Tải Screen Recorder GU Recorder APK + MOD (Mở khóa VIP) 3.4.1

Cập nhật lần cuối 25/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Screen Recorder GU Recorder APK + MOD (Mở khóa VIP) 3.4.1
Tên Screen Recorder GU Recorder
Phát hành Video Recorder & Capture Screen Studio
Phiên bản 3.4.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 19 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

GU Recorder là một trình ghi màn hình ổn định trên thiết bị di động của bạn. Ứng dụng sẽ cho phép bạn lưu công việc của mình với định dạng video chất lượng cao và âm thanh sống động. Hơn nữa, GU Recorder phù hợp với mọi thiết bị với cách sử dụng đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về GU Recorder trong bài viết này.

Tại sao bạn cần ứng dụng GU Recorder cho Android?

GU Recorder được phát triển bởi Video Recorder & Capture Screen Studio dành cho các thiết bị di động. Đó là một bộ công cụ thú vị, giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc sử dụng điện thoại. Nói cách khác, đây là một ứng dụng quay phim màn hình. Cũng như nhiều ứng dụng cùng chức năng khác, GU Recorder ngay từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dùng. Đặc biệt, xếp hạng của ứng dụng rất tốt nhờ các tính năng nâng cao. Một số công việc mà bạn sẽ cần đến GU Recorder trên điện thoại như: Giới thiệu tính năng, chia sẻ thủ thuật điện thoại, giới thiệu ứng dụng, dựng video giải trí, quay video phát trực tiếp,… Ngoài ra ai muốn quay màn hình cũng có thể sử dụng GU Recorder làmcông cụ hữu ích.

GU Recorder MOD

Các tính năng chính của GU Recorder

Quay màn hình dễ dàng

Tính năng mà người dùng quan tâm nhất trên GU Recorder là ghi màn hình. Lúc này, người dùng có thể thực hiện một cách đơn giản mà không cần mở ứng dụng. Bạn chỉ cần kích hoạt bong bóng mờ và chọn biểu tượng con quay có dạng hình tròn. Ngay lập tức, ứng dụng sẽ bắt đầu ghi sau khoảng thời gian đếm ngược mà bạn có thể đặt. Nếu bạn muốn dừng lại, hãy nhấp vào biểu tượng đó một lần nữa để tự động lưu video đã quay. Sau khi có video, bạn có thể sử dụng video đó để chỉnh sửa, nén hoặc xuất thành MP3.

Chụp ảnh màn hình

Nếu bạn muốn ghi lại một khoảnh khắc nào đó trên màn hình, GU Recorder cũng sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với tính năng chụp. Cụ thể, người dùng có thể chạm vào biểu tượng cây bút để hiển thị hàng loạt công cụ khác liên quan đến hình ảnh bao gồm chụp ảnh, xóa hoặc tô trên ảnh.

Ghi âm giọng nói vàTrích xuất tệp MP3

Tính năng ghi màn hình sẽ đi kèm với việc ghi lại các tệp âm thanh của điện thoại khi nó phát ra bao gồm cả giọng nói của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn có tệp âm thanh của bất kỳ video nào, bạn cũng có thể chuyển đổi tệp video sang tệp MP3. Tuy nhiên, nó cũng có một điểm yếu là không thể hợp nhất các tệp âm thanh và video thành một.

Chỉnh sửa chủ đề

Hiện tại, GU Recorder có 4 chủ đề đặc biệt để người dùng lựa chọn và áp dụng. Trong đó có hai chủ đề miễn phí và hai chủ đề yêu cầu phiên bản VIP để sử dụng. Các chủ đề mang đến những thiết kế mới mẻ hơn với các biểu tượng và hình nền ứng dụng làm cho việc sử dụng của bạn trở nên thú vị hơn.

Nén video

Đây là một trong những tính năng chính của GU Recorder mà bạn có thể sẽ không thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên, nó cực kỳ hữu ích trong một số tình huống nhất định. Cụ thể, nó sẽ giúp bạn giảm độ phân giải của video, do đó giảm kích thước tệp để bạn có thể lưu trữ hoặc chia sẻ chúng nhanh hơn.

GU Recorder MOD APK

GU Recorder VIP có những tính năng bổ sung nào?

Xóa hình mờ

Tại thời điểm này, phiên bản miễn phí GU Recorder sẽ tự động thêm logo vào video khi bạn quay và chỉnh sửa chúng. Hơn nữa, phiên bản VIP sẽ cho phép bạn xóa các hình mờ đó khỏi video của mình. Người dùng thậm chí có thể cá nhân hóa hình mờ để tạo thương hiệu.

Cắt video

GU Recorder sẽ cho phépbạn cắt và chỉnh sửa video của mình một cách đơn giản. Người dùng có thể tối ưu hóa độ dài và kích thước của video. Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép bạn tập trung hơn vào nội dung chính mà bạn muốn cung cấp cho khán giả.

Xóa quảng cáo

Trong phiên bản miễn phí, quảng cáo thường sẽ bật lên. Tuy không che khuất hoàn toàn các tính năng nhưng chúng sẽ phần nào làm giảm trải nghiệm của người dùng. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ chúng bằng cách sử dụng GU Recorder VIP. Giá của nó là khá tốt. Bạn nên dùng thử.

Tải xuống GU Recorder MOD APK dành cho Android

Thông qua phần giới thiệutrên đây, chắc chắn nhiều người sẽ yêu thích ứng dụng này hơn. Nếu bạn muốn sử dụng GU Recorder VIP miễn phí, chúng tôi muốn mang đến cho bạn phiên bản mod của ứng dụng có tên GU Recorder MOD APK. Bạn đọc có thể tải về miễn phí tại đường dẫn bên dưới. Đừng quên chia sẻ nếu thấy hữu ích!Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (19 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Screen Recorder GU Recorder modpure Screen Recorder GU Recorder lmhmod Screen Recorder GU Recorder apkmody Screen Recorder GU Recorder gamehayvl Screen Recorder GU Recorder gamedva Screen Recorder GU Recorder apkmodel Screen Recorder GU Recorder apktodo Screen Recorder GU Recorder modlh Screen Recorder GU Recorder happymod Screen Recorder GU Recorder appvn Screen Recorder GU Recorder modyolo
5/5 (1 vote)