Samurai II: Vengeance (Việt hóa)

Cập nhật lần cuối 23/03/2023, bởi Thanos
Samurai II: Vengeance (Việt hóa)
Tên Samurai II: Vengeance
Phát hành Madfinger Games
Phiên bản 1.4.1
Chuyên mục Hành động, Hack and Slash
Kích thước 59 Mb
Yêu cầu Android 6.0
Tính năng MOD Việt hóa
Get it On Google Play

Game Samurai II: Vengeance là một siêu phẩm hành động nhập vai của hãng game Madfinger Games được ra mắt vào 2010. Tiếp tục series samurai, đây là phiên bản kế tiếp của Samurai: Way of the Warrior từng nổi tiếng một thời. Hiện tại, game hỗ trợ các nền tảng phổ biến như iOS, Android, BlackBerry OS, Microsoft Windows và macOS. Chính vì thế bạn có thể tải về tại đây hoặc trải nghiệm bản Samurai II: Vengeance mod đã Việt hóa ngay bên dưới.

tai game samurai ii vengeance

Game sẽ đưa bạn đến nhiều cửa ải bất ngờ khi một mình phải chiến đấu với nhiều võ sĩ khác. Nâng cấp, trang bị vũ khí khủng, mua combo hoàn chỉnh để hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Tất cả đều có trong Samurai II: Vengeance!

Samurai II: Vengeance mod có gì?

Nếu bạn đã từng chơi các series trước của Samurai II thì dễ dàng thấy rằng, phải mất 26.000vnđ để có thể chơi thoải mái game hay như vậy. Nhưng nếu tải Samurai II: Vegeance ở đây, bạn sẽ được chơi hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa có cả phiên bản tiếng Việt hỗ trợ rất nhiều trong quá trình chơi game.

  • Samurai II mod tiền
  • Samurai II việt hóa full
  • Samurai II crack miễn phí
  • Hỗ trợ android chưa root
  • Chơi game offline

Thực sự đây là game cực hay, tham gia chiến đấu và nhận nhiệm vụ hằng ngày để nâng cao trình độ. Trải nghiệm không gian 3D kì ảo với những combo, kĩ năng của một Samurai thực thụ. Săn lùng tên Orochi mọi lúc mọi nơi, vượt qua các thử thách khó khăn để trở thành kẻ mạnh nhất.

samurai ii vengeance mod apk

Tải Samurai II: Vengeance miễn phí cho Android

Tựa game hành động chặt chém khiến bao nhiêu game thủ yêu thích đều thể hiện rõ trong Samurai II với các tình tiết hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ từ một ngôi làng đi biển đến một pháo đài bay đến Isle of the Dead huyền thoại, các samurai sẽ không dừng lại để săn lùng kẻ thù không đội trời chung của mình. Anh ta sẽ nhận được báo thù của mình?

Điều khiển

Cơ chế điều khiển dễ dàng với phím ảo trực quan, với các phím bên phải tung chiêu thức, bên trái để di chuyên khá giống với các tựa game moba hiện nay.

Đặc điểm nổi bật

  • Đồ họa 3D đẹp, bối cảnh đậm chất đấu trường.
  • Camera động phát hiện quan điểm tốt nhất cho mỗi cuộc gặp gỡ, thêm nhiều trong khi vẫn giữ tập trung vào hành động.
  • Nhiệm vụ hấp dẫn, đối mặt với nhiều kẻ thù có kĩ năng.
  • Chế độ tồn tại mới, samurai chống lại sóng của kẻ thù. Tạo cho người chơi Hardcore một chế độ điểm tấn công để trau dồi kỹ năng của họ.
  • Giải các câu đố, tránh cạm bẫy.

tải game samurai ii

Nhìn chung, đây là một game khá hay. Mình không biết phải tả như nào nữa. Nếu bạn yêu thích thể loại hack and slash thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Cùng tải game Samurai II: Vengeance về máy để trải nghiệm thôi nào.

SAMURAI II: VENGEANCE MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (59 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Samurai II: Vengeance modpure Samurai II: Vengeance lmhmod Samurai II: Vengeance apkmody Samurai II: Vengeance gamehayvl Samurai II: Vengeance gamedva Samurai II: Vengeance apkmodel Samurai II: Vengeance apktodo Samurai II: Vengeance modlh Samurai II: Vengeance happymod Samurai II: Vengeance appvn Samurai II: Vengeance modyolo
4/5 (2 votes)