Tải Solo VPN – One Tap Proxy APK+MOD (Mở khóa VIP) 7.5.9

Cập nhật lần cuối 25/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Solo VPN – One Tap Proxy APK+MOD (Mở khóa VIP) 7.5.9
Tên Solo VPN - One Tap Proxy
Phát hành SoloVPN & NCleaner & Radio
Phiên bản 7.5.9
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 6Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Bạn có lo lắng vì lừa đảo trực tuyến và tin tặc không? Nếu có, chúng tôi sẽ bảo vệ bạn bằng cách cung cấp cho bạn một VPN rất mạnh có thể lưu dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn khi lướt web trực tuyến. Solo VPN – One Tap Proxy MOD APK là tên của ứng dụng có khả năng bảo vệ bạn khỏi tin tặc bằng cách lưu dữ liệu của bạn.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và an toàn. Đó là lý do tại sao hơn 10 triệu người trên thế giới đang sử dụng ứng dụng này để bảo vệ danh tính của họ. Trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được máy chủ của nhiều quốc gia mà bạn có thể sử dụng để kết nối theo sự lựa chọn của mình. Không có giới hạn thời gian nên bạn có thể kết nối với họ bao lâu tùy thích.

Solo VPN – One Tap Proxy có giao diện người dùng đơn giản, đó là lý do tại sao mọi thứ trong ứng dụng này đều dễ dàng điều hướng vì bạn chỉ cần nhấn kết nốisau đó nó sẽ tự động kết nối với máy chủ tốc độ cao. Nó sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tốt nhất khi lướt web và xem video mà không bị lag hoặc giật. Bây giờ chúng ta hãy khám phá một số tính năng khác của trò chơi này.

Giới thiệu Solo VPN – One Tap Proxy

Solovpn là một ứng dụng tuyệt vời mang lại sự riêng tư hoàn toàn cho tất cả người dùng khi lướt web trực tuyến trong thế giới kỹ thuật số. Đây là một ứng dụng miễn phí nên bạn không cần tiền để tải xuống ứng dụng này, điều đó có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể nhận được dịch vụ của họ miễn phí. Nó được khởi chạy trong một phiên bản đơn giản có chứa quảng cáo, do đó bạn có thể làm gián đoạn khi sử dụng ứng dụng này vì nó sẽ hiển thị cho bạn các cửa sổ bật lên nhỏ và quảng cáo video.

Giới thiệu Solo VPN – One Tap Proxy MOD

Ứng dụng Solo VPN – One Tap Proxy cũng có phiên bản crack, có nghĩa là mọi thứ bạn nhận được trong ứng dụng này sẽ miễn phí. Tất cả các máy chủ vip của ứng dụng này sẽ được kết nối miễn phí vì vậy bạn không phải đợi bất cứ điều gì sau khi tải vpn này trong phiên bản này. Sẽ không có quảng cáo làm phiền vì vậy bạn có thể dễ dàng thưởng thức trình duyệt của mình sau khi kết nối. Bạn không cần phải chi tiền cho bất kỳ tính năng nào của phiên bản này.

Solo VPN MOD

Một nút để kết nối

Solo VPN – One Tap Proxy  là một ứng dụng rất dễ sử dụng vì nó không có bất kỳ sự phức tạp hay khó khăn nào nên bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ loại rắc rối nào khi sử dụng ứng dụng này. Để kết nối với ứng dụng này, bạn chỉ cần nhấn nút kết nối sau đó nó sẽ tự động kết nối thiết bị của bạn với một máy chủ tốc độ cao trong vòng vài giây. Đó là lý do tại sao tất cả mọi người trong độ tuổi nhóm đều có thể dễ dàng tận hưởng dịch vụ của họ với quy trình đơn giản này.

Máy chủ đa quốc gia

Ứng dụng Solo VPN – One Tap Proxy APK cung cấp các máy chủ tốt nhất mà bạn có thể sử dụngđể kết nối thiết bị của bạn. Nhiều quốc gia có sẵn trên ứng dụng này như Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, UAE, Mỹ, Anh, Pháp, Brazil, Phần Lan và nhiều quốc gia khác có sẵn, đó là lý do tại sao Solo VPN – One Tap Proxy cung cấp phạm vi phủ sóng lớn nhất cho người dùng của họ. Bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia yêu thích nào của mình để kết nối với máy chủ một cách dễ dàng.

Không cần đăng ký

Vì có nhiều ứng dụng vpn yêu cầu đăng ký hoặc bạn phải tạo tài khoản trên các ứng dụng đó nhưng Solo VPN thì không cần gì cả. Bạn không cần phải đăng ký chính mình trên ứng dụng này hoặc bạn không cần tài khoản vì ứng dụng này hoạt động mà không cần những thứ này. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là tải vpn này xuống thiết bị của mình và sau đó bạn có thể thoải mái sử dụng toàn bộ ứng dụng mà không cần đăng nhập.

Ẩn thông tin cá nhân

Solo VPN mạnh đến mức nó ẩn tất cả thông tin cá nhân của bạn sau khi kết nối với máy chủ. Nó sẽ ẩn thông tin thiết bị, địa chỉ IP và chi tiết tài khoản của bạn để không ai có thể nhìn thấy thông tin thực của bạn vì ứng dụng này biến bạn thành một người ẩn danh. Nếu bạn cũng muốn bảo mật cấp cao này, hãy sử dụng vpn mạnh mẽ này và bảo vệ tất cả thông tin của bạn khỏi những kẻ lừa đảo và tin tặc.

Hoàn toàn được bảo mật

Trong ứng dụng vpn này, bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn khi duyệt web trực tuyến trong thế giới kỹ thuật số. Có rất nhiều mối đe dọa và lỗi có sẵn trên internet, tấn công mọi thứ, đó là lý do tại sao Solo VPN cung cấp bảo mật hoàn toàn cho tất cả người dùng khỏi những vấn đề này. Thậm chí ứng dụng này không theo dõi bất kỳ hoạt động nào của bạn nên bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì vì bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn với ứng dụng này.

Solo VPN MOD APk

Quyền riêng tư hoàn toàn

Quyền riêng tư rất quan trọng khi lướt web trực tuyến, đó là lý do tại sao Solo VPN MOD APK không bao giờ cho phép bất kỳ ai theo dõi bất kỳ hoạt động nào của bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ gặp phải những loại vấn đề này sau khi có ứng dụng này trên thiết bị di động của mình. Chỉ cần kết nối kết nối internet của bạn với vpn này và bạn sẽ nhận được 100% sự riêng tư từ mọi thứ mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào.

Duyệt web tốc độ cao

Solo VPN có máy chủ tốt nhất thế giới không chỉ cung cấp khả năng bảo vệ mà còn cung cấp tốc độ cao cho quá trình duyệt web của bạn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng giật lag các vấn đề khi sử dụng các dịch vụ của vpn này. Nó cung cấp các dịch vụ tốc độ cao tốt nhất vì ứng dụng này tăng cường kết nối internet của bạn sau khi kết nối với máy chủ.

Giao diện người dùng đơn giản

Ứng dụng Solo VPN MOD có giao diện người dùng đơn giản không có khó khăn vì mọi thứ trong ứng dụng này đều dễ dàng truy cập. Bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào và điều tuyệt vời là nó cung cấp cho bạn một chuyến tham quan đầy đủ hướng dẫn cho phép tất cả người dùng mới của nó cung cấp dịch vụ chất lượng mà không cần truy cập dễ dàng.

DOWNLOAD (6Mb) LINK DỰ PHÒNG
Solo VPN - One Tap Proxy modpure Solo VPN - One Tap Proxy lmhmod Solo VPN - One Tap Proxy apkmody Solo VPN - One Tap Proxy gamehayvl Solo VPN - One Tap Proxy gamedva Solo VPN - One Tap Proxy apkmodel Solo VPN - One Tap Proxy apktodo Solo VPN - One Tap Proxy modlh Solo VPN - One Tap Proxy happymod Solo VPN - One Tap Proxy appvn Solo VPN - One Tap Proxy modyolo
5/5 (1 vote)