SimCity BuildIt MOD APK

Cập nhật lần cuối 03/12/2022, bởi Thanos
SimCity BuildIt MOD APK
Tên SimCity BuildIt
Phát hành Electronic arts
Phiên bản 1.43.6.107712
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 147 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Get it On Google Play

SimCity BuildIt Mod là game mô phỏng được Tracktoven phát triển và đến năm 2014 thì Electronic Arts phát hành. Cùng nhau chơi tựa game xây dựng và quản lý thành phố được yêu thích nhất trên smartphone từ trước đến nay. Đảm nhận trọng trách xây dựng một thành phố sầm uất, hiện đại và quản lý tất cả mọi thứ trong lãnh thổ của bạn.

Game SimCity BuildIt để lại nhiều ấn tượng nhất so với các game mô phỏng đi trước, hãy thể hiện tài năng để xây dựng thành phố trong mơ của bạn nào.

Xây dựng thành phố mới

Chào mừng tới thành phố xinh đẹp của chúng tôi. Bạn là một thị trưởng. Trở thành người hùng của chính thành phố, thiết kế và tạo ra một đô thị xinh đẹp, nhộn nhịp bậc nhất. Khởi đầu bạn nghĩ mọi thứ thật đơn giản cho tới khi phải đưa ra những quyết định đầy khó khăn. Xử lí lương thực, đơn hàng và có kế hoạch dự trữ hợp lí. Mọi quyết định đều ảnh hưởng tới thành phố.

Trong game xây dựng thành phố Simcity BuildIt hãy lựa chọn thật thông minh để giữ cho công dân luôn hạnh phúc và tiềm năng của bạn phát triển. Khi đã có chỗ đứng trong xã hội, bạn có thể đi giao dịch, trò chuyện, cạnh tranh. Và cùng tham gia vào các câu lạc bộ với các Thị trưởng khác. Hãy làm thật tốt vai trò của mình theo cách của riêng bạn.

chơi game simcity buildIt mod

Hệ thống quy hoạch trong game

Lúc đầu, bạn chỉ có thể xây được những khu nhà, công viên nhỏ bé. Thành phố dần phát triển mạnh mẽ, tới khi thị trưởng nắm trong tay nguồn tài chính khổng lồ. Khi ấy, xây dựng các tòa nhà chọc trời, công viên, địa danh, nhà máy, và nhiều hơn thế chỉ là chuyện đơn giản. Sắp xếp, đặt vị trí các tòa nhà một cách hợp lí, chiến lược để giữ cho thuế tăng và thành phố của bạn phát triển. Simcity BuildIt giải quyết thách thức như trong cuộc sống thực: giao thông, hỏa hoạn, ô nhiễm… Cung cấp thêm nhiều dịch vụ như: nhà máy điện, sở cảnh sát, và điều quan trọng là gia tăng dân số của bạn với các công viên và nền giáo dục. Luôn giữ giao thông di chuyển thông suốt trên đại lộ lớn. Tham gia các thử thách thú vị để định hình xã hội mà bạn đang tạo ra.

Mở rộng lãnh thổ

Tải game Simcity BuildIt về máy với bản cập nhật mới này bạn có thể hưởng ứng ngày lễ, những sự kiên lớn và nhiều chi tiết mang sắc thái lễ hội nhằm mang đến trải nghiệm tươi mới cho game thủ.

xây dựng thành phố simcity buildIt

Mở rộng khu phố dọc theo bãi biển với bến du thuyền, công viên nước và bãi biển sang trọng. Hoặc xây dựng một khu phố theo phong cách Tokyo truyền thống. Thu thập, mở khóa thêm các địa danh nổi tiếng như: Tháp Eiffel, Tượng Nữ thần Tự do… Khám phá các công nghệ tiên tiến của Thành phố Tương lai. Từ thị trấn với các tòa nhà Las Vegas và đến Hollywood với các hãng phim. Hãy luôn luôn tạo sự khác biệt để làm cho thành phố của bạn trở nên độc đáo, thu hút.

Tạo dựng quan hệ với thành phố khác

Bỗng dưng thiếu thốn về hàng hóa, lương thực, đừng lo. Tham gia Câu lạc bộ Thị trưởng để trao đổi nguồn cung, lương thực với các thành viên khác. Cùng hợp tác để giúp ai đó và nhận phần thưởng hỗ trợ để hoàn thành mục tiêu của bạn. Xây dựng, làm việc cùng nhau, lãnh đạo các Thị trưởng khác và ngắm nhìn thành phố của bạn trở nên thật tuyệt vời.

Chơi game Simcity BuildIt, bạn sẽ trở thành một Thị trưởng hàng đầu và nhận phần thưởng có thể nâng cấp và làm đẹp thành phố của bạn. Thi đấu trong PvP thời gian thực với Club Wars, nơi bạn lên chiến lược tuyên chiến với các thành phố khác. Hãy giải phóng những quái vật, thảm họa điên rồ lên các đối thủ khác như: Disco Twister và Plant Monster. Gây sát thương và xem đống đổ nát xảy ra trực tiếp. Ngoài ra, hãy tham gia Cuộc thi Thị trưởng, hoàn thành thử thách hàng tuần và leo lên vị trí đầu.

Simcity BuildIt Hack & Mod cho Android

dlGamehay.com chia sẻ tới bạn phiên bản game Simcity BuildIt mod vô hạn tiền, vàng chơi được trên cả máy android chưa root. Trải nghiệm bản mod này, bạn sẽ có ngay 999.999.999 tiền và 999.999.999 vàng để xây dựng bất kì công trình nào trong thành phố, mở rộng lãnh thổ, đầu tư nông nghiệp,…tất cả đều đơn giản với Simcity BuildIt mod apk.

simcity buildIt mod money

Cách cài mod

  • Xóa bản mod hoặc bản gốc nếu có trong máy
  • Tải xuống file Simcity_BuildIt_mod.apk
  • Cài đặt và trải nghiệm!

SIMCITY BUILDIT MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (147 Mb) LINK DỰ PHÒNG
SimCity BuildIt modpure SimCity BuildIt lmhmod SimCity BuildIt apkmody SimCity BuildIt gamehayvl SimCity BuildIt gamedva SimCity BuildIt apkmodel SimCity BuildIt apktodo SimCity BuildIt modlh SimCity BuildIt happymod SimCity BuildIt appvn SimCity BuildIt modyolo
3/5 (2 votes)