Tải Snapseed APK + MOD (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 19/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Snapseed APK + MOD (Mở khóa Premium)
Tên Snapseed
Phát hành Google LLC
Phiên bản
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 27 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Hiện nay, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đang phát triển không ngừng với nhiều cải tiến. Để có được những bức hình đẹp, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một ứng dụng tuyệt vời là Snapseed APK + Mod Premium. Chỉ với một lần chạm, người dùng có thể tự động nâng cấp chất lượng hình ảnh, điều chỉnh góc nhìn, chỉnh sửa ảnh và nhiều tùy chọn khác. Cho đến nay, Snapseed Mod Premium APK đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng di động. Snapseed là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Giới thiệu về Snapseed

Snapseed là ảnh miễn phí và mạnh mẽ của Googlechỉnh sửa ứng dụng. Nó cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa ảnh đỉnh cao trên điện thoại thông minh của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng hội tụ đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh để nâng cao chất lượng ảnh. Cụ thể, nó bao gồm xử lý hình ảnh tự động, chỉnh sửa ảnh tự chụp, chỉnh sửa các thông số, áp dụng bộ lọc ảnh đẹp và quản lý ảnh toàn diện.

Ngoài ra, nếu bạn là một trong những người đam mê nghệ thuật với những hiệu ứng đẹp, tinh vi, đầy đặc biệt,lung linh, huyền ảo, với nhiều màu sắc cá tính khác nhau, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Snapseed. Đây là công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay. Hiện nó đã có trên cả iOS và Android.

Vì là một ứng dụng mạnh mẽ với nhiều tính năng nên giao diện của Snapseed có thể gây nhầm lẫn cho lần đầu tiên bạn sử dụng. Nhà phát triển cũng đã cẩn thận sử dụng chú thích cho từng chức năng bằng tiếng Anh. Dù sao app cũng chỉ là ứng dụng điện thoại, nghĩa là đi theo hướng đơn giản, dễ sử dụng cho nhiều đối tượng. Do đó, bạn có thể yên tâm để thành thạo nó sau vài phút.

Snapseed MOD

Tiến độ phát triển

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh do Nik Software sản xuất. Hiện tại, nó thuộc về Google. Nó có sẵn cho iOS và Android. Ứng dụng này cho phép người dùng cải thiện ảnh và áp dụng các bộ lọc kỹ thuật số tiên tiến nhất.

Vào tháng 6 năm 2011, Nik Software đã phát hành trên iPad. Apple gọi nó là “ứng dụng iPad của năm 2011”. Vào tháng 8 năm 2011, dựa trên sự thành công hơn mong đợi của phiên bản iPad, Nik đã phát hành thêm một Snapseed cho phiên bản iPhone. Sau đó, vào ngày 27 tháng 2 năm 2012, ứng dụng đã có trên Microsoft Windows.

Sau khi Google tiếp quản Nik Software, ứng dụng đã được phát hành cho Android vào tháng 12 năm 2012. Ngoài ra, họ đã ngừng phát triển ứng dụng này trên PC. Sau đó, vào ngày 9 tháng 4 năm 2015, Nik đã phát hành Snapseed 2. 0 cho iOS và Android, mang đến các công cụ, tính năng mới và giao diện người dùng được làm mới.

Các tính năng và cách sử dụng Snapseed

Cũng như các ứng dụng khác trên thị trường hiện nay, Snapseed cũng có nhiều tính năng nổi bật giúp ứng dụng ngày càng được yêu thích, cụ thể:

 • Chỉnh sửa ảnh theo từng khu vực bạn yêu thích.
 • Điều chỉnh mọi chi tiết từ các thông số, chẳng hạn như độ sáng, độ tương phản, độ tươi màu, nhiệt độ màu và độ chi tiết.
 • Ngoài ra, người dùng có thể chọncác hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn như Tilt-shift, làm mờ nét ảnh, mô phỏng ảnh cũ…
 • Bộ lọc màu, tạo ảnh đen trắng, các tùy chỉnh: Người dùng có thể tạo ra những bức ảnh đẹp một cách nhanh chóng…

Hơn nữa, cách sử dụng phím của Snapseed là cho các thao tác vuốt ngang và vuốt dọc. Cụ thể, người dùng có thể vuốt dọc để mở menu và chọn các thông số cần điều chỉnh. Ngoài ra, vuốt theo chiều ngang để tăng hoặc giảm các thông số.

 • Sử dụng biểu tượng “+” để thêm khu vực bạn muốn chỉnh sửa. Sau đó, bạn có thể sử dụng 2 ngón tay để phóng to / thu nhỏ vùng (vùng màu đỏ).
 • Vuốt dọc để chọn các thông số bạn muốn điều chỉnh. Sau đó, bạn vuốt ngang để tăng hoặc giảm từng thông số cho đến khi phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Trong khi đó, phần Chỉnh hình ảnh sẽ cho phép bạn điều chỉnh hình ảnh tổng thể, với các thông số như hình trên.
 • Bên cạnh đó, phần Drama cho phép người dùng chọn một số loại cảnh. Trong đó, ứng dụng có sẵn để cung cấp cho hình ảnh nhiều âm lượng hơn. Ở phần này, người dùng cũng nên vuốt dọc để tùy chỉnh cẩn thận hơn.
 • Đồ vintage là bộ lọc màu để tạo hình ảnh với màu cũ. Ứng dụng này cũng hỗ trợ nhiều tùy chọn hình ảnh đen trắng.
 • Sau khi hoàn thành các bức ảnh, bạn có thể chọn lưu chúng hoặc chia sẻ chúng trên mạng xã hội ngay lập tức.

Snapseed MOD APK

Các câu hỏi phổ biến về Snapseed Premium APK

Snapseed có tính phí người dùng để có thể tải xuống và sử dụng không?

Không, không tính phí. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng cho cả iOS và Android.

Snapseed có chứa quảng cáo hoặc giảm độ phân giải hình ảnh của bạn?

Không, không. Snapseed không có quảng cáo và không làm giảm độ phân giải ảnh của bạn. Ngoài ra, nó có thể làm cho hình ảnh của bạn đẹp hơn.

Chúng tôi có thể tải Snapseed về điện thoại của tôi với hệ điều hành Android 5. 0 khônghệ thống?

Có, bạn có thể. Nó yêu cầu Android 4. 0 trở lên để có thể tải xuống ứng dụng.

Snapseed có thể xóa mụn, làm mịn da và đều màu trong ảnh selfie của tôi không?

Có, nó có thể. Ứng dụng giúp người dùng loại bỏ tốt các chi tiết không mong muốn trong hình ảnh. Ngoài ra, nó có vô số màu sắc để lựa chọn.

Snapseed có thể chèn văn bản theo yêu cầu của người dùng không?

Có, nó có thể. Với ứng dụng, việc chèn văn bản là không thể thiếu. Người dùng có thể chèn văn bản nghệ thuật theo sở thích của mình.

Cách tải xuống và cài đặt Snapseed PRO APK Android

Trước tiên, để cài đặt Snapseed, người dùng phải đảm bảo hệ điều hành Android trên thiết bị của bạn là Android 4. 0 trở lên. Sau đó, bạn phải có kết nối internet ổn định để có thể tải xuống ứng dụng mà không bị gián đoạn.

Thứ hai, Snapseed có kích thước 54 MB. Bạn có thể tiến hành dọn dẹp thiết bị của mình để có đủ dung lượng tải ứng dụng xuống.

Sau đó, bạn thực hiện cài đặt theo các bước sau:

 • Đầu tiên, cuộn xuốngngay bên dưới bài viết này và nhấp vào liên kết để tải xuống APK Snapseed.
 • Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang để chọn phiên bản tải xuống. Tại thời điểm này, bạn nhấp vào để bắt đầu quá trình tải xuống.
 • Thứ ba, sau khi tải ứng dụng, bạn có thể nhấp trực tiếp vào tệp APK để cài đặt. Nếu thiết bị của bạn yêu cầu bạn cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định, hãy đồng ý với điều này. Điện thoại sẽ giúp bạn cài đặt nó ở đâu và bạn chỉ cần kích hoạt nó cho ứng dụng.
 • Cuối cùng, vui lòng đợi quá trình cài đặt hoàn tất và sử dụng ứng dụng.

Tải xuống Snapseed Pro APK + Mod cho Android

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết về Snapseed Mod. Chúng tôi hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu thêm về ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị này. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm hoặc cần tìm một ứng dụng để tự do thiết kế ảnh thì đừng ngần ngại tải ngay Snapseed PRO APK bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (27 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Snapseed modpure Snapseed lmhmod Snapseed apkmody Snapseed gamehayvl Snapseed gamedva Snapseed apkmodel Snapseed apktodo Snapseed modlh Snapseed happymod Snapseed appvn Snapseed modyolo
5/5 (1 vote)