Tải SimplePlanes MOD APK cho Android

Cập nhật lần cuối 31/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải SimplePlanes MOD APK  cho Android
Tên SimplePlanes - Flight Simulator
Phát hành JundrooLLC
Phiên bản
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 41 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

SimplePlanes MOD APK là một trò chơi giả lập máy bay thú vị trên nền tảng Android. Bay chiếc máy bay yêu thích của bạn trong trò chơi với thiết lập điều khiển thực tế. Có hàng ngàn máy bay độc đáo có sẵn với các mô hình thực tế. Nó có đồ họa 3D độc đáo với màu sắc sắc nét và độ bão hòa.

Nó có giao diện nhẹ và được tối ưu hóa hoàn toàn. Trò chơi này tải nhanh hơn trên tất cả các thiết bị. Nó có các điều khiển và thiết lập thực tế giúp trò chơi trở nên thực tế hơn. Khám phá các vị trí trong không gian khác nhau và lái chiếc máy bay yêu thích của bạn.

Bạn có thể tạo chiếc máy bay của mình từ đầu và trò chơi sẽ hướng dẫn bạn chế tạo chiếc máy bay của mình một cách dễ dàng. Tùy chỉnh máy bay của bạn và nâng cấp nó để nâng cao hiệu suất và khả năng của nó. Trò chơi này miễn phí để chơi và bạn có thể điều khiển hàng nghìn chiếc máy bay miễn phí.

Trò chơi này tuân theo vật lý thực và động. Bạn phải chính xác theo vật lý nếu bạn muốn lái máy bay mà không bị rơi. Xem chi tiết hư hỏng trong thời gian thực và các vết xước khác trên máy bay của bạn.

Nó có một bản đồ khổng lồ để bạn có thể khám phá khi bay. Có những hạn chế trong trò chơi để bạn có thể bay. Hoàn thành các thử thách khác nhau và mở khóa nhiều phần thưởng hơn. Chất lượng âm thanh của trò chơi rất tuyệt vời và chân thực.

SimplePlanes là gì?

SimplePlanes là một trình mô phỏng bay tuyệt vời với các tính năng tuyệt vời. Trò chơi này có đồ họa tuyệt vời và bản đồ rộng lớn mà bạn có thể khám phá trong khi bay. Điều khiển rất đơn giản và dễ hiểu. Nó có hàng ngàn máy bay có sẵn trong trò chơi mà bạn có thể mở khóa và lựa chọn để bay. Trình mô phỏng máy bay này có tính năng vật lý thực tế và các chi tiết thời gian thực khác. Trải nghiệm chi tiết thiệt hại trên máy bay của bạn. Thu thập các bộ phận máy bay khác nhau và tạo máy bay của riêng bạn trong trò chơi. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh máy bay theo ý muốn của mình.

SimplePlanes MOD

Tính năng của SimplePlanes MOD APK

Đồ họa 3D

SimplePlanes có đồ họa 3D tuyệt vời và các máy bay được thiết kế rất hoàn hảo. Mọi thứ trong trò chơi trông rất tuyệt vời và tuyệt đẹp. Nó có bản đồ đẹp với rất nhiều địa điểm tuyệt vời. Chất lượng đồ họa và chất lượng âm thanh khiến trò chơi trở nên thú vị và chân thực hơn. Bạn có thể thưởng thức chi tiết và chất lượng của trò chơi.

Điều khiển đơn giản

Điều khiển trò chơi này rất đơn giản và dễ hiểu. Hầu hết tất cả các điều khiển của máy bay là thực tế và bạn cần phải học tất cả các nút đúng cách nếu bạn muốn lái máy bay. Điều khiển đáp ứng và điều khiển được tối ưu hóa rất nhiều. Đắm mình vào trò chơi này và thành thạo các điều khiển để chơi một cách dễ dàng.

Tạo máy bay của riêng bạn

Đây là một trong những tính năng hay nhất của trò chơi này là bạn có thể tạo máy bay của riêng mình. Hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách khác nhau để nhận các bộ phận của máy bay. Tạo máy bay của riêng bạn và bay trong không gian rộng lớn. Bạn có thể tùy chỉnh máy bay của mình và làm cho nó trông giống như theo sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể thực hiện ngay cả những thay đổi và chi tiết nhỏ cho máy bay của mình.

Vật lý thực tế

SimplePlanes hoàn toàn tuân theo vật lý thực tế trong trò chơi. Bạn phải sử dụng trí óc và chiến thuật thực tế để chơi trò chơi này. Tìm hiểu các điều khiển thực tế và làm theo vật lý để lái chiếc máy bay yêu thích của bạn. Tính toán lực đẩy, lực cản, sức gió và các dữ liệu cần thiết khác để lên lịch bay và thưởng thức trò chơi.

Quan sát chi tiết

Những tính năng này của trò chơi này khiến trò chơi này trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể quan sát từng chi tiết có thể có trong trò chơi. Trò chơi này hiển thị chi tiết thiệt hại và các chi tiết máy bay khác ở chất lượng cao. Bạn phải bay cẩn thận vì các bộ phận máy bay của bạn sẽ bị hư hỏng. Bạn có thể sửa chữa máy bay của mình bằng cách tiêu tiền xu.

Bản đồ lớn

Nó có bản đồ khổng lồ với nhiều không gian trên không. Bạn có thể lái máy bay và khám phá bản đồ rộng lớn trong trò chơi. Không có hạn chế nên bạn có thể bay dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bay bất cứ nơi nào trên bản đồ. Tất cả các địa điểm đều được mở khóa hoàn toàn và được thiết kế rất đẹp mắt.

Hoàn thành thử thách

Trò chơi giả lập SimplePlanes có rất nhiều thử thách mà bạn có thể hoàn thành và kiếm điểm trò chơi. Kiếm nhiều xu và các vật phẩm khác bằng cách hoàn thành các thử thách và nhiệm vụ hàng ngày. Nhận nhiều bộ phận máy bay trong chế độ thử thách và tạo máy bay của riêng bạn.

Hoàn toàn an toàn

Việc cài đặt trò chơi này trong thiết bị Android là hoàn toàn an toàn và bảo mật. Đây là một trò chơi nhẹ và bạn không phải trả bất cứ thứ gì. Bạn có thể tải miễn phí và chơi với tốc độ tối đa trên thiết bị Android của mình. Không có phí ẩn trong trò chơi này. Tuy nhiên, nó được tích hợp sẵn cửa hàng trò chơi để bạn có thể nhận được các vật phẩm khác nhau bằng tiền thật.

SimplePlanes MOD APK

Ưu điểm

  • Bạn có thể chơi trò chơi này mà không cần kết nối internet
  • Chơi hoàn toàn an toàn và bảo mật
  • Trò chơi này có đồ họa tuyệt vời và vật lý thời gian thực

Nhược điểm

  • Nó chứa quảng cáo

Tải xuống SimplePlanes MOD APK cho Android

SimplePlanes là một trò chơi mô phỏng máy bay tuyệt vời theo vật lý thực và các điều khiển để lái máy bay. Có hàng ngàn bình nguyên mà bạn có thể thu thập và bay. Nó có bản đồ khổng lồ không có hạn chế. Bay đến bất cứ đâu trên bản đồ và khám phá các vùng khác nhau. Bạn có thể hoàn thành các thử thách trong trò chơi và mở khóa nhiều bộ phận máy bay hơn. Thu thập các bộ phận máy bay và tạo máy bay của riêng bạn trong trò chơi. Tùy chỉnh máy bay của bạn và bay bằng các điều khiển dễ dàng.

Tải trò chơi này miễn phí và chia sẻ suy nghĩ của bạn bằng cách sử dụng phần bình luận bên dưới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến trò chơi này, vui lòng liên hệ.

DOWNLOAD (41 Mb) LINK DỰ PHÒNG
SimplePlanes - Flight Simulator modpure SimplePlanes - Flight Simulator lmhmod SimplePlanes - Flight Simulator apkmody SimplePlanes - Flight Simulator gamehayvl SimplePlanes - Flight Simulator gamedva SimplePlanes - Flight Simulator apkmodel SimplePlanes - Flight Simulator apktodo SimplePlanes - Flight Simulator modlh SimplePlanes - Flight Simulator happymod SimplePlanes - Flight Simulator appvn SimplePlanes - Flight Simulator modyolo
5/5 (1 vote)