Tải Six-Guns: Gang Showdown MOD (Vô hạn tiền) + APK 2.9.9a

Cập nhật lần cuối 28/05/2023, bởi Thanos
Tải Six-Guns: Gang Showdown MOD (Vô hạn tiền) + APK 2.9.9a
Tên Six-Guns: Gang Showdown
Phát hành Gameloft
Phiên bản 2.9.9a
Chuyên mục Hành động
Kích thước 140 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Six-Guns: Gang Showdown Mod (Tiền + Tiếng Việt) là game bắn súng góc nhìn thứ ba, nơi người chơi có thể khám phá một không gian đầy ắp những sự kiện huy hoàng. Bạn sẽ phải đương đầu với vô số thử thách nguy hiểm ở vùng đất biên cương mới, nơi bạn sẽ tìm thấy những cao bồi, tên cướp và những kẻ thù đáng sợ. Khám phá nhiều vùng đất kinh dị và đối đầu với hàng loạt kẻ thù độc ác bằng những kỹ năng và sức mạnh mà bạn có được. Sử dụng những vũ khí chất lượng cao này và bắt đầu cuộc hành trình của bạn.

Six-Guns Mod (Tiền + Tiếng Việt) – Game hành động cao bồi hấp dẫn

Chào mừng bạn đến với Six-Guns là một game thủ tài năng với khả năng bắn súng xuất sắc. Đến với trò chơi này, người chơi cần chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng tham gia bất kỳ chiến thuật nào. Và trong trò chơi này, bạn có cơ hội khám phá vùng đất bí ẩn với những sự kiện đen tối. Tham gia trò chơi để chinh phục những sự thật tàn khốc đằng sau những thử thách táo bạo. Các yếu tố trong game có thể khiến bạn đắm chìm và gây nghiện cao độ với những tình tiết hấp dẫn.

six guns gang showdows mod apk

Hơn 40 nhiệm vụ

Six-Guns được coi là game hành động-phiêu lưu và bắn súng hay nhất mọi thời đại, nơi bạn thể hiện sức mạnh và trí thông minh của mình qua hàng tá thử thách. Có hơn 40 nhiệm vụ lớn nhỏ được đặt ra trong game, trong đó có hàng trăm thử thách liên quan đến từng nhiệm vụ. Đảm bảo rằng bạn có thể hoàn thành các thử thách bằng bất cứ giá nào. Phần lớn các thử thách liên quan đến hành động, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để tham gia cuộc chiến.

Hàng trăm thử thách độc đáo được tạo ra trong Six-Guns, bạn sẽ nhận được quà tặng tương ứng với mỗi sự kiện hoàn thành. Các thử thách có ở tất cả các thể loại, thể hiện sự nhanh nhẹn và đưa ra chiến lược trong trò chơi đua ngựa. Sử dụng trí thông minh của bạn ở mức tối đa và có thể hoàn thành thử thách cướp. Đáng kể nhất, người chơi sẽ phải đối đầu với những làn sóng kẻ thù. Bất kể sự sống và cái chết, nó phải được đảm bảo rằng bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ.

six guns gang showdow hack

8 con ngựa khác nhau

Trong nhiệm vụ đua ngựa, bạn sẽ thực hiện ở vùng đất của những chàng cao bồi, và khi đó, bạn cũng hóa thân thành một trong số họ để có thể bắt đầu nhiệm vụ. Bạn không cần quan tâm đến cuộc sống của mình, cống hiến hết mình để hoàn thành thử thách đua ngựa một cách hoàn hảo. Người chơi được phép chọn 1 trong 8 con ngựa khác nhau, và chúng có những kỹ năng và tốc độ riêng biệt tùy thuộc vào quá trình huấn luyện của bạn. Có thể bắt đầu từ con ngựa nhỏ nhất, sử dụng quá trình huấn luyện nâng cao để biến thành “chiến binh” tài năng nhất.

Mở khóa nhiều vũ khí

Sẵn sàng tham gia mọi cuộc chiến và chấp nhận mọi thử thách trong các nhiệm vụ, khẳng định sức mạnh của mình qua các trận chiến. Và để chắc chắn tham gia các sự kiện, người chơi phải chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết cho cuộc thi. Six-Guns có hơn 19 loại vũ khí có mặt trong mỗi trận đấu, hãy cố gắng hết sức để thu thập các vật phẩm để mở khóa tất cả và nâng cấp chúng sau mỗi màn chơi. Ngoài ra, họ còn được trang bị đầy đủ trang phục, vũ khí, đạn dược và các thiết bị hỗ trợ cần thiết cho mỗi trận chiến.

six guns hack

Hoàn thành các sự kiện

Không một game hành động nào có thể vượt qua Six-Guns bởi các yếu tố trong game từ đồ họa, lối chơi,… Bạn có thể trải nghiệm trò chơi độc đáo này hoàn toàn miễn phí. Tham gia vào một loạt các sự kiện và giành chiến thắng ở tất cả. Người chơi sẽ nhận được vô số phần quà hấp dẫn khi chiến thắng các nhiệm vụ. Tăng cơ hội mở khóa thiết bị vũ khí; trên hết; bạn có thể sở hữu các mặt hàng độc đáo.

Bản Six-Guns: Gang Showdown MOD APK có gì?

Menu Mod

  • Vô hạn cảnh sát trưởng.
  • Tiền không giới hạn.

Tải xuống Six-Guns: Gang Showdown MOD APK cho Android

DOWNLOAD (140 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Six-Guns: Gang Showdown modpure Six-Guns: Gang Showdown lmhmod Six-Guns: Gang Showdown apkmody Six-Guns: Gang Showdown gamehayvl Six-Guns: Gang Showdown gamedva Six-Guns: Gang Showdown apkmodel Six-Guns: Gang Showdown apktodo Six-Guns: Gang Showdown modlh Six-Guns: Gang Showdown happymod Six-Guns: Gang Showdown appvn Six-Guns: Gang Showdown modyolo
5/5 (2 votes)