Tải Solid Explorer File Manager APK + MOD (Xóa Ads) 2.8.23

Cập nhật lần cuối 15/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Solid Explorer File Manager APK + MOD (Xóa Ads) 2.8.23
Tên Solid Explorer File Manager
Phát hành NeatBytes
Phiên bản 2.8.23
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 11 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

Nếu bạn là một người yêu thích Android và đã sử dụng nó trong nhiều năm, chắc chắn bạn sẽ biết về trình quản lý điện thoại. Hiện tại, có rất nhiều nhà quản lý xuất sắc như Total Commander hay FX File Explorer mà chúng tôi đã có cơ hội giới thiệu. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục giới thiệu ứng dụng tuyệt vời có tên Solid Explorer File Manager. Nó sẽ là một ứng dụng hữu ích cho tất cả mọi người để tối ưu hóa điện thoại của họ. Hãy tham gia với chúng tôi để tìm hiểu thêm về nó ngay bây giờ!

Giới thiệu về Solid Explorer File Manager

Solid Explorer File Manager giúp bạn quản lý điện thoại của mình theo những cách độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng có thể làm cho điện thoại Android của mình tốt hơn, mạnh hơn và đẹp hơn. Ngoài ra, ứng dụng này cực kỳ dễ sử dụng với giao diện thân thiện và đẹp mắt. Mọi thứ có thể được cung cấp thêm và bổ sung trong các bản cập nhật sắp tới của nó. Hãy sử dụng nó và chờ đợi những tính năng mạnh mẽ hơn!

Solid Explorer File Manager MOD

Các tính năng chính của Solid Explorer File Manager

Dễ dàng quản lýđiện thoại của bạn

Với Solid Explorer File Manager, người dùng có thể dễ dàng truy cập và điều hướng đến các tệp trên thiết bị. Ứng dụng tự động sắp xếp chúng thành các bộ sưu tập riêng biệt. Tại đó, người dùng có thể xem, xóa, di chuyển, đổi tên hoặc chia sẻ tệp. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tệp mình cần thông qua tìm kiếm hoặc bằng bộ lọc của ứng dụng.

Phân tích bộ nhớ chuyên nghiệp

Ngoài ra, Solid Explorer File Manager có thể tìm ra tệp nào chiếm phần lớn dung lượng bộ nhớ của bạn. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng thông qua bộ lọc kích thước tệp. Từ đó, bạn có thể kiểm soát tốt bằng cách xóa hoặc nén chúng để tiết kiệm dung lượng trên thiết bị của mình.

Bảo vệ và sắp xếp tệp từ xa

Solid Explorer File Manager sử dụng công nghệ mã hóa AES mạnh mẽ giúp bảo vệ các thư mục của bạn bằng cách đặt chúng ở một vị trí an toàn. Cụ thể, người dùng có thể thiết lập mật khẩu và dấu vân tay. Ngay cả khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng, các tệp của bạn vẫn được bảo vệ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quản lý các tập tin của mình trên các hệ thống lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox… Bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng bằng cách kéo và thả giữa các bảng điều khiển.

Tính năng dành cho điện thoại gốc

Đối với người dùng sử dụng điện thoại đã root, Solid Explorer File Manager có thể hỗ trợ tốt hơn trong việc truy cập và quản lý. Cụ thể, người dùng có thể duyệt các tệp hệ thống của bạn giống như duyệt các tệp trên bộ nhớ. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh hệ thống nhưng bạn cần biết mình đang làm gì. Nếu không, nó sẽ khiến một số lỗi trên điện thoại của bạn.

Trình phát đa phương tiện và trình soạn thảo văn bản

Solid Explorer File Manager cũng hỗ trợ mở vàphát nhiều loại phương tiện như hình ảnh, video và âm thanh. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin khác nhau, bao gồm cả các định dạng hiếm. Ngoài ra, trình phát của nó không chuyên nghiệp nhưng đủ để bạn có thể hiển thị tệp. Ứng dụng cũng có một trình soạn thảo văn bản đơn giản để bạn nhập nhanh trên điện thoại của mình.

Solid Explorer File Manager MOD APK

Yêu cầu

Tại thời điểm này, Solid Explorer File Manager được thiết kế cho cả điện thoại đã root và chưa root. Nếu bạn có điện thoại chưa root, bạn có quyền kiểm soát hạn chế đối với tài nguyên của mình và bạn cũng cần đồng ý để có quyền truy cập vào dữ liệu điện thoại của mình. Nếu bạn có điện thoại đã root, bạn sẽ có quyền thực hiện thêm bước nữa và không cần bất kỳ yêu cầu nào.

Tải xuống Solid Explorer File Manager Mod APK miễn phí trênAndroid

Solid Explorer File Manager mod cho mọi người. Tuy nhiên, người dùng có thể phải trả phí để tải xuống các Plugin hỗ trợ ứng dụng. Tại đây, chúng tôi cung cấp phiên bản đã sửa đổi để mang đến cho bạn Solid Explorer File Manager Full với mọi thứ được mở khóa. Bạn chỉ cần tải xuống từ liên kết ở cuối bài viết này và cài đặt trên điện thoại Android của mình.

Solid Explorer File Manager MOD APK là một trình quản lý tuyệt vời cho những ai muốn tối ưu hóa điện thoại Android của mình. Nó có nhiều tính năng hấp dẫn và sử dụng đơn giản. Quan trọng nhất, bạn sẽ có thể tải xuống phiên bản đầy đủ của nó tại Blog của chúng tôi với tất cả các tính năng mở khóa. Đừng quên xếp hạng và chia sẻ ứng dụng này nếu bạn thấy nó hữu ích!

DOWNLOAD (11 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Solid Explorer File Manager modpure Solid Explorer File Manager lmhmod Solid Explorer File Manager apkmody Solid Explorer File Manager gamehayvl Solid Explorer File Manager gamedva Solid Explorer File Manager apkmodel Solid Explorer File Manager apktodo Solid Explorer File Manager modlh Solid Explorer File Manager happymod Solid Explorer File Manager appvn Solid Explorer File Manager modyolo
5/5 (1 vote)