Tải Speedify – Live Streaming VPN MOD + APK (Mở Khóa Premium) 12.0.0.11291

Cập nhật lần cuối 08/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Speedify – Live Streaming VPN MOD + APK (Mở Khóa Premium) 12.0.0.11291
Tên Speedify - Live Streaming VPN
Phát hành Connectify Inc
Phiên bản 12.0.0.11291
Chuyên mục Công cụ, Ứng dụng
Kích thước 21 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa premium
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể cung cấp cho bạn sự bảo mật hoàn toàn trong khi phát video trực tiếp, thì bây giờ bạn không cần phải lo lắng vì chúng tôi có ứng dụng đó cho bạn. Speedify là ứng dụng tuyệt vời không chỉ cung cấp cho bạn sự bảo vệ hoàn toàn khỏi thế giới trực tuyến mà bạn còn có thể ẩn tất cả thông tin và dữ liệu của mình với sự trợ giúp của ứng dụng này.

Ứng dụng Speedify có một tính năng rất độc đáo mà bạn sẽ không bao giờ nhận được trong các ứng dụng khác. Đó là lý do tại sao nó có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới đang sử dụng ứng dụng này để bảo vệ danh tính của họ. Sau khi kết nối với ứng dụng này, bạn sẽ nhận được Internet tốc độ cao mà không bị giật lag, do đó bạn sẽ không bao giờ gặp phải vấn đề tốc độ thấp khi phát trực tuyến.

Ứng dụng Speedify MOD APK có tính năng tối ưu hóa tuyệt vời mang lại trải nghiệm tốt nhất mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Trò chơi này rất dễ sử dụng vì nó có giao diện người dùng đơn giản giúp ứng dụng này dễ dàng cho tất cả mọi người. Ứng dụng Speedify đi kèm với các tính năng và chất lượng tuyệt vời, vì vậy hãy nói về những tính năng làm cho ứng dụng này tốt nhất. Bạn chắc chắn sẽ thích khám phá những điều mới và nhiều điều tuyệt vời hơn về ứng dụng này.

mod Speedify - Live Streaming VPN

Giới thiệu Speedify MOD APK

Speedify là một ứng dụng cung cấp khả năng bảo vệ chống lại thế giới trực tuyến trong khi phát trực tuyến vì ứng dụng này ẩn tất cả dữ liệu và thông tin của bạn với mọi người. Ứng dụng này có các phiên bản tiêu chuẩn ở khắp mọi nơi trên internet mà bạn có thể nhận được miễn phí vì ứng dụng này không phải trả phí. Đó là lý do tại sao bạn không cần tiền cho nó. Nhưng trong phiên bản này, bạn cũng sẽ nhận được một số tính năng cao cấp sẽ được trả phí, vì vậy bạn phải mua chúng bằng tiền thật.

Ứng dụng Speedify cũng có phiên bản sửa đổi phổ biến vì nó cung cấp miễn phí tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng này. Bạn không cần tiền khi có phiên bản apk mod tăng tốc vì bạn sẽ có được quyền truy cập cao cấp đầy đủ mà không phải tốn tiền. Phiên bản mod này không chứa quảng cáo nên bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền khi phát trực tuyến. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập miễn phí không giới hạn để kết nối với tất cả các thiết bị của mình chỉ trong phiên bản mod của ứng dụng này.

Được bảo mật hoàn toàn

Speedify là một Vpn hoàn chỉnh cung cấp bảo mật đầy đủ trước thế giới trực tuyến vì chúng ta đang sống trong thời đại của internet, đó là lý do tại sao chúng ta cần được bảo vệ khỏi tin tặc và những kẻ lừa đảo. Ứng dụng này được bảo mật đầy đủ và tốt nhất cho mục đích này vì trước khi trực tuyến ứng dụng này sẽ lưu tất cả dữ liệu của bạn để không ai có thể bắt gặp bạn khi lướt trực tuyến. Vì vậy, hãy bảo mật hoàn toàn bằng cách sử dụng ứng dụng này và lưu danh tính của bạn.

hack Speedify - Live Streaming VPN

Kiểm tra Internet

Đây là một tính năng độc đáo bằng cách tăng tốc ứng dụng vì điều rất quan trọng là phải kiểm tra mọi thứ trước khi phát trực tiếp, đó là lý do tại sao ứng dụng này cung cấp tính năng này. Ứng dụng này tự động kiểm tra mọi thứ như WIFI, dữ liệu di động, vi rút hoặc bất kỳ mối đe dọa trực tuyến nào của bạn trước khi phát trực tiếp trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào. Tính năng này có thể giúp bạn tránh khỏi những vấn đề lớn. Đó là lý do tại sao mọi người tin tưởng ứng dụng này vì nó mang lại sự bảo vệ.

Không có nhật ký

Có rất nhiều ứng dụng trên internet theo dõi tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn nhưng bây giờ đừng lo lắng vì speedify không có tính năng ghi nhật ký. Bạn có thể dễ dàng duyệt qua bất kỳ thứ gì trên internet vì ứng dụng này không theo dõi hoạt động của bạn, có nghĩa là không ai có thể theo dõi thông tin của bạn khi lướt trực tuyến. Chắc chắn tính năng này rất tuyệt vì nó không chỉ bảo vệ bạn mà còn lưu danh tính của bạn.

Bảo vệ thông tin

Có nhiều người trên internet luôn tìm kiếm thông tin và dữ liệu của những người khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng ta cần bảo vệ tốt chống lại chúng. Ứng dụng Speedify cung cấp sự bảo vệ đầy đủ cho tất cả người dùng của họ khi duyệt web, do đó bạn sẽ không bao giờ gặp bất kỳ rắc rối nào vì ứng dụng này sẽ bảo vệ thông tin của bạn và giúp bạn ẩn danh trên internet. Sử dụng các dịch vụ này để được bảo vệ khỏi những kẻ lừa đảo hoặc tin tặc.

Tăng tốc độ

Ứng dụng Speedify có tính năng này, nơi bạn sẽ nhận được tốc độ cao sau khi kết nối với ứng dụng này vì ứng dụng này quét mọi thứ trước đó phát trực tiếp trên internet. Bạn sẽ có được trải nghiệm không bị giật lag khi lướt web vì ứng dụng này làm tăng tốc độ internet của bạn. Đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với vấn đề tốc độ chậm. Nếu bạn cũng muốn được bảo vệ và lướt tốc độ cao, ứng dụng speedify là tốt nhất cho mục đích này.

Speedify - Live Streaming VPN mod

Dễ sử dụng

Ứng dụng Speedify rất dễ sử dụng vì nó có không có internet người dùng phức tạp. Tất cả các tính năng và tùy chọn của ứng dụng này đều dễ dàng điều hướng nên bạn sẽ không bao giờ gặp bất kỳ khó khăn nào. Bất kỳ ai cũng có thể được bảo vệ khỏi lừa đảo trực tuyến vì ứng dụng vpn này không có giới hạn độ tuổi, đó là lý do tại sao họ làm điều này dễ hiểu. Nó cũng có hướng dẫn sử dụng mà bạn có thể đọc để hiểu rõ hơn.

Lướt sóng không giới hạn

Trong phiên bản tiêu chuẩn, bạn sẽ chỉ nhận được một tháng miễn phí để lướt web và sau đó bạn phải mua đăng ký của ứng dụng này. Nhưng trong khi có ứng dụng speedify trong apk mod, bạn sẽ nhận được tính năng này miễn phí vì đây là phiên bản miễn phí cung cấp mọi thứ mà không cần tính phí. Vì vậy, bạn có thể lướt bao nhiêu tùy thích với sự bảo vệ hoàn toàn trong phiên bản mod.

Không cần đăng ký

Sau khi hoàn thành một tháng miễn phí, hãy tăng tốc ứng dụng phiên bản tiêu chuẩn bạn phải mua đăng ký của ứng dụng này nếu không bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng này đúng cách. Nhưng nếu bạn muốn tăng tốc dịch vụ mà không cần đăng ký thì bạn phải tải xuống phiên bản apk mod vì chỉ phiên bản này mới cho phép người dùng của họ nhận được tất cả các dịch vụ miễn phí mà không cần mua bất kỳ thứ gì.

Quyền truy cập miễn phí trả phí

Ứng dụng Speedify có nhiều tính năng cao cấp nhưng bạn không thể sử dụng chúng miễn phí vì bạn cần một đăng ký mà bạn có thể mua bằng tiền thật. Nhưng trong phiên bản mod, bạn sẽ nhận được quyền truy cập cao cấp miễn phí, trong đó bạn có thể truy cập tất cả các tính năng và dịch vụ của ứng dụng này miễn phí vì phiên bản này không bao giờ yêu cầu tiền hoặc đăng ký. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn ứng dụng này không bị giới hạn thì hãy tải ứng dụng này trong phiên bản apk mod từ trang web của chúng tôi.

tải hack Speedify - Live Streaming VPN

Tải xuống Speedify MOD APK cho Android

Speedify MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp khả năng bảo vệ đầy đủ chống lại thế giới trực tuyến trong khi phát trực tuyến, lướt hoặc duyệt trực tuyến. Ứng dụng này rất được khuyến khích cho những người phát video trực tiếp nhiều vì nó sẽ lưu tất cả dữ liệu và thông tin của bạn khi phát trực tiếp. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn lưu danh tính của mình khỏi thế giới kỹ thuật số, hãy nhấp vào nút tải xuống và tải ứng dụng này, đồng thời nhớ viết phản hồi của bạn trong hộp nhận xét.

DOWNLOAD (21 MB) LINK DỰ PHÒNG
Speedify - Live Streaming VPN modpure Speedify - Live Streaming VPN lmhmod Speedify - Live Streaming VPN apkmody Speedify - Live Streaming VPN gamehayvl Speedify - Live Streaming VPN gamedva Speedify - Live Streaming VPN apkmodel Speedify - Live Streaming VPN apktodo Speedify - Live Streaming VPN modlh Speedify - Live Streaming VPN happymod Speedify - Live Streaming VPN appvn Speedify - Live Streaming VPN modyolo
5/5 (2 votes)