Tải Sky: Children of the Light MOD Vô hạn năng lượng, Mở khóa tất cả 0.17.5 APK

Cập nhật lần cuối 08/07/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Sky: Children of the Light MOD Vô hạn năng lượng, Mở khóa tất cả 0.17.5 APK
Tên Sky: Children of the Light
Phát hành thatgamecompany inc
Phiên bản 0.17.5
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 963 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn năng lượng, Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Sky: Children of the Light MOD APK  là một trò chơi phiêu lưu dành cho người dùng Android. Trò chơi này kể câu chuyện về cuộc hành trình của Công chúa Aurora qua thế giới Lemuria. Ánh sáng của thế giới đang trở nên mờ mịt khi chống lại Nữ hoàng Bóng tối của Umbra cùng với đội quân bóng tối của cô ấy. Công chúa quyết định chiến đấu chống lại cô ấy và muốn mang lại ánh sáng một lần nữa cho thế giới của mình.

Trò chơi thay thế: Danganronpa 2 Goodbye Despair Anniversary Edition

Giới thiệu Sky: Children of the Light

Trò chơi nhập vai này dựa trên việc chiến đấu, trong đó người chơi sẽ điều khiển Công chúa Aurora khám phá thế giới của họ. Trong cuộc hành trình, người chơi sẽ tiếp xúc với nhiều nhân vật trong truyện cổ tích cũng như chú đom đóm Igniculus cũng sẽ đồng hành cùng công chúa để mang lại ánh sáng và khám phá những bí ẩn của thế giới bóng tối.

Sky Children of the Light MOD

Đồ họa và nhân vật

Các thiết kế của trò chơi được vẽ bằng tay và mọi chi tiết đều được lưu ý. Có rất nhiều nhân vật để lập nhóm trong trò chơi và có 7 cảnh giới để khám phá và chinh phục. Các nhân vật có thể được tùy chỉnh bằng một loạt các tiện ích bổ sung.

Giao lưu và sự kiện

Người chơi có thể giao lưu bằng cách hợp tác với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới và trải nghiệm âm nhạc vô cùng tuyệt vời. Có các sự kiện theo mùa và mở rộng cho phép người chơi tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

DOWNLOAD (963 MB) LINK DỰ PHÒNG
Sky: Children of the Light modpure Sky: Children of the Light lmhmod Sky: Children of the Light apkmody Sky: Children of the Light gamehayvl Sky: Children of the Light gamedva Sky: Children of the Light apkmodel Sky: Children of the Light apktodo Sky: Children of the Light modlh Sky: Children of the Light happymod Sky: Children of the Light appvn Sky: Children of the Light modyolo
5/5 (1 vote)