manager giúp bạn quản lý các tập tin, ứng dụng và nhiều yếu tố bên trong liên quan trực tiếp đến hiệu suất và dung lượng của điện thoại. Đây chắc chắn sẽ là một ứng dụng hữu ích giúp mọi người có thể sử dụng điện thoại Android của mình hiệu quả hơn.

RS File File Manager & Explorer EX MOD

Các tính năng chính của RS File: File Manager & Explorer EX MOD APK

Hiệu quả và dễ dàng quản lý tệp

RS File: File Manager & Explorer EX sẽ phân tích dung lượng bộ nhớ của bạn và đưa ra số liệu thống kê chi tiết về tài nguyên của bạn. Qua đó, người dùng sẽ có thể theo dõi tất cả các thư mục trên thiết bị. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể vận hành các tệp đó như cắt, sao chép, di chuyển, đổi tên, v. v. liên quan đến việc thêm hoặc xóa tài nguyên điện thoại để thuận tiện hơn.

Truy cập và quản lý tệp trực tuyến

Bên cạnh đó, Trình quản lý tệp RS cho phép người dùng kết nối ứng dụng với bộ nhớ đám mây như Google Drive, Dropbox hoặc OneDrive để lưu trữ dữ liệu. Hơn nữa, bạn cũng có thể chỉnh sửa và quản lý tệp thông qua nhiều giao thức mạnh mẽ như FTP, FTPS, SFTP, WebDAV, SMB 2. 0, NAS, NFS…

Trình quản lý ứng dụng

Ngoài ra, RS File: File Manager & Explorer EX sẽ cho phép người dùng thực hiện nhiều yêu cầu và hành động, bao gồm chia sẻ, xóa… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sao lưu các ứng dụng đã cài đặt vào tệp APK. Tính năng này sẽ hữu ích cho những ai muốn làm việc nhiều hơn với các ứng dụng và trò chơi được cài đặt trên điện thoại của họ.

Hỗ trợ cho thiết bị gốc

Nếu bạn có điện thoại đã root, RS File Manager sẽ là một công cụ tuyệt vời và thậm chí còn mạnh hơn. Cụ thể, người dùng chỉ cần kích hoạt tính năng “Root Explorer” là có thể can thiệp nhiều hơn vào hệ thống của điện thoại. Cụ thể hơn, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh đối với các tệp và ứng dụng của hệ thống điện thoại. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải có kiến ​​thức chuyên môn để tránh xảy ra lỗi.

Nén, giải nén và mã hóa tệp

Trong Tệp RSTrình quản lý, người dùng có thể dễ dàng nén và giải nén các định dạng, chẳng hạn như 7zip, Zip, Rar. Thao tác giống như trên máy tính. Ngoài ra, bạn có thể làm việc với các kho lưu trữ đó như một thư mục bình thường. Người dùng thậm chí có thể xem các tệp APK dưới dạng Zip. Hơn nữa, ứng dụng cung cấp mức độ an toàn hơn cho các tệp nén với mã hóa 128 bit.

Kết nối, kiểm soát và xem tệp một cách thuận tiện

Tại thời điểm này, ứng dụng hỗ trợ xem và kiểm soát các tập tin trên điện thoại của bạn trên nhiều thiết bị khác nhau. Thông qua kết nối USB OTG hoặc mạng LAN, người dùng có thể dễ dàng truy cập các tập tin trên điện thoại từ PC. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ tệp qua Bluetooth, email hoặc bất kỳ thứ gì thiết bị của bạn cho phép kết nối.

Nhiều ngôn ngữ

Người dùng cầnđể hiểu rõ các tính năng của nó để có trải nghiệm tốt nhất. Do đó, ứng dụng cung cấp cho bạn các ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nga…

RS File File Manager & Explorer EX MOD APK

Tải xuống RS File: File Manager & Explorer EX MOD APK cho Android

RS File: File Manager & Explorer EX là một ứng dụng miễn phí để tải xuống. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí sẽ đi kèm với quảng cáo và các tính năng hạn chế. Để nâng cao trải nghiệm, nhiều người đã chuyển sang phiên bản cao cấp hơn. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu RS File Manager Pro đã được mở khóa miễn phí. Bạn chỉ cần tải ứng dụng này ở cuối bài viết này xuống và cài đặt trên điện thoại Android như bình thường.

RS File Manager là một ứng dụng quản lý điện thoại tuyệt vời. Nó có các tính năng mạnh mẽ và nâng cao để bạn có thể tối ưu hóa điện thoại Android của mình tốt hơn. Ngoài ra, người dùng có trải nghiệm hấp dẫn hơn khi sử dụng phiên bản RS File Manager Pro của chúng tôi trong bài đăng này. Đừng quên xếp hạng và chia sẻ ứng dụng này nếu bạn thấy nó thú vị. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (16 Mb) LINK DỰ PHÒNG
RS File : File Manager & Explorer EX modpure RS File : File Manager & Explorer EX lmhmod RS File : File Manager & Explorer EX apkmody RS File : File Manager & Explorer EX gamehayvl RS File : File Manager & Explorer EX gamedva RS File : File Manager & Explorer EX apkmodel RS File : File Manager & Explorer EX apktodo RS File : File Manager & Explorer EX modlh RS File : File Manager & Explorer EX happymod RS File : File Manager & Explorer EX appvn RS File : File Manager & Explorer EX modyolo
5/5 (1 vote)