Tải Scribd: Audiobooks & ebooks APK+MOD (Mở khoa Premium) 12.20

Cập nhật lần cuối 18/10/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Scribd: Audiobooks & ebooks APK+MOD (Mở khoa Premium) 12.20
Tên Scribd: Audiobooks & ebooks
Phát hành Inc.Scribd
Phiên bản 12.20
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 32 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Scribd MOD APK là một ứng dụng sách nói và đọc sách tuyệt vời, nơi bạn có thể khám phá và đọc hàng triệu cuốn sách. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất đối với những người đọc sách vì rất dễ dàng tìm thấy những cuốn sách hay và nổi tiếng trên ứng dụng này. Bạn không chỉ đọc sách mà còn có thể nghe cuốn sách yêu thích của mình trong phần sách nói.

Ứng dụng này có giao diện người dùng đẹp và tuyệt vời, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Tìm kiếm cuốn sách yêu thích của bạn trong vài giây và đọc hoặc nghe miễn phí. Chất lượng sách nói trong ứng dụng tốt hơn rất nhiều và cung cấp cho bạn nhiều tính năng như hẹn giờ ngủ, ngôn ngữ ưa thích và hơn thế nữa.

Bạn có thể nghe sách nói bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, đây là một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng. Đọc sách và tùy chỉnh chúng để dễ dàng hiểu chữ viết bằng cách thay đổi nền, kiểu phông chữ và màu sắc. Ứng dụng này yêu cầu đăng ký nhưng bạn có thể nhận được các tính năng cao cấp miễn phí sau khi đọc bài viết này.

Giới thiệu Scribd APK

Scribd là một trong những ứng dụng đọc sách và sách nói tốt nhất mà bạn có thể tải xuống miễn phí. Có hàng triệu cuốn sách phổ biến trong ứng dụng mà bạn có thể khám phá và tìm những cuốn sách yêu thích của mình bằng cách tìm kiếm. Nó có giao diện người dùng tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng điều hướng giữa các tab khác nhau trong ứng dụng.

Bạn có thể nghe sách nói yêu thích bằng ngôn ngữ ưa thích của mình như tiếng Hindi, tiếng Anh, tiếng Tamil, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Malayalam và nhiều hơn nữa. Bạn có thể đọc những tin tức mới nhất và theo dõi những gì đang diễn ra trên thế giới. Trực tiếp có quyền truy cập vào tất cả các sách sau khi mua đăng ký trong ứng dụng.

Giới thiệu Scribd MOD APK

Scribd MOD APK là phiên bản sửa đổi của ứng dụng đọc sách tuyệt vời này mà bạn có thể dễ dàng tải xuống từ trang web của chúng tôi. Đăng ký trả phí hoàn toàn miễn phí trong ứng dụng và bạn có thể truy cập trực tiếp vào sách không giới hạn. Sử dụng hẹn giờ ngủ để đặt hẹn giờ sao cho bạn có thể chìm vào giấc ngủ khi nghe cuốn sách yêu thích của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn cũng có thể nghe thư viện nhạc cao cấp trong ứng dụng. Nó có một trình chỉnh sửa tích hợp cho phép bạn tùy chỉnh kiểu phông chữ, màu sắc, ngôn ngữ của sách và nhiều thứ khác.

Scribd MOD

Đọc sách

Scribd là một ứng dụng đọc sách tuyệt vời và nó là ứng dụng phổ biến nhất trong số những người đọc sách. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những cuốn sách yêu thích của mình và đọc chúng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Có một thư viện sách đồ sộ mà bạn có thể khám phá và xem hàng nghìn đầu sách phổ biến và mới nhất. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa kiểu phông chữ, ngôn ngữ của cuốn sách, v. v. để giúp bạn đọc thuận tiện hơn. Chọn sách bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn. Nó có một trình chỉnh sửa tích hợp cho phép bạn thực hiện loại tùy chỉnh này trong ứng dụng.

Nghe sách nói

Có một thư viện sách nói khổng lồ, nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy sách bạn chọn và nghe sách nói đó miễn phí. Có các sách nói thuộc nhiều thể loại khác nhau bao gồm tiểu thuyết, kinh dị, khoa học, công nghệ, chính kịch, tình yêu và nhiều thể loại khác. Bạn có thể chọn ngôn ngữ ưa thích của mình mà bạn muốn nghe. Tất cả sách đều miễn phí để khám phá và nghe nhưng bạn cần phải mua đăng ký cho ứng dụng này. Chất lượng âm thanh của ứng dụng này ấn tượng đến mức bạn có thể hòa mình vào câu chuyện của cuốn sách.

Tạp chí

Scribd không chỉ cho phép bạn đọc sách và nghe Sách nói nhưng bạn cũng có thể khám phá và đọc tạp chí. Bạn có thể dễ dàng đọc các tạp chí mới nhất và nổi tiếng của các công ty và người nổi tiếng khác nhau. Có một phần riêng dành cho tạp chí trong ứng dụng, nơi bạn có thể tìm kiếm và tìm tạp chí yêu thích của mình miễn phí. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để đọc sách điện tử, sách nói và tạp chí. Có một số tính năng tuyệt vời hơn của ứng dụng đang được triển khai.

Scribd MOD APK

Giao diện tốt hơn

Giao diện người dùng thân thiện và tuyệt vời là một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng giúp mọi người dễ dàng sử dụng. Nó có giao diện người dùng sạch sẽ và được tối ưu hóa hoàn toàn. Có hàng triệu cuốn sách và sách nói nhưng ứng dụng vẫn không bị lag do được bảo trì và tối ưu hóa. Bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách yêu thích của mình bằng thanh tìm kiếm hoặc có thể lọc thư viện theo năm hoặc thể loại khác nhau.

Podcast phổ biến

Bạn không chỉ đọc mà còn có thể khám phá một thư viện podcast và nhạc khổng lồ trên ứng dụng. Có hàng trăm podcast tuyệt vời có sẵn để nghe miễn phí. Vào phần âm nhạc và nghe những bản nhạc mới nhất và tuyệt vời trên ứng dụng. Chất lượng âm thanh của mọi thứ đều rất tuyệt vời và mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời khi nghe các bài hát, sách nói hoặc podcast. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh ứng dụng trong khi nghe và chuyển đổi âm thanh sang ngôn ngữ ưa thích.

Không cần đăng ký

Vì đây là phiên bản mod của ứng dụng, bạn có thể dễ dàng sử dụng tất cả các tính năng cao cấp mà không phải trả một xu nào. Không cần phải trả tiền cho một đăng ký vì mọi thứ đã được mở khóa và mua. Bạn có thể nghe tất cả các sách nói miễn phí hay trả phí. Nhận tất cả sách, podcast, tạp chí và các mặt hàng khác miễn phí. Bạn thậm chí có thể tải xuống sách và sách nói để nghe và đọc ngoại tuyến.

Scribd MOD

Truy cập ngoại tuyến

Scribd Mod cung cấp cho bạn quyền truy cập trực tiếp và ngoại tuyến hoàn toàn. Sau khi cài đặt phiên bản mod của ứng dụng, bạn không cần đăng nhập bằng bất kỳ tài khoản nào. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng và khám phá cuốn sách yêu thích của bạn và bắt đầu đọc hoặc nghe. Tất cả các quảng cáo đều bị chặn hoàn toàn để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng cao cấp và tải xuống nội dung trong ứng dụng để truy cập ngoại tuyến.

Tải xuống Scribd MOD APK cho Android

Scribd MOD APK là một ứng dụng sách nói tuyệt vời, nơi bạn có thể nghe những cuốn sách yêu thích của mình. Ứng dụng này hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau mà bạn có thể nghe sách. Trò chơi này cho phép bạn đọc hàng triệu cuốn sách và bạn cũng có thể tùy chỉnh sách như thay đổi phông chữ, nền và nhiều hơn nữa. Đi tới phần âm nhạc và nghe những bài hát tuyệt vời trong ứng dụng. Bạn có thể sử dụng phiên bản mod để nhận các tính năng cao cấp miễn phí. Bạn không cần đăng ký bất kỳ gói nào trong ứng dụng và có thể tải miễn phí tất cả các tính năng cao cấp.

DOWNLOAD (32 MB) LINK DỰ PHÒNG
Scribd: Audiobooks & ebooks modpure Scribd: Audiobooks & ebooks lmhmod Scribd: Audiobooks & ebooks apkmody Scribd: Audiobooks & ebooks gamehayvl Scribd: Audiobooks & ebooks gamedva Scribd: Audiobooks & ebooks apkmodel Scribd: Audiobooks & ebooks apktodo Scribd: Audiobooks & ebooks modlh Scribd: Audiobooks & ebooks happymod Scribd: Audiobooks & ebooks appvn Scribd: Audiobooks & ebooks modyolo
5/5 (1 vote)