Tải STAR WARS™: KOTOR II MOD Vô hạn tiền 2.0.2 APK

Cập nhật lần cuối 09/04/2023, bởi Hoàng Sang
Tải STAR WARS™: KOTOR II MOD Vô hạn tiền 2.0.2 APK
Tên STAR WARS™: KOTOR II
Phát hành Aspyr MediaInc.
Phiên bản 2.0.2
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 37M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

STAR WARS ™: KOTOR II MOD Vô hạn tiền là một trò chơi phiêu lưu giả tưởng có nội dung từ series STAR WARS nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, game còn có tên đầy đủ khác là Star Wars: Knights of The Old Republic II. Đây là phiên bản thứ 2 sau thành công của phiên bản đầu tiên vào năm 2019 từ nhà phát triển Aspyr Media. Hãy cùng khám phá những điểm nổi bật của trò chơi và cách tải xuống ngay tại đây!

Giới thiệu về nhà phát triển Aspyr Media, Inc.

Aspyr là nhà phát triển và xuất bản trò chơi điện tử. Nó được thành lập bởi Michael Rogers và Ted Staloch tại Mỹ vào năm 1996. Nhà phát triển ban đầu là để mang những tựa game hàng đầu lên Mac OS. Tuy nhiên, kể từ năm 2005, họ đã bắt đầu đa dạng hóa nền tảng của mình. Đối với điện thoại Android, họ chỉ cung cấp một số trò chơi, chẳng hạn như Civilization VI, Star Wars ™: KOTOR, Layers of Fear: Solitude. Và sau này, nó sẽ là STAR WARS ™: KOTOR II.

STAR WARS ™ KOTOR II MOD

Giới thiệu về STAR WARS ™: KOTOR II APK

STAR WARS ™: KOTOR II là một trò chơi nhập vai video, được phát triển bởi Obsidian Entertainment và được LucasArts xuất bản cho Xbox vào năm 2004, OS X vào năm 2005 và Linux vào năm 2015. Bên cạnh đó, trò chơilà phần tiếp theo của Star Wars: Knights of the Old Republic. Nó nằm trong bối cảnh của vũ trụ Star Wars 4000 năm trước các sự kiện của bộ phim Episode I: The Phantom Menace. Cho đến thời điểm hiện tại, trò chơi vẫn tiếp tục có mặt trên nền tảng di động dưới bàn tay của nhà phát triển Aspyr. STAR WARS ™: KOTOR II Mobile sẽ là sự tái hiện gần như nguyên bản của các nền tảng khác nhưng được cấu hình lại phù hợp hơn cho điện thoại di động của bạn. Đây sẽ là một trò chơi đáng mong chờ.

​​ Nền tảng

Trò chơi diễn ra 5 năm sau các sự kiện của hiệp sĩ cộng hòa cũ và 4000 năm trước Tập I: The Phantom Menace. Vào thời điểm đó, Jedi gần như đã bị tiêu diệt bởi Sith. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một cựu hiệp sĩ bị đày ải khỏi Jedi Order với cái tên The Exile hay Jedi Exile. Trong suốt trò chơi, Exile luôn muốn khôi phục mối liên hệ của họ với Thần lực. Với sự giúp đỡ của những người bạn đồng hành, người chơi sẽ đi ngăn chặn Sith. Tại thời điểm này, bạn có thể chọn bên sáng hoặc bên tối. Tất cả sẽ cùng nhau du hành đến 6 hành tinh để giúp đỡ hoặc chiến đấu chống lại những nỗ lực của cộng hòa nhằm mang lại hòa bình và ổn định cho thiên hà.

Gameplay

STAR WARS ™: KOTOR II là một trò chơi phiêu lưu nhập vai góc nhìn thứ ba. Người chơi cần tạo một nhân vật với nhiều lựa chọn. Bên cạnh đó, các nhân vật có thể sử dụng nhiều sức mạnh khác nhau. Hơn nữa, người chơi cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai loại vũ khí trong menu đã chọn.

Trong game, trận chiến có nhiều điểm tương đồng với phiên bản trước. Tuy nhiên, nó vẫn có một số loại lightsaber mới. Người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí, bao gồm cả cận chiến và đánh xa. Đôi khi, chiến đấu tay không cũng là một lựa chọn. Một bổ sung mới cho trò chơi là “lớp uy tín”, cho phép nhân vật thực hành chiến đấu bằng lightsaber hoặc Force tùy theo lựa chọn của người chơi.

Ngoài ra, người chơi có thể đi cùng lúc với tối đa hai thành viên. Họ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm theo tỷ lệ của nhân vật của người chơi. Trang bị và đặc quyền cho nhân vật có thể được lựa chọn cho các hiệu ứng hoặc khả năng khác nhau. Bên cạnh đó, nhân vật chính cũng có thể ảnh hưởng đến các thành viên khác trong đội. Tùy thuộc vào tầm ảnh hưởng của nhân vật chính, các thành viên trong nhóm có thể ủng hộ hoặc phản đối anh ta.

STAR WARS ™ KOTOR II MOD APK

Hệ thống nhân vật

Các nhân vật tham gia cuộc lưu đày Jedi Exile sẽ rất nhiều với những danh tính khác nhau. Chúng tôi sẽ xem xét họ để xem họ là ai. Đầu tiên, Kreia là cố vấn của Jedi Exile. Thứ hai, Atton Rand là một cựu sát thủ và phi công. Người thứ ba, Bao-Dur là một kỹ thuật viên và một cựu chiến binh. Thứ tư, G0-T0 là một Droid tội phạm. Thứ năm, Visa Marr, T3-M4, Canderous Ordo là những người học việc. Ngoài ra, sẽ có những người chơi khác tham gia cùng đội với một số điều kiện nhất định, chẳng hạn như HK-47.

Ngoài ra, trò chơi còn có ba nhân vật phản diện chính, bao gồm:

  • DarthTraya: Nhân vật này là một kẻ tấn công bí ẩn, chuyên tấn công bất ngờ. Hầu hết thời gian, anh ta ẩn nấp trong bóng tối.
  • Darth Sion: Anh ta là Sith Lord bất tử với lòng căm thù sâu sắc đối với Jedi.
  • Darth Nihilus: Anh ta là Sith Lordcơ thể của người đã bị hủy hoại do mối quan hệ to lớn với sức mạnh thần thánh.

Đồ họa

STAR WARS ™: KOTOR II MENU MOD có thiết kế 3D khá ấn tượng và đẹp mắt. Ngoài ra, những hình ảnh có lẽ đã quá quen thuộc với người chơi với nhiều nhân vật xuất hiện trong phim, truyện… Game còn có một thế giới giả tưởng vô cùng rộng lớn với nhiều cảnh quan mới lạ. Bên cạnh đó, âm nhạc cũng đầy phiêu lưu và khám phá cùng với nhiều âm thanh khác của chiến đấu và cuộc trò chuyện giữa các nhân vật.

Tải xuống STAR WARS ™: KOTOR II MOD APK cho Android

Nhìn chung, STAR WARS ™: KOTOR II MOD APK là một trò chơi xuất sắc về cả nội dung và hình ảnh. Nó dựa trên một câu chuyện đã biết nhưng chưa bao giờ cũ, điều này thu hút rất nhiều người chơi. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ được bắt đầu đăng ký trước để trải nghiệm. Lúc này, bạn phải trả phí để tải game. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có đủ điều kiện để chi trả cho việc này. Do đó, mình cung cấp cho bạn APK STAR WARS ™: KOTOR II miễn phí trong bài viết này. Bây giờ, hãy thường xuyên theo dõi mình để cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi này và nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn nữa nhé. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (37M) LINK DỰ PHÒNG
STAR WARS™: KOTOR II modpure STAR WARS™: KOTOR II lmhmod STAR WARS™: KOTOR II apkmody STAR WARS™: KOTOR II gamehayvl STAR WARS™: KOTOR II gamedva STAR WARS™: KOTOR II apkmodel STAR WARS™: KOTOR II apktodo STAR WARS™: KOTOR II modlh STAR WARS™: KOTOR II happymod STAR WARS™: KOTOR II appvn STAR WARS™: KOTOR II modyolo
5/5 (1 vote)