Tải Steel And Flesh 2 MOD Vô hạn tiền 1.5 APK

Cập nhật lần cuối 02/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Steel And Flesh 2 MOD Vô hạn tiền 1.5 APK
Tên Steel And Flesh 2
Phát hành VirtualStudio
Phiên bản 1.5
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 45.93 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Steel And Flesh 2: New Lands MOD Vô hạn tiền  là trò chơi chiến lược được Virtual Studio mang đến cho người dùng Android. Người chơi phải thực hiện các chiến thuật và hành động trong bối cảnh thời Trung cổ, nơi chiến tranh đang diễn ra tại các địa điểm lịch sử của Châu Âu. Phong cách trò chơi phong phú và các cách chơi khác nhau hấp dẫn khác tạo ra trải nghiệm mới cho mọi người.

Trò chơi tương tự: ROME Total War

Game chiến lược và hành động 3D

Steel And Flesh 2 MOD

Có những vật phẩm phục hồi trong thế giới mở để bạn tự do sử dụng. Chế độ xem là góc nhìn thứ ba và người chơi Steel And Flesh 2 Hack bất tử phải có trí tuệ và chiến lược tốt để cạnh tranh trong các cuộc chiến tranh 3D diễn ra với sự trợ giúp của địa hình, thuyền, tàu và nhiều hơn nữa thực hiện hành động 3D trên các vùng đất khác nhau.

Chỉ số nhân vật và quân đội

Nhân vật có thể nhận được vô số vũ khí tùy thuộc vào số liệu thống kê cá nhân của họ vì người chơi  có thể xây dựng phương hướng riêng và không cần tiền cụ thể để lấy vũ khí hoặc ngược lại. Có rất nhiều vai trò trong quân đội mà người chơi phải đảm nhiệm bằng cách sử dụng đội hình của họ và phải sử dụng một chiến lược phù hợp để hoàn thành các phần khác nhau của quân đội.

Steel And Flesh 2 MOD APK

Bản đồ và Vũ khí

Bản đồ của Steel And Flesh 2 MOD Xóa Ads cực kỳ rộng lớn, nơi đặt các đội quân ở cả hai bên. Bản đồ đi kèm với góc nhìn thứ ba, nơi không chỉ hành động mà còn là chiến lược quan trọng để giành chiến thắng trong các trận chiến và kiểm soát và ra lệnh cho quân đội bằng trí tuệ. Hệ thống vũ khí của trò chơi là cực đoan có nhiều loại vũ khí và nhận được chúng tùy thuộc vào chỉ số của nhân vật của họ.

DOWNLOAD (45.93 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Steel And Flesh 2 modpure Steel And Flesh 2 lmhmod Steel And Flesh 2 apkmody Steel And Flesh 2 gamehayvl Steel And Flesh 2 gamedva Steel And Flesh 2 apkmodel Steel And Flesh 2 apktodo Steel And Flesh 2 modlh Steel And Flesh 2 happymod Steel And Flesh 2 appvn Steel And Flesh 2 modyolo
5/5 (1 vote)