Sonic Dash Hack

Cập nhật lần cuối 26/02/2023, bởi Thanos
Sonic Dash Hack
Tên Sonic Dash
Phát hành SEGA
Phiên bản 6.4.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 109MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Sonic Dash hack (vô hạn tiền, mở khóa tất cả) là tựa game phưu lưu hành động nổi tiếng của SEGA mà chắc hẳn ai cũng biết. Game được phát triển bởi Hardlight với lối chơi chạy vô tận giống với Subway Surfers hack, Zombie Tsunami hack,… nhưng nhiệm vụ của nó khó hơn nhiều. Nếu bạn yêu thích tựa game này, hãy tải game về máy để giết thời gian trong lúc rảnh rỗi nhé.

sonic dash hack apk

Tính năng hack Sonic Dash

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa tất cả
  • Không cần root

Cách hack Sonic Dash trên Android

  1. Gỡ phiên bản gốc nếu có trong máy
  2. Tải file APK MOD bên dưới
  3. Cài đặt và trải nghiệm

Giới thiệu game

Sonic Dash trước đây được biết đến trên PC nhưng giờ đây nó có thể chơi trên Android, iOS mà không gặp bất kì khó khăn nào. Mặc dù đã phát hành từ lâu nhưng nó vẫn có số lượng người chơi khổng lồ, cụ thể đã có hơn 100 triệu lượt tải trên CH-Play.

Rất nhiều người đã đánh giá chất lượng của Sonic Dash hack tiền như đồ họa, lối chơi, nhiệm vụ rất tốt. Nhìn chung thì đây là game xứng đáng có trong máy bạn.

sonic dash apk

Đồ họa 3D

Nói về đồ họa, game mang đến cho người chơi một phiên bản bên ngoài hoàn toàn khác khi áp dụng đồ họa 3D đầy đủ trong trò chơi. Bên cạnh đó, nó sử dụng góc nhìn thứ ba từ phía sau nhân vật để khiến người chơi cảm thấy như thể anh ta đang đóng vai trò như góc nhìn người thứ nhất nhưng có thể quan sát toàn bộ hình ảnh của trò chơi để di chuyển.

Sonic Dash hack android tất nhiên được thiết kế với màu sắc chính là xanh và vẻ ngoài hoạt hình táo bạo. Hình ảnh chú nhím Sonic không có gì mới khi bạn sẽ chạy trên những con đường dài và thay đổi qua nhiều thành phố. Đằng sau nó sẽ là kẻ thù quen thuộc từ trước đến nay, Eggman.

Nhiệm vụ trong game

Đây là một trò chơi tốc độ cần và sự khéo léo cao. Vì thuộc thể loại chạy vô tận nên sẽ không có điểm dừng và nếu bạn không tập trung, bạn sẽ dừng game bất cứ lúc nào.

Người chơi sẽ điều khiển Sonic di chuyển trên nhiều con đường đầy thử thách mà bạn phải tránh. Tốc độ sẽ tăng dần theo thời gian và những thách thức cũng sẽ xuất hiện ngày càng nhiều. Chạy khắp đường, sẽ có những vòng tròn rải rác. Người chơi chạy vừa phải tìm cách nhặt được nhiều nhẫn nhất có thể. Tuy nhiên đừng tham lam, đôi khi nó là một cái bẫy.

Tổng quan

Sonic Dash là game hành động chạy vô tận rất đáng chơi. Bạn có thể chơi nó bất cứ lúc nào và không cần kết nối mạng. Đặc biệt hơn, nếu bạn phá kỉ lục trong game đừng quên chia sẻ lên mạng xã hội để khoe với bạn bè của mình nhé.

SONIC DASH HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

 

DOWNLOAD (109MB) LINK DỰ PHÒNG
Sonic Dash modpure Sonic Dash lmhmod Sonic Dash apkmody Sonic Dash gamehayvl Sonic Dash gamedva Sonic Dash apkmodel Sonic Dash apktodo Sonic Dash modlh Sonic Dash happymod Sonic Dash appvn Sonic Dash modyolo
5/5 (2 votes)