Tải Six Pack in 30 Days APK+MOD (Mở khóa Pro) 1.1.1

Cập nhật lần cuối 17/02/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Six Pack in 30 Days APK+MOD (Mở khóa Pro) 1.1.1
Tên Six Pack in 30 Days
Phát hành Leap Fitness Group
Phiên bản 1.1.1
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 14M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Six Pack in 30 Days – Abs Workout MOD Mở khóa Pro là một ứng dụng sức khỏe tập trung vào các kế hoạch tập luyện và chế độ ăn kiêng được tạo cho người dùng Android và được xuất bản bởi Leap Fitness Group. Ứng dụng này tập trung vào việc đào tạo các cá nhân mà không cần thiết bị hoặc phòng tập thể dục để giúp họ trở nên khỏe mạnh hơn và cải thiện ngoại hình trước mặt người khác.

Nhiều cấp độ đào tạo

Six Pack in 30 Days đi kèm với nhiều cấp độ đào tạo khác nhau, giao diện của ứng dụng cực kỳ phong cách và mang lại sự tương tác thân thiện với ứng dụng. Người dùng được yêu cầu nhập dữ liệu của họ như chiều cao, cân nặng, v. v. và sau đó kế hoạch của họ được thiết lập và cung cấp cho họ dựa trên dữ liệu đó. Người dùng có thể làm việc cho một mục đích được nhắm mục tiêu hoặc chỉ có thể có được một số cơ bụng thông qua ứng dụng.

Six Pack in 30 Days MOD

Hướng dẫn hoàn chỉnh trong 30 ngày

Giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh phù hợp với mọi người dùng và có bốn cấp độ chính để chia các bài tập. Các kế hoạch này bao gồm số lượng bài tập ít, nghỉ thường xuyên, độ khó theo khả năng của người dùng. Mỗi thứ trong kế hoạch ba mươi ngày này đều được tùy chỉnh để người dùng có thể có được thân hình mong muốn trong vòng 30 ngày sau khi tập thể dục và ăn uống lành mạnh.

Guides and Trainers

Six Pack in 30 Days Hack Xóa Ads đã tích hợp sẵn các mẹo dành cho huấn luyện viên khi thực hiện các bài tập để đảm bảo hiệu quả của việc tập luyện cũng như bao gồm các hình ảnh động cho các bài tập và video hướng dẫn nhỏ để thực hiện các bài tập một cách chính xác. Các bài tập cũng bao gồm các khoảng thời gian để chúng có hiệu quả cũng như âm thanh và hình ảnh hiển thị trên màn hình đảm bảo rằng mọi bài tập đều được thực hiện chính xác.

DOWNLOAD (14M) LINK DỰ PHÒNG
Six Pack in 30 Days modpure Six Pack in 30 Days lmhmod Six Pack in 30 Days apkmody Six Pack in 30 Days gamehayvl Six Pack in 30 Days gamedva Six Pack in 30 Days apkmodel Six Pack in 30 Days apktodo Six Pack in 30 Days modlh Six Pack in 30 Days happymod Six Pack in 30 Days appvn Six Pack in 30 Days modyolo
5/5 (1 vote)