Spotify Premium MOD APK (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 14/04/2023, bởi Thanos
Spotify Premium MOD APK (Mở khóa Premium)
Tên Spotify
Phát hành Spotify
Phiên bản
Chuyên mục Tiện ích
Kích thước 110 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Spotify Music APK (MOD Premium) là một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến vô cùng hot trên đi động được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Với tuổi đời hoạt động khá lâu đời từ những phiên bản trên nền web cho thấy mức độ uy tín của nền tảng này.

tải spotify mod

Giờ đây đã có hơn 83 triệu người dùng sử dụng bản trả phí Premium. Với giá không hề rẻ thì chất lượng nó mang lại đương nhiên là tốt nhưng với nhiều người không muốn bỏ số tiền 9.99$ thì có thể sử dụng bản Spotify MOD mà mình chia sẻ dưới đây cũng được.

Spotify là gì?

Spotify là một ứng dụng vô cùng nổi tiếng được phát triển bởi công ty cùng tên Spotify từ năm 2008. Nhưng có lẽ bạn chưa biết nhiều về ứng dụng này. Đây là dịch vụ truyền dữ liệu âm nhạc thương mại trực tuyến tương tự như một số nền tảng khác. Nó cung cấp quyền quản lý kỹ thuật số có hạn, từ các hãng thu âm nổi tiếng như: Sony, EMI, Warner Music Group, Universal,… – theo như wikipedia nói về Spotify.

Chính vì vậy mà sẽ có rất nhiều bài hát tại đây bạn không thể tìm thấy chúng trên internet. Người dùng có thể tìm kiếm âm nhạc theo nghệ sĩ, album, thể loại, danh sách, hãng thu âm… Tài khoản sử dụng cũng phân ra thành 3 loại: Free, Premium, Family. Các gói đăng kí sẽ có mức giá khác nhau, những người dùng trả phí sẽ được hưởng thêm một số quyền lợi nhất định. Ví dụ như: loại bỏ quảng cáo và được phép tải nhạc để nghe ngoại tuyến.

tải ứng dụng spotify premium

Podcast khổng lồ

Spotify Premium cung âm nhạc lớn hơn rất nhiều so với các ứng dụng khác tại việt nam hay thậm chí nước ngoài. Số lượng các ca khúc, bài hát được cập nhật nhanh chóng từ rất sớm và không ngừng tăng lên. Vậy mới có thể xứng đáng cho danh hiệu dịch vụ tốt nhất thế giới. Nghe miễn phí trên mọi di động và máy tính bảng. Nghe bất kỳ bài hát nghệ sĩ, album, hay playlist nào ở chế độ nghe ngẫu nhiên. Dễ dàng đồng bộ playlist trực tuyến theo tài khoản để nghe bản nhạc yêu thích của mình ở bất kì nơi đâu. Khám phá kho nhạc mới mẻ, phù hợp với tâm trạng và cảm xúc.

Dễ dàng tìm kiếm trong ứng dụng qua một cú chạm. Bạn có thường xuyên nghe podcast, đừng lo lắng, tất cả đều có sẵn. Với Spotify MOD mà mình chia sẻ bên dưới, bạn có thể truy cập vô số chương trình phát thanh podcast qua điện thoại. Tất cả đều được cung cấp nguyên gốc với chất lượng tốt nhất mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Nhưng sẽ có một số giới hạn nho nhỏ đối với tài khoản free. Ví dụ như có quảng cáo, không thể tải về nghe offline, nhưng bù lại người dùng vẫn có thể truy cập toàn bộ vào kho nhạc khổng lồ. Vậy mới nói, mọi thứ luôn có cái giá của nó, không có gì là miễn phí hoàn toàn.

spotify free

Các tính năng của Spotify Premium Android

Để xóa bỏ các giới hạn trong phiên bản miễn phí, người dùng có thể cân nhắc nâng cấp lên tài khoản trả phí. Mặc dù cái giá có vẻ khá chát so với nhiều dịch vụ âm nhạc khác nhưng vẫn có thể chấp nhận được.

Lợi ích của việc nâng cấp là vô cùng lớn, được mở khóa toàn bộ tính năng cao cấp nhất của bản trả phí Premium. Điều đầu tiên vẫn là xóa bỏ quảng cáo khó chịu, chỉ có duy nhất âm nhạc tuyệt vời. Tận hưởng chất lượng âm thanh đỉnh nhất trên mọi thiết bị, 320kbps hay cả Lossless. Nghe mọi bản nhạc tùy thích, không có giới hạn, không bị ép buộc phát ngẫu nhiên.

Và điều mà có vẻ nhiều người quan tâm nhất đó là cho phép tải các bản nhạc yêu thích về nghe offline. Xét trên những tiêu chí tuyệt vời đó, có lẽ bạn cũng nên thử một lần trải nghiệm gói dịch vụ Premium của Spotify.

Spotify bản MOD có cần tài khoản không?

Không cần. Bạn có thể sử dụng tài khoản của mình hoặc đăng kí bằng tài khoản mạng xã hội để sử dụng. Mọi tính năng đều được sử dụng như tài khoản trả phí.

Nhìn chung

Spotify Music MOD là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hoàn hảo nhất hiện nay, nó được coi là đối thủ của Zing MP3 MOD tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn thích trải nghiệm hay muốn tìm kiếm sự mới mẻ thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Tải xuống Spotify Premium APK Miễn Phí

Bạn có thể tải về bản gốc từ Play Google bằng đường link trực tiếp bên dưới nếu như không muốn sử dụng bản MOD nhé.

DOWNLOAD (110 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Spotify modpure Spotify lmhmod Spotify apkmody Spotify gamehayvl Spotify gamedva Spotify apkmodel Spotify apktodo Spotify modlh Spotify happymod Spotify appvn Spotify modyolo
5/5 (1 vote)