Tải SpotiFlyer – Spotify Music Downloader 3.3.2R cho Android

Cập nhật lần cuối 04/11/2021, bởi Thanos
Tải SpotiFlyer – Spotify Music Downloader 3.3.2R cho Android
Tên SpotiFlyer - Spotify Music Downloader
Phát hành SpotiFlyer
Phiên bản 3.3.2R
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 9 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Original
Get it On Google Play

Đăng ký một tài khoản trả phí để tải video YouTube và các bản nhạc Spotify có quá đắt đối với bạn không? Đừng lãng phí thời gian tìm kiếm các giải pháp tải xuống miễn phí nữa vì SpotiFlyer sẽ giúp bạn mọi thứ.

Giới thiệu về SpotiFlyer

spotiflyer apk

Spotify và Youtube là những nền tảng phát trực tuyến phổ biến. Bạn có thể tìm thấy hàng triệu podcast, nhạc kỹ thuật số, bài hát và video từ khắp nơi trên thế giới. Trong khi các nền tảng này miễn phí, bạn không thể tận hưởng tất cả các tiện ích cao cấp. Để sử dụng các tính năng nâng cao này, bạn phải bỏ tiền đăng ký tài khoản Premium.

Tuy nhiên, SpotiFlyer sẽ phá bỏ rào cản thanh toán này cho bạn. Đây là phiên bản sửa đổi của Spotify. Mục đích chính của nó là loại bỏ nhu cầu đăng ký trả phí và cho phép người dùng tải xuống video và nhạc miễn phí. Có thể nói đây là công cụ tuyệt vời giúp bạn trải nghiệm tối đa những sản phẩm nghệ thuật với chi phí tối thiểu. Bên cạnh đó, nó cũng nói không với những quảng cáo làm mất đi trải nghiệm của bạn. Chất lượng nhạc tải về luôn ở mức cao, vì vậy bạn không bỏ lỡ một giai điệu nào.

Dễ dàng tải xuống video và bài hát từ các nền tảng phát trực tuyến

Spotify, Youtube, Gaana, Youtube Music, Jio-Saavn là những nền tảng phát trực tuyến phổ biến với hàng nghìn nội dung hấp dẫn từ khắp nơi. Hầu hết nội dung tải xuống trên các nền tảng này có thể được xem trực tiếp miễn phí. Tuy nhiên, việc tải về thiết bị là một vấn đề khác. SpotiFlyer giúp bạn dễ dàng tải xuống nội dung từ các nền tảng này. Bạn không cần phải đăng ký bất kỳ tài khoản trả phí nào hoặc làm theo các hướng dẫn phức tạp. Chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản, bạn có thể tải nội dung từ các nền tảng phổ biến một cách dễ dàng.

Đầu tiên, nhập hoặc dán liên kết vào ô liên kết tại giao diện chính. Sau đó, chọn tìm kiếm và tải về kết quả phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chỉ trong vài giây, bạn có thể thưởng thức ngay những video, bài hát chất lượng. Tất cả đều miễn phí và không yêu cầu bạn phải cam kết.

tải spotifyer cho android

Không có quảng cáo khó chịu

Phiên bản miễn phí của Spotify luôn có quảng cáo xuyên suốt các album hoặc danh sách phát. Những quảng cáo này khiến người dùng luôn cảm thấy khó chịu và không hài lòng. Ngoài ra, nó ngăn cản trải nghiệm nghe của người dùng. SpotiFlyer sẽ ngăn chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu trên tất cả các bản nhạc đã tải xuống. Bạn có thể nghe toàn bộ bản nhạc mà không cần phải dừng lại để chặn quảng cáo.

SpotiFlyer là một ứng dụng phi lợi nhuận. Vì vậy, nó cũng hoàn toàn không có quảng cáo. Vì vậy, bạn sẽ có một trải nghiệm sử dụng hoàn toàn thoải mái với nó.

Nghe nhạc mà không cần Internet

Sau khi tải xuống video hoặc bài hát từ Youtube, Spotify hoặc Gaana, bạn có thể trực tiếp lưu chúng vào thư viện. Các nội dung này đều có sẵn để bạn mở và thưởng thức ngay. Đặc biệt, công cụ này không yêu cầu bạn phải kết nối Internet hoặc sử dụng dữ liệu internet để tải về. Nó cũng không giới hạn số lượt xem, vì vậy bạn có thể thoải mái tải về. Chỉ cần bạn thích, bạn có thể mở ngay các bản tải xuống này để xem.

Nhạc chất lượng cao

Bạn có thấy âm thanh khi nghe nhạc sống luôn hấp dẫn hơn âm thanh trong các tập tin tải về không? Trong SpotiFlyer, cảm giác của bạn sẽ không còn nữa. Nó đảm bảo chất lượng âm thanh luôn ở mức cao nhất. Đối với các bài hát, các dao động trong âm thanh luôn được bảo toàn và cân bằng. Nó không có tiếng ồn và âm thanh chênh lệch làm bạn khó chịu. Đối với các video, chất lượng của chúng khá tốt. Bạn không bao giờ gặp phải độ trễ hoặc nội dung không xác định. Ngôn từ và hình ảnh luôn đi đôi với nhau để bạn không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào. Tất cả các tệp âm thanh và video được tải xuống trong công cụ này sẽ giữ chất lượng tốt nhất. Nhờ đó, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và không bị gián đoạn.

spotiflyer mod

Chia sẻ âm nhạc với bạn bè

Thưởng thức âm nhạc một mình có thể không vui bằng chia sẻ nó với bạn bè. Với các bản nhạc, album, danh sách phát được tải thành công, bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình. Để chia sẻ nội dung này, bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ tại giao diện chính. Nó trình bày một số trang xã hội được liên kết để bạn lựa chọn và chia sẻ. Tốc độ chia sẻ nhanh chóng nên không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

Giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng

Giao diện của SpotiFlyer được tối giản với các nút và màu nền nổi bật. Với màu hồng và đen neon đặc trưng, ​​giao diện của nó trông giống như một thế giới kỹ thuật số. Các nút tính năng của công cụ này cũng được hiển thị cụ thể. Bạn sẽ thấy một thanh tìm kiếm ở trung tâm để bạn nhập liên kết. Nút tìm kiếm cũng được đặt ở phía dưới để bạn click ngay và lấy kết quả. Khi kết quả hiện ra, bên cạnh là nút tải xuống để bạn bấm vào. Ngay cả phần cài đặt cũng nằm ngay trên giao diện chính để bạn chỉnh sửa.

Bên cạnh đó, các bài hát hoặc video tải về cũng nằm trong một mục riêng để bạn truy cập. Ngoài ra, dung lượng mà công cụ này sử dụng không nhiều. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về việc chiếm quá nhiều không gian lưu trữ. Hơn nữa, bạn có thể xem tiến trình tải xuống của nội dung. Nó sẽ hiển thị bao nhiêu phần trăm video hoặc bài hát được tải xuống thành công. Trong quá trình tải xuống, các nội dung bị lỗi cũng được hiển thị để bạn biết và tải lại.

Hỗ trợ nhiều nền tảng

SpotiFlyer hỗ trợ các nền tảng phổ biến nhất hiện nay bao gồm Android, iOS, Windows và macOS. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm và tải các bài hát yêu thích của mình từ các dịch vụ phát trực tuyến nhạc trên mọi nền tảng. Đó thực sự là một trải nghiệm liền mạch đáng kinh ngạc.

Tổng quan

Với SpotiFlyer, bạn có thể thưởng thức âm nhạc miễn phí mà không bị quảng cáo làm phiền. Đừng lãng phí thời gian tìm kiếm các hướng dẫn hoặc công cụ giúp bạn tải nhạc và video từ các nền tảng trực tuyến. Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ để thưởng thức nhạc và video yêu thích của bạn miễn phí bất cứ lúc nào.

Tải xuống SpotiFlyer APK cho Android

DOWNLOAD (9 Mb) LINK DỰ PHÒNG
SpotiFlyer - Spotify Music Downloader modpure SpotiFlyer - Spotify Music Downloader lmhmod SpotiFlyer - Spotify Music Downloader apkmody SpotiFlyer - Spotify Music Downloader gamehayvl SpotiFlyer - Spotify Music Downloader gamedva SpotiFlyer - Spotify Music Downloader apkmodel SpotiFlyer - Spotify Music Downloader apktodo SpotiFlyer - Spotify Music Downloader modlh SpotiFlyer - Spotify Music Downloader happymod SpotiFlyer - Spotify Music Downloader appvn SpotiFlyer - Spotify Music Downloader modyolo
5/5 (1 vote)