Shadow Fight 3 MOD APK (Tiền Vàng, Level 52)

Cập nhật lần cuối 31/03/2023, bởi Thanos
Shadow Fight 3 MOD APK (Tiền Vàng, Level 52)
Tên Shadow Fight 3
Phát hành Nekki
Phiên bản 1.32.2
Chuyên mục Nhập vai, Đối kháng
Kích thước 118 Mb
Yêu cầu Android 5.0
Tính năng MOD Tiền Vàng, Level 52
Get it On Google Play

Với những bạn nào yêu thích thể loại game đối kháng thì không thể bỏ lỡ series game Shadow Fight của nhà phát hành Nekki với phiên bản 2 đã rất thành công trước đó. Hiện tại, đã có phiên bản Shadow Fight 3 MOD với nhiều thay đổi mới mẻ hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn so với những bản trước đó. Cùng tải Shadow Fight 3 hack money về máy để xem có gì khác biệt nhé!

Shadow Fight 3 MOD APK có gì?

Giống với phiên bản trước, mình vẫn tiếp tục mod game Shadow Fight 3 với tính năng vô hạn tiền và kim cương (unlimited coins/gems), hack online, đóng băng kẻ địch, mở khóa tất cả chơi cực kì thích. Cách cài đặt bản Shadow Fight 3 hack này bạn xem dưới đây nhé.

Cài đặt mod

  • Tải xuống file APK MOD và DATA
  • Giải nén file DATA được thư mục com.nekki.shadowfight3
  • Sao chép thư mục này vào /Android/Obb
  • Cài đặt file APK MOD như bình thường
  • Vào game trải nghiệm!

Lưu ý khi hack Shadow Fight 3

Lưu ý: Từ phiên bản 1.18.5 bạn không cần cài OBB nữa mà chỉ việc tải file APK MOD và cài đặt thôi.

Bạn nào không thích chơi bản Shadow Fight 3 mod có thể tải về phiên bản gốc tại Play Google qua đường link bên dưới nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Shadow Fight 3 – Anh hùng hội ngộ

Game ẩn chứa một câu truyện có chiều sâu. Bước vào thế giới của bóng tối tại thời điểm đầy rẫy sự thay đổi. Dần tiết lộ tất cả những bí mật đen tối của nó và trở thành chiến binh vĩ đại nhất của vùng đất.

Shadow Fight 3 MOD APK

Trong game Shadow Fight 3 hack android, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một anh hùng mà số phận chưa được xác định. Chọn từ ba phong cách chiến đấu khác nhau, hãy thử nghiệm, kết hợp trang bị của bạn. Bước đi tìm hiểu một số bước đi mới và khám phá một thế giới rộng lớn đầy phiêu lưu. Đắm mình trong vẻ đẹp của một cuộc chiến thực sự. Tương lai đang vẫy gọi bạn, đó là gì, điều gì sẽ đến. Bạn sẽ thấy mình trong một thế giới nguy hiểm đang ở ngưỡng cửa của một cuộc chiến lớn. Ba phe phái hùng mạnh đang xé tan những vùng đất này và âm mưu chống lại nhau. Bạn sẽ chọn bên nào, đứng ngoài cuộc chiến hay tham gia, quyết định là ở bạn.

Đồ họa trong game

Sau thành công đầy vang dội, tiếng tăm của phiên bản trước tức Shadow Fight 2. Thì Shadow Fight 3 đưa thể loại chiến đấu lên một tầm công nghệ hoàn toàn mới. Không còn là những nhân vật bóng đen, khung nền đơn sắc như trước đây, thực hiện nhờ các công nghệ hiện đại và hình ảnh động mượt mà.

Tải Shadow Fight 3 MOD

Đồ họa đầy màu sắc, hình ảnh động mượt mà, vật lý và hiệu ứng thực tế tạo ra một bức tranh về một thế giới như đang sống mà bạn chưa từng thấy trước đây. Nhiều thay đổi và cải tiến với đồ hoạ 3D sinh động, cuốn hút giúp cho những màn tỉ thí đấu võ thuật không thể mãn nhãn hơn. Một trải nghiệm mới luôn mang lại cảm giác, sức hấp dẫn mới đúng không nào?

Nâng cấp và trang bị

Với việc game cung cấp cho bạn 3 phong cách chiến đấu độc đáo để lựa chọn, thì cũng với đó cũng là hệ thống trang bị sẽ đa dạng hơn. Một số lượng lớn vũ khí và áo giáp trong trong kho đồ, việc của bạn là tìm và mở khóa chúng để sử dụng. Nếu bạn từng mơ ước có một bộ sưu tập công cụ chiến tranh hiếm có thì có thể chơi bản Shadow Fight 3 mod mà mình chia sẻ bên dưới.

Shadow Fight 3 MOD

Mỗi màn chơi đều rơi ra các trang bị giá trị có tỉ lệ khác nhau. Thế giới của bóng tối đã có những phần thưởng tuyệt vời cho những người thích phiêu lưu nhất. Thu thập công cụ sử thi, kết hợp, nâng cấp nó, và trang bị. Mỗi vũ khí của game Shadow Fight 3 sẽ có các đặc tính riêng: đao có sát thương lớn, giáo có tầm đánh xa,…

Thu thập các tư thế, bổ sung các kĩ năng mới phù hợp cho nhân vật. Nâng cấp level một nhân vật sẽ đại diện cho kỹ thuật chơi và tính cách của bạn. Hãy chiến đấu và hạ gục kẻ thù theo cách tuyệt vời, đẹp mắt nhất.

Nhìn chung

Shadow Fight 3 Hack là game chặt chém khá hay được tiếp nối từ phiên bản 2. Đây thực sự là trò chơi đáng để bạn trải nghiệm mỗi khi rảnh rỗi.

SHADOW FIGHT 3 MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (118 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Shadow Fight 3 modpure Shadow Fight 3 lmhmod Shadow Fight 3 apkmody Shadow Fight 3 gamehayvl Shadow Fight 3 gamedva Shadow Fight 3 apkmodel Shadow Fight 3 apktodo Shadow Fight 3 modlh Shadow Fight 3 happymod Shadow Fight 3 appvn Shadow Fight 3 modyolo
3.1/5 (13 votes)